บัตร avril lavigne
Avril meet and greet

คอนเสิร์ตสุดมันส์ที่มาพร้อมความน่ารักสดใสสไตล์ AVRIL LAVIGNE!

ค่ำคืนอันแสนน่าประทับใจกับความสนุกสุดเหวี่ยงที่ยังหลงเหลืออยู่ในรอยยิ้มของใครหลายคนที่ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกครั้งนี้! Avril Lavigne Live in Bangkok 2014 ความตื่นเต้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อแสงไฟในฮอลล์ดับลง ก่อนกราฟฟิกด้านหลังจะปรากฎเป็นวีดีโออินโทรที่แสดงภาพศิลปินป๊อปพังค์ขวัญใจของทุกคนในฮอลล์นี้อย่าง เอวริล ลาวีน เสียงกรี๊ดดังกระหึ่มฮอลล์เมื่อสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ปรากฎกายขึ้น เธอเลือกเพลง Hello Kitty เป็นเพลงเปิดการแสดง แสงสีชมพูช๊อกกิ้งพิ้งสาดส่องไปทั่วฮอลล์ พร้อมกับสาวเอวริลสุดน่ารักที่วันนี้มาในชุดกระโปรงสั้นพร้อมด้วยโบว์คิตตี้สีสันสดใสที่ขับร้องเพลงชื่อน่ารักแต่ทำนองมันส์สุดเหวี่ยง!

ต่อด้วยเพลงยอดฮิตอย่างGirlfriend แค่ได้ยินอินโทรผู้ชมทั้งฮอลล์ก็โห่ร้องด้วยความถูกใจ เมื่อท่อน ‘hey hey you you I don't like your girlfriend’ ดังขึ้นทั้งฮอลล์ก็แทบจะกระโดดตัวลอยโยกตามจังหวะสนุกสนานที่คุ้นเคย ความเร้าใจยังไม่จบเมื่อเธอสานต่อความสนุกนี้ด้วยเพลงRock and Roll แสงไฟที่เคยเป็นสีชมพูพลันเปลี่ยนเป็นสีฟ้าสดใส เอวริลมาในคอสตูมใหม่สุดเท่ห์อย่างเสื้อแขนกุด และกางเกงสีดำ ภาพพื้นหลังที่ฉายนั้นปรากฎเป็นมิวสิควีดีโอของเพลงRock and Roll จังหวะเพลงเร้าใจให้ได้ร๊อกแอนด์โรลกันจริงๆ หลังจากนั้นเพลงสุดโปรดของใครหลายคนก็ดังขึ้นกับ Here's To Never Growing Up ที่แม้จะไม่ใช่ภาษาแม่ แต่แฟนชาวไทยสามารถร้องตามได้ทั้งเพลง! จนสาวเอวริลยิ้มสดใสตอบแทนความรัก ความใส่ใจ ให้แฟนๆที่โยกตัวตามจังหวะเพลงอย่างสนุกสนาน ต่อความมันส์กันด้วยเพลง I Always Get What I Want สาวเอวริลโดดเด่นอยู่บนเวที ปล่อยพลังและอารมณ์อย่างเต็มที่ก่อนจะดึงอารมณ์คนดูให้เข้าสู่ท่วงทำนองเพลงช้าอันเศร้าสร้อย

เสียงคียบอร์ดเด่นนำพร้อมทั้งคำทักทายจากสาวเอวริลสู่แฟนชาวไทยอย่างเป็นทางการว่า เป็นเวลานานที่ไม่ได้เจอกันอยากขอบคุณทุกคนที่มาในคืนนี้ เป็นค่ำคืนที่พิเศษยิ่งนัก ก่อนเธอจะนำผู้ชมเข้าสู่เพลงช้าจากอัลบั้มใหม่อย่าง Hush Hush ที่ดึงอารมณ์ด้วยเสียงร้องอันอ่อนหวานประสานกับทำนองอันไพเราะจับใจคนฟังให้ประทับใจจนผู้ชมส่งเสียงเชียร์และปรบมือกันเกรียวกราว และกระชากอารมณ์เศร้านั้นอย่างต่อเนื่องด้วยเพลง Let Me Go บทเพลงใหม่อันไพเราะก้องกังวาลไปทั่วฮอลล์ เสียงอันทรงพลังในเพลงนี้บีบหัวใจผู้ชมให้ดำดิ่งไปในอารมณ์ได้อย่างลึกสุดๆ ก่อนดนตรีจะแผ่วเบาลงและปิดจบด้วยท่อนฮุกสุดประทับใจ

