สุดยอดไอคอน “เอลตัน จอห์น” หวนคืนบัลลังก์ ขนเพลงฮิตบรรเลงให้แฟนเพลงชาวไทยได้ดื่มด่ำกันอีกครั้ง 29 พ.ย. นี้

(12 ตุลาคม 2558, กรุงเทพฯ) – ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร นำเสนอสุดยอดไอคอนแห่งวงการเพลง ระดับโลก ผู้เป็นตำนาน ทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักเปียโน และนักประพันธ์ชั้นยอด เอลตัน จอห์น (Elton John) เจ้าของบทเพลงอันไพเราะและยังคงตราตรึงอยู่ในใจของทุกคนตลอดกาล กลับมาบรรเลงให้แฟนเพลงชาวไทยได้ดื่มด่ำประทับใจกันอีกครั้ง พร้อมวงดนตรีมากความสามารถกับคอนเสิร์ต “เอลตัน จอห์น ออล เดอะ ฮิตส์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Elton John All The Hits Tour Live in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

บทเพลงดังสุดคลาสสิค อย่าง แคน ยู ฟีล เดอะ เลิฟ ทูไนท์ (Can You Feel The Love Tonight), ยัวร์ ซอง (Your Song), ซอรี่ ซีมส์ ทู บี เดอะ ฮาร์เดสท์ เวิร์ด (Sorry Seems To Be The Hardest Word), ร็อคเก็ต แมน (Rocket Man), เบนนี่ แอนด์ เดอะ เจ็ทส์ (Bennie And The Jets), ด้อนท์ เล็ท เดอะ ซัน โก ดาวน์ ออน มี (Don’t Let The Sun Go Down On Me), แคนเดิล อิน เดอะ วินด์ (Candle In The Wind) หรือแม้แต่เพลงจังหวะสนุกสนานที่ชวนให้ขยับตัวตามอย่าง ครอคโคไดล์ ร็อค (Crocodile Rock), แอม สติล สแตนดิ้ง (I’m Still Standing), แซด ซอง (Sad Song) และอีกมากมายหลายบทเพลงที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี จะถูกอัดแน่นไว้ในเซ็ทลิสท์และบรรเลงผ่านเปียโนและวงดนตรีคุณภาพระดับมืออาชีพ ที่รับรองว่าทุกความรู้สึกของแฟนเพลงชาวไทยจะอิ่มเอมเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขไม่รู้ลืม

“ออล เดอะ ฮิตส์” (All The Hits) เป็นทัวร์ที่รวบรวมเอาเพลงดังสุดคลาสสิคจากทุกอัลบั้มที่ เอลตัน จอห์น (Elton John) ได้สรรสร้างจากพรสวรรค์อันน่าอัศจรรรย์ตลอดการทำงานมากว่า 50 ปี รวมไปถึงเพลงฮิตจากอัลบั้มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง กู๊ดบาย เยลโล่ บริค โรด (Goodbye Yellow Brick Road) ซึ่งเป็นผลงานเพลงที่ถูกนำมารวมไว้ในอัลบั้มฉลอง 40 ปี ดิลักซ์ เอ็ดดิชั่น (Deluxe Edition)

สำหรับสมาชิกมือฉมังในวงดนตรีของ เอลตัน จอห์น (Elton John) ที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำ สุดประทับใจในครั้งนี้ประกอบไปด้วย มือกีตาร์ เดวี่ จอห์นสโตน (Davey Johnstone) ซึ่งเป็นคนแรกที่ได้บันทึกเสียงกับ เอลตัน จอห์น เมื่อปี 1971 และได้เข้าร่วมวงในปีต่อมา นอกจากนี้ ยังมี ไนเจล โอลซัน (Nigel Olsson) มือกลอง, แม็ท บิสโซเนทท์ (Matt Bissonette) มือเบส, จอห์น มาฮอน (John Mahon) เพอร์คัชชั่น และ คิม บูลลาร์ด (Kim Bullard) มือคีย์บอร์ด

เตรียมสัมผัสมนต์ขลังแห่งเสียงเพลงสุดคลาสสิค และสุดยอดการแสดงสดของไอคอนระดับตำนาน เอลตัน จอห์น (Elton John) พร้อมอิ่มเอมไปกับเพลงฮิตที่ยังตราตรึงอยู่ในใจของทุกคนตลอดกาล ใน “เอลตัน จอห์น ออล เดอะ ฮิตส์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Elton John All The Hits Tour Live in Bangkok) วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 / 6,000 บาท และ วีไอพี แพ็คเก็จ สุดพิเศษ จำนวนจำกัด โดยจะเปิดขายบัตรในวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลโทร 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

อิมแพ็ค อารีน่า

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
Elton John All The Hits Tour Live in Bangkok
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558, ประตุูเปิด 20.00 น., เวลาแสดงเริ่ม 21.00 น.