Avenged Sevenfold World Tour 2015 in Bangkok

เหล่าสาวกร็อคเกอร์เฮกันสนั่นฮอลล์ อิมแพ็ค อารีนาเมืองทองธานีโยกตัวตามจังหวะเพลง
ฮอตก่อนจะ กระโดดไม่ยั้งไปกับความมันส์ กับเพลงแรก Shepherd of fire ที่งานนี้ศิลปิน เขย่าเวทีด้วย เสียงดนตรีแบบไม่ยั้ง
หลังจากนั้นพวกเขาก็หยิบเพลง Critical Acclaim มาปล่อยความสนุกกันแบบ ต่อเนื่อง ตามด้วยเพลง
Welcome to the family ก่อนจะระเบิด ความมันส์จนถึงขีดสุดด้วยเพลงดัง สุดฮิตที่เป็นทั้งชื่อไตเติ้ลแทร็ก
และชื่ออัลบั้มอย่าง Hail to the King! ที่ทำเอาแฟนๆเฮกันสุดเสียง
กระโดดกันสุดเหวี่ยงแบบไม่มีใครยอมใคร กันเลยทีเดียวงานนี้!

เหล่าสาวกร็อคเกอร์เฮกันสนั่นฮอลล์ อิมแพ็ค อารีนาเมืองทองธานีโยกตัวตามจังหวะเพลง ฮอตก่อนจะ กระโดดไม่ยั้งไปกับความมันส์ กับเพลงแรก Shepherd of fire ที่งานนี้ศิลปิน เขย่าเวทีด้วย เสียงดนตรีแบบไม่ยั้ง หลังจากนั้นพวกเขาก็หยิบเพลง Critical Acclaim มาปล่อยความสนุกกันแบบ ต่อเนื่อง ตามด้วยเพลง Welcome to the family ก่อนจะระเบิด ความมันส์จนถึงขีดสุดด้วยเพลงดัง สุดฮิตที่เป็นทั้งชื่อไตเติ้ลแทร็ก และชื่ออัลบั้มอย่าง
Hail to the King! ที่ทำเอาแฟนๆเฮกันสุดเสียง กระโดดกันสุดเหวี่ยงแบบไม่มีใครยอมใคร กันเลยทีเดียวงานนี้!
หลังจากนั้น 5 หนุ่มก็นำเพลง Beast and the harlot มาบรรเลงความร็อค ระหว่างนั้นหากมองลงไปที่ฟลอร์ เหล่าร็อคเกอร์บนพื้นฟลอร์กำลังทำเซอร์เคิล พิทกัน อย่างเมามันส์ เริ่มจากวงกลมรอบเล็กก่อนจะขยายใหญ่ ขึ้นเรื่อยๆ ส่วนร็อคเกอร์ด้านบนก็ลีดส์กีตาร์สู้กันแบบฟัง ไปขนลุกไป เหมือนสายกีตาร์ของแซ็กกี้ และ ซินเกตต์ กำลังเชือดเฉือนหัวใจคนฟังให้สะท้านทรวง! จังหวะเพลงเริ่มช้าลง เข้าสู่ช่วงโหมดนุ่มนวลขึ้นมาบ้าง