เปลี่ยนอารมณ์ในอีกช่วงเมื่อเพลงเร็วสุดฮิตถูกนำมาเล่น เสียงกลองสุดมันส์ลีดส์นำ ก่อนจะตามด้วยกีต้าร์แน่นๆของเหล่านักดนตรีมือฉมังที่ตั้งใจเล่นให้การแสดงออกมาอย่างดีที่สุด น่าประทับใจขึ้นไปอีกเมื่อท่อน “You were everything, everything. That I wanted” แฟนๆตะโกนร้องพร้อมกันถล่มทลาย ก่อนจะระเบิดความมันส์ต่อด้วยเพลง Don’t tell me และหนึ่งเพลงที่ทำให้โลกรู้จักเธออย่าง Complicated ภาพด้านหลังย้อนวัยไปในสมัยยังเด็ก ในวัยที่เธอเริ่มออกอัลบั้มแรกๆ จอภาพด้านข้างฉายภาพผู้ชมที่กำลังซึมซับความหลังเหล่านั้น และมีความสุขไปพร้อมกับศิลปินที่รัก ภาพที่ปรากฎในฉากหลัง กับตัวจริงที่แสดงสดอยู่ด้านหน้า แสดงให้เห็นว่าความสวยของเธอไม่สร่างซาตามกาลเวลาเลยสักนิด! จบท่อนสุดท้าย พร้อมกับการโบกมือเซย์ “Thank you” ก่อนเธอจะเดินกลับเข้าเวทีไป

หลังจากนั้นเธอก็ปรากฎกายอีกครั้ง ภาพกราฟฟิกด้านหลังปรากฎเป็นภาพใบหน้าของเจ้าพ่อเพลงเมทัลอย่าง Marilyn Manson แน่นอนว่าเพลงที่จะเล่นต่อไปต้องเป็นเพลง Bad Girl ที่เขามาฟีทเจอริ่งด้วยแน่นอน จังหวะเร้าใจมาพร้อมกับ เอวริลในชุดเฟอร์สีดำสวมที่คาดผมเดวิลที่ทำให้เธอดูสง่างามและซุกซนไปในเวลาเดียวกัน ภาพด้านหลังขณะนี้เร้าใจพอๆกับการแสดงสดด้านหน้าด้วยวีดีโอที่เธอทาปากสีแดงสุดแซ่บ จัดเต็มแบบมันส์สุดๆก่อนเธอจะถอดเฟอร์และวิ่งหาคนดูซ้ายขวาอย่างร่าเริง และใจละลายกันเป็นแถบๆเมื่อสาวแสบสุดน่ารักทำมือ จุ๊ๆไว้ที่ปากให้ทุกคนเงียบก่อนจะโบกมือทักทายซ้ายขวา แววตาซุกซนและท่าทางขี้เล่นสุดคิ้วท์เรียกเสียงกรี๊ดกระหน่ำมาพร้อมอินโทรเพลงเบาๆ เธอมองซ้ายขวาแล้วทำมือจุ๊ปากอีกครั้งให้ทุกคนเงียบ แต่ยิ่งทำยิ่งเหมือนไม่เป็นผล เพราะท่าทางน่ารักใจละลายขนาดนี้ทำเอาคนเห็นกรี๊ดกระจาย เรียกได้ว่าใครเห็นช๊อตส่งจูบใจอาจหยุดเต้นไปชั่วขณะเลยเชียว ก่อนสาวเอวริลจะป้อนคำหวานกระชากใจแฟนชาวไทยว่า “I LOVE YOU BANGKOK” เรียกได้ว่าวันนี้สนุกสนานหวานกันให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันเสียงแหบแห้งแน่นอน

