แบ็คสตรีทบอยส์ ประกาศอารีน่าทัวร์ครั้ง

ใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี

แฟนเพลงชาวไทยเตรียมตัว 24 ตุลาคมนี้ มาแน่!!

เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

กำลังจะพาบอยแบนด์ในตำนานแบ็คสตรีท บอยส์ (Backstreet Boys) มาทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่ประเทศไทยกับคอนเสิร์ต “แบ็คสตรีท บอยส์ ดีเอ็นเอ เวิร์ล ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok) แสดงวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

11 พฤษภาคม คือวันดีเดย์ที่ แบ็คสตรีท บอยส์ จะเริ่มต้นการทัวร์คอนเสิร์ต “ดีเอ็นเอ เวิล์ด ทัวร์” (DNA World Tour) ซึ่งเป็นอารีน่าทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดของวงในรอบ 18 ปี ตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือน พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดงทั่วโลก ทั้งทวีปยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย

โดยทัวร์ครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องจากการปล่อยอัลบั้มล่าสุด ดีเอ็นเอ (DNA) ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 10 ของแบ็คสตรีท บอยส์ และอัดแน่นไปด้วยเพลงที่แต่งด้วยศิลปินมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ลาฟว์ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ (Lauv Charli XCX), แอนดี้ แกรมเมอร์ (Andy Grammer), สจวร์ต ไครซ์ตัน (Stuart Crichton DNCE), และ ไมค์ ซาบาธ (Mike Sabbath), เจ บอลวิน (J Balvin) ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อเปิดตัวออกมาในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ทอัลบั้มของบิลบอร์ดไปอย่างสวยงาม

ห้ามพลาดโอกาสที่จะย้อนเวลาไปกับเพลงดัง เพลงฮิตตลอด 20 ปีของ แบ็คสตรีท บอยส์ ไม่ว่าจะเป็น ควิท เพลย์อิ้ง เกมส์ วิธ มาย ฮาร์ท (Quit Playing Games With My Heart), ไอ ว้อนท์ อิท แดท เวย์ (I Want It That Way), เอฟรี่บอดี้; แบ็คสตรีทส์ แบ็ค (Everybody; Backstreet’s Back), อินคอมพลีท (Incomplete), เชป ออฟ มาย ฮาร์ท (Shape of My Heart), โชว์ มี เดอะ มีนนิ่ง ออฟ บีอิ้ง โลนลี่ (Show Me the Meaning of Being Lonely), ด้อนท์ โก เบรคกิ้ง มาย ฮาร์ท (Don’t Go Breaking My Heart) และอีกมากมาย

“แบ็คสตรีท บอยส์ ดีเอ็นเอ เวิร์ล ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 3,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2262-3838

Ticket Information

Public Sale

11

May

2019

Show Date

24

October

2019

Ticket Price

3,000 / 4,500 / 5,500 /

Standing 6,000 THB

Venue

Impact Exhibition Hall 5-6 Muangthong Thani

[View Maps]

DISTRIBUTION CHANNELS

Maps

Social Stream

Presented by