แต่ดนตรีของ A7X ก็ยังคงความหนักแน่นไม่เปลี่ยนในเพลง Buried Alive ที่เริ่มต้นอย่างช้าๆ ก่อนจะเพิ่มจังหวะพีค ขึ้นเรื่อยๆในช่วงกลางเพลงที่บิ๊วอารมณ์แบบสุดๆ! หลังจากนั้นป๋า M.Shadows บอกกับแฟนเพลงว่าเขาเอง อยากจะมาเมืองไทยอีกหลายๆครั้ง แต่ไม่รู้ว่าอนาคต จะเป็นอย่างไร อยากให้ทุกคนร่วมร้องเพลง Seize the day ไปพร้อมๆกัน และแฟนชาวไทยก็ไม่ทำให้ เขาผิดหวัง เพราะถึงแม้จะต่างภาษา แต่ทุกคนต่าง เปล่งเสียงร้องเพลง Seize the day กันอย่างพร้อมเพรียง และน่าประทับใจ เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่อยากจดจำ ไปอีกนานทีเดียว ต่อกันด้วย Nightmare และ Chapter Four พร้อมกับอีกหนึ่งความมันส์จากเพลง Almost Easy ที่หนุ่มเอรินฟาดกลองระรัว พร้อมเสียงทรงพลังของป๋าแมทด้วยเช่นเดียวกัน
        จากนั้นเป็นคิวของหนุ่มหล่ออย่าง ซินนิสเตอร์ เกตต์ที่มาโชว์ลีลาโซโล่กีตาร์โดนใจ ท่วงท่าสุดเท่ห์สะกด ทุกสายตาคนดูได้อยู่หมัด เพราะเสียงแต่ละเสียง ที่เปล่งออกมาจาก กีตาร์ของเขานี่มันบาดลึกจริงๆ! เข้าสู่ช่วงท้ายของคอนเสิร์ต เวลาทุกนาทีผ่านไปเร็วเหลือเกิน เริ่มต้นกันด้วย 'After Life' เพลงสุดฮิต จังหวะแน่นดนตรีมันส์ แล้วต่อยาวๆกันไปด้วยเพลง
This means war ในอารมณ์หนักหน่วง ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงช้าๆอย่าง Acid Rain แสงไฟในฮอลล์ยังคงมืดอยู่ เป็นอันรู้กันว่าความสนุกยังไม่จบ แฟนเพลงขาร็อค พร้อมใจกัน เรียกศิลปิน "Sevenfold Sevenfold" กันทั่วทั้งฮอลล์

บรรยากาศตอนนั้นคล้ายกับการปลุกใจผู้คน เรียกความรู้สึกฮึกเหิม และยังอยากจะสนุกไปกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ต่อ และ ศิลปินที่รักก็ไม่ทำให้แฟนคลับ ต้องผิดหวัง เมื่อเขากลับมาตามเสียงอังกอร์ต่อในเพลง
Unholy Confessions และยิ่งเฮลั่นเมื่อเพลง Bat Country ดังขึ้น ยิ่งคอนเสิร์ตใกล้จบดูเหมือนพลังแฟนๆจะยิ่งเร่าร้อนขึ้นตามเพลง เพราะตอนนี้ ทั้งฮอลล์ต่างกระโดดโยกหัวปลดปล่อยแบบลืมโลก และปิดท้ายกันด้วย A Little Piece of Heaven ที่นำเอ็มวีอนิเมชั่นสุดหลอนมาเปิดเป็นฉากหลัง ช่วงสุดท้ายนี้ศิลปินใจดีแจกปิ๊กกีตาร์ แจกไม้กลอง ให้แฟนๆเอาไปเป็นที่ระลึก แฟนแถวหน้าวิ่งชิดเวที ก่อนจะเฮโลเมื่อเป็นผู้โชคดีที่คว้าปิ๊ก คว้าไม้กลอง เอาไว้ได้
     สำหรับงานนี้ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ด้วยดนตรีมันส์ๆ จากศิลปินร็อคระดับโลกอย่างคอนเสิร์ต Avenged Sevenfold World Tour 2015 in Bangkok จากไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ขอขอบคุณศิลปินที่มามอบความสนุกให้ และขอบคุณแฟนเพลงที่มาเป็นหนึ่งในความทรงจำแสนงดงาม ร่วมกัน เชื่อได้ว่าความสนุก ความมันส์ในครั้งนี้จะประทับอยู่ในใจทุกคนจนกว่าจะได้พบกันใหม่อีกครั้ง กับพวกเขา Avenged Sevenfold.ที่สุดของความประทับใจกับ 2 DJ
แห่ง Rock On [Ep.1/2]
2 DJ แห่ง Rock On ร่วมส่งท้ายปี
กับ Avenged Sevenfold [Ep.2/2]
ROCK N' LEARN :ร่วมส่งท้ายปีเก่า
กับร็อครุ่นใหญ่ Avenged Sevenfold

สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ประเดิมปี 2558 ด้วยคอนเสิร์ตร็อคระดับโลก
Avenged Sevenfold World Tour 2015 in Bangkok