ต่อความมันส์ในช่วงนี้กันด้วย He wasn’t, Losing Grip และเพลงฮิตอย่าง Sk8er Boi ที่แฟนๆเซอร์ไพรส์เอวริลด้วยการพร้อมใจกันโชว์กระดาษที่เป็นสัญลักษณ์รูปดาวประจำตัวของเอวริลพร้อมเพียงกันทั่วฮอลล์อิมแพ็ค อารีน่า จนสาวเอวริลเก็บความประทับใจไว้ไม่อยู่ ยิ้มดีใจกับสิ่งที่แฟนชาวไทยมอบให้ก่อนจะเอ่ยว่า “Wow! This is Cool!” และชื่นชมว่าแฟนๆทุกคนว่าเยี่ยมมาก ขอบคุณมากๆ เป็นภาพความประทับใจที่สาวเอวริลคงจะจดจำไปอีกแสนนาน หลังจากนั้นช่วงเวลาแห่งความสนุกก็ใกล้จะหมดลง เอวริลแนะนำนักดนตรีที่เล่นในวันนี้ก่อนจะกล่าวว่า “Thank you Bangkok” ปิดท้ายด้วยเสียงกรี๊ดเชียร์จากทุกคนที่ส่งเสียง ส่งใจไปให้กับศิลปินที่พวกเขารัก สาวน้อยมหัศจรรย์ที่แสดงพลังให้ผู้ชมได้ประทับใจจนขนลุก ปิดฉากอย่างสวยงามก่อนเธอจะอำลาผู้ชม

ไฟในฮอลล์ค่อยๆมืดลง เสียงดนตรีหายไปแล้ว แต่ความสนุกยังไม่จบ เมื่อผู้ชมพร้อมใจตระโกนก้องพร้อมกันว่า “เอวริล เอวริล เอวริล” อังกอร์เสียงดัง ก่อนจะปรบมือโห่ร้องอีกครั้งด้วยความดีใจเมื่อ สาวเอวริลปรากฎตัวอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับเพลง What the hell และเสื้อสีแดงเป็นประกายระยิบระยับ พร้อมที่คาดผมแวววับน่ารัก เอวริลร้องเพลงด้วยความสดใสก่อนจะส่งไมค์ให้คนดูร้องตาม โดดกันตัวโยนทั้งเพลง ก่อนจะต่อด้วยเพลงมันส์อย่าง Smile ที่เธอยิ้มตามชื่อเพลงเหมือนเด็กๆ และปิดท้ายความประทับใจด้วยเพลงช้าซึ้งๆอย่าง I’m with you เธอค่อยๆก้าวเดินมาหาแฟนๆ ที่บัดนี้กำลังชูป้ายกระดาษเป็นถ้อยคำอบอุ่นใจว่า “We’re with you” ภาพสวยงามปรากฎให้เห็นถึงความรัก ความอบอุ่นที่แฟนๆชาวไทยส่งให้เอวริล ที่มองภาพนั้นก็ต้องเอามือทาบอก ยิ้มประทับใจทั้งศิลปิน ทั้งแฟนคลับ และเธอก็หยุดเสียงร้องของเธอไว้ เพื่อให้แฟนๆของเธอร่วมร้องเพลงนี้ไปด้วยกัน ทุกเสียง ทุกเนื้อพร้อมเพรียงทุกเนื้อ ทุกโน๊ต ไพเราะจนใครที่ได้ซึมซับบรรยากาศนั้นต้องขนลุก ภาพแห่งความประทับใจพร้อมส่งท้ายด้วยคำว่า “I’m With you” ปิดความสนุกของค่ำคืนนี้ด้วยความประทับใจ พร้อมคำทิ้งท้ายจากเอวริลให้แฟนๆได้หลับฝันดี “Thank you Bangkok, I Love you Bangkok. Thank you so much. Good night ” เชื่อได้ว่าภาพความทรงจำ ทุกความประทับใจในค่ำคืนนี้ จะอยู่ในใจใครหลายคนไปอีกนาน และหวังว่าในสักวันจะได้พบกับสุดยอดการแสดงของเธออีกครั้ง เอวริล ลาวีน.Meet&Greet with Avril Lavigne Live in Bangkok!

