Buy Ticket

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์”

ของโต๋ ในเวอร์ชั่นที่พร้อมที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่

31 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า

เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน เป็นต้นไป

“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์เวชสุภาพร” เตรียมหอบมวลแห่งความสุขก้อนใหญ่มามอบให้แฟนคลับกับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในวันนี้ที่มีมากกว่าเปียโนคู่ใจและคำว่านักดนตรี ในวันที่โต๋ได้เปิดเผยตัวตนในแง่มุมใหม่ๆของความเป็นศิลปิน กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบสิบปี ที่ชื่อ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า” (Tor Saksit Today Live @ Impact Arena) วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี

เป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จทุกย่างก้าว ตลอดการเดินทางบนถนนสายดนตรีได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลงมานานกว่า 16ปีและยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงวันนี้ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ได้ก้าวออกจากกรอบของความเป็นนักดนตรีมารับบทบาทที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น ด้วยการเป็นคอมเม้นต์เตเตอร์และคณะกรรมการในรายการเพลง รวมถึงงานด้านการแสดง ทั้งละครเวทีและละครโทรทัศน์ ซึ่งเป็นการเผยตัวตนและบุคลิกของเขาในแง่มุมที่หลากหลายทั้ง ความน่ารัก สดใส ทะเล้น ในแบบที่แฟนเพลงไม่เคยเห็น กลายเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ที่เข้าไปยึดพื้นที่ในหัวใจสาวๆมากมาย

และ“วันนี้”ของโต๋ คือวันที่พร้อมที่สุด ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า”(Tor Saksit Today Live @ Impact Arena)

“ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ผมพร้อมมากๆ ผมตั้งใจจะนำประสบการณ์ทั้งหมดมาโชว์ให้เต็มที่และทำให้ดีที่สุด ทุกคนจะได้เห็นโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในปี 2019 ได้เห็นทุกการเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้นตลอดเส้นทางบนสายดนตรีอาจจะได้เห็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเลยก็ได้จะเป็นการนำเอาประสบการณ์ทุกอย่างที่ได้รับและได้เรียนรู้ในวงการบันเทิง ทั้งดนตรี การร้อง การเต้น หรือแม้แต่การแสดง มาไว้บนเวที มันจะเป็นวาไรตี้โชว์ ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและมีความสุขไปด้วยกัน ที่สำคัญทุกคนจะได้รู้จักและสัมผัสตัวตนของผมมากขึ้น แน่นอนว่ายังคงได้เห็นผมเล่นเปียโนแต่มันจะเป็นการโชว์ที่พิเศษสุดๆและสนุกกว่าทุกครั้งผมอยากมอบความทรงจำที่ดีให้กับทุกคนและอยากให้ทุกคนมาอยู่ด้วยกันในวันนี้ มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกันนะครับ”

งานนี้ แฟนคลับพลาดไม่ได้ กับคอนเสิร์ต“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า”(Tor Saksit Today Live @ Impact Arena)ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาทเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือจองออนไลน์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

Song Hit

Ticket Infomation

Show Date

วันที่

31

สิงหาคม 2562

Ticket Price

5,000 VIP

3,500 / 3,000 / 2,700

2,300 / 1,900 / 1,500

Venue

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Seating

VIP Package

  • บัตร VIP limited Edition พร้อมสายคล้องคอ
  • ที่นั่งใกล้ชิดเวทีที่สุด
  • Sound Check Party
  • Figure Tor จำนวน 1 ตัว
  • Meet & Greet หลับจบ Concert
  • Artist Photograph ขนาด 10x12 นิ้ว พร้อมลายเซ็นต์

Maps

Social Stream

Sponsor