เปิดศักราชใหม่ เอาใจขาร็อค สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดึง วงดนตรีจากเบอร์แบงค์ แคลิฟอร์เนีย ที่คอเพลงร็อกทุกกระแสรู้จักกันเป็นอย่างดี Avenged Sevenfold (อะเวนจ์ เซเว่นโฟลด์) กลับมาโชว์สดให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต Avenged Sevenfold World Tour 2015 in Bangkok และเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งในฐานะวงดนตรีร็อกระดับโลกที่การันตีด้วยความสำเร็จด้านยอดขาย, รางวัลทางดนตรี รวมถึงรางวัล Best Live Band หรือ "วงดนตรีเล่นสดยอดเยี่ยม" จากนิตยสารดนตรีร็อกระดับโลกมาแล้ว

นับจากอัลบั้ม 2 ชุดแรก Sounding the Seventh Trumpet ในปี 2001 และ Waking the Fallen ในปี 2003 ที่พวกเขาทำเพลงภายใต้สังกัด Hopeless Records ค่ายดังในสายดนตรีพั้งก์และเมทั่ล Avenged Sevenfold พุ่งทะยานขึ้นมาสู่แถวหน้าๆ ของวงการเพลงร็อกและเมทั่ลด้วยการเซ็นสัญญากับค่ายใหญ่ Warner Bros. นับจากอัลบั้มชุดที่ 3 City of Evil เมื่อปี 2005 ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ทำยอดขายสูงระดับล้านแผ่นในอเมริกา ตามด้วยอัลบั้มชื่อเดียวกับวงในปี 2007 ระหว่างนั้นพวกเขาต้องสูญเสียมือกลองคนสำคัญของวง The Rev ในช่วงปลายปี 2009 ได้สุดยอดมือกลองวงโปรเกรสซีฟเมทั่ลชื่อดัง Mike Portnoy แห่ง Dream Theater มาช่วยทำงานและออกทัวร์ในอัลบั้มชุดต่อมา Nightmare ในปี 2010 พร้อมสร้างสถิติคว้าอันดับ 1 ชาร์ตบิลบอร์ดอัลบั้มมาครองเป็นครั้งแรก

ในปี 2013 Avenged Sevenfold กลับมาพร้อมด้วยอัลบั้ม Hail to the King มีมือกลองคนใหม่มาประจำอย่างเป็นทางการ นั่นคือ Arin Ilejay อดีตสมาชิกวงร็อกที่มีฝีมือเยี่ยม ร่วมทีมกับอีก 4 สมาชิกเดิม M. Shadows นักร้องนำ Synyster Gates กับ Zacky Vengeance มือกีตาร์ และ Johnny Christ มือเบส พวกเขาทั้ง 5 คนได้นำเสนอทิศทางใหม่ของวงด้วยการกลับไปหารากของดนตรีฮาร์ดร็อกอย่างวงรุ่นตำนาน Black Sabbath และ Led Zeppelin เพื่อนำเสนอความเป็นร็อกพันธุ์แท้ หรือแม้แต่งานในยุครุ่งเรืองของวง Metallica งานชุดนี้จึงมีความน่าสนใจทั้งคนฟังเพลงร็อกรุ่นใหม่และรุ่นเก่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเสียด้วย และแน่นอนว่าอัลบั้มนี้ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตบิลบอร์ดอัลบั้มตามความคาดหมาย

Avenged Sevenfold ได้รับเลือกให้เป็นวงดนตรีหลักในเทศกาลดนตรีร็อกระดับโลกมาตลอด ทั้งยังได้รับรางวัลมากมาย นับตั้งแต่ก้าวแรกกับรางวัล MTV Music Awards: Best New Artist ในปี 2006 มาจนถึงรางวัล Golden God Awards: Best Live Band หรือ "วงดนตรีเล่นสดยอดเยี่ยม" จากนิตยสารดนตรีร็อกระดับโลก Revolver Magazine ย่อมการันตีได้ว่า เราจะได้ชมคอนเสิร์ตร็อกระดับโลกที่ไม่น่าพลาดประเดิมปี 2558 อย่างแน่นอน

คอนเสิร์ต Avenged Sevenfold World Tour 2015 in Bangkok พร้อมจะให้คุณได้ร็อกกันแบบเต็มดีกรีกันแล้ว วันที่ 20 มกราคม 2558 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ประตูเปิด 19:00 น. บัตรราคา 1,500 บาท 2,500 บาท และ 2,700 บาท จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.02 262 3838หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.bectero.com,www.facebook.com/bectero