Avril Lavigne

Avril Lavigne สาวเล็กพริกขี้หนูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังร็อค เดบิวเมื่อปี 2002 ด้วยอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า “Let Go” ซึ่งมีเพลงดังมากมายอย่างเช่น “Complicated”สร้างหน้าประวัติศาสตร์ให้นักร้องวัย 17 ปีแนวพั้งค์ร็อคด้วยการขึ้นเป็นที่ 1 บนชาร์ทในหลายๆประเทศ อัลบั้ม “Let Go” ทำยอดขายให้เธอได้มากกว่า 16 ล้านก็อบปี้ทั่วโลกซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะได้รับ Multi-Platinum จากหลากหลายประเทศ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากอัลบั้มแรก ศิลปินสาวก็เดินเครื่องทำงานเพลงต่อ และออกอัลบั้มที่สอง “Under My Skin” ในปี 2004 เป็นที่ 1 บน U.S. Billboard 200 ด้วยยอดขายมากกว่า 10 ล้านก็อบปี้ทั่วโลก “The Best Damn Thing” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 3 นั้นออกมาในปี 2007 และแน่นอนว่าอัลบั้มนี้เองก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้สองอัลบั้มแรกโดยการเป็นที่ 1 บนชาร์ท UK Album Chart ซิงเกิ้ล “Girlfriend” ก็ทำให้เธอได้ที่ 1 บนชาร์ท U.S. Billboard Hot 100 เป็นครั้งแรกอีกด้วย อัลบั้มที่ 4 “Goodbye Lullaby” วางแผงในปี 2011 ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับ 1 ที่ญี่ปุ่นและออสเตรเลีย หลังจากนั้นที่ห่างหายผลงานเพลงไปเกือบสองปี เธอได้กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ล “Here’s To Never Growing Up” และซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆร้อนๆ “Rock N Roll” ซึ่งทั้งสองซิงเกิ้ลนี้จะอยู่ในอัลบั้มที่ 5 ของเธอที่จะออกในเดือนกันยายนนี้

Avril Lavigne เป็นนักร้องนักแต่งเพลงอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเพราะเพลงที่เธอแต่งนั้นมีความจริงใจและสิ่ออารมณ์ได้ดี เธอจึงกลายมาเป็นแฟชั่นไอคอนของแนวพั้งค์ร็อค นอกจากนี้เธอยังได้รับบันทึกลงใน Guinness World Record สำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรกที่มีอัลบั้มขึ้นเป็นที่ 1 บนชาร์ทของประเทศอังกฤษ และมีซิงเกิ้ล 3 เพลงจากเดบิวอัลบั้มที่สามารถขึ้นเป็นที่ 1 บน Billboard Mainstream Top 40 ได้

เคยได้รับเสนอชื่อรางวัลมาแล้วทั้งหมด 290 ครั้ง และได้รับรางวัลถึง 175 รางวัล อาทิเช่น JAPAN BILLBOARD Pop Artist of the Year + Hot 100 Airplay of the Year, 6 BMI Awards, 4 MTV Asia Awards, 2 MTV Europe Awards, 1 MTV Video Music Awards, 11 Nickelodeon Kids’ Choice Awards, 6 Teen Choice Awards และ 6 World Music Awards