LANY A November To Remember Live in Bangkok

Catagory: Concerts & Events     882  views

     LANY (เลนี่) วงอินดี้ป็อบสุดคูล จากลอสแอนเจลิส เตรียมกลับมาเปิดการแสดงในประเทศไทยอีกครั้งกับ LANY A November To Remember Live in Bangkok” (เลนี่ อะ โนเวมเบอร์ ทู รีเมมเบอร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร

 

          LANY วงอินดี้ป็อบที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Pollstars 2021 (โพลสตาร์ส 2021) สาขา Best Pop Tour (เบสท์ ป็อบ ทัวร์) พวกเขามีแฟนเพลงทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดสตรีม   มากกว่า 3.5 พันล้านครั้ง มียอดชมวิดีโอมากกว่า 750 ล้านครั้ง และยอดขายตั๋วทั่วโลกมากกว่า 500,000 ใบ ในการประกาศทัวร์ล่าสุดนี้ พวกเขายังคงเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากทัวร์ gg bb xx (จีจี บีบี เอ็กซ์เอ็กซ์) ในช่วงฤดู   ใบไม้ร่วง ปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงโชว์ที่ขายหมดใน Forum (ฟอรั่ม) และ Radio City (เรดิโอ ซิตี้) และการเปิดตัวอัลบั้ม gg bb xx ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่เน้นแนวเพลงป็อปและเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

          นอกเหนือจากทัวร์ของพวกเขาเองแล้ว  LANY ยังได้ร่วมทัวร์ไปกับศิลปินดัง อย่าง Halsey (ฮาลซีย์), Ellie Goulding (เอลลี โกลดิง), Troye Sivan (ทรอย ซีวาน) และ John Mayer (จอห์น เมเยอร์) อีกด้วย ล่าสุดพวกเขาได้ประกาศตารางเอเชียทัวร์ A November To Remember และจะมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นการกลับมาเปิดการแสดงในเมืองไทย ครั้งที่ 4 ของพวกเขา

         งานนี้ แฟนเพลงของหนุ่มๆ LANY ห้ามพลาด! กับทัวร์ล่าสุดของพวกเขา “LANY A November To Remember Live in Bangkok” (เลนี่ อะ โนเวมเบอร์ ทู รีเมมเบอร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน ทาง www.livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายนเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

 

         สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/livenationth/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/livenationth

            อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)

 

Most  Popular
  • Concerts & Events
  • Amado Presents The Very Normal of Moderndog

  • 02.03.2022     1343 views    

2 บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ “ไลฟ์ เนชั่น” และ “บีอีซี-เทโร” ผนึกกำลัง จัดคอนเสิร์ตนานาชาติระดับโลก ในเมืองไทย

2 บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ “ไลฟ์ เนชั่น” และ “บีอีซี-เทโร” ผนึกกำลัง จัดคอนเสิร์ตนานาชาติระดับโลก ในเมืองไทย

TERO corporate    1117 views

เจาะลึกวงใน อาชีพผู้ชายขายบริการทางเพศ กับมิติใหม่ของความต้องการลูกค้า ที่กำลังบอกอะไรกับสังคม  ทาง HUDI Podcast บีอีซี-เทโร เรดิโอ

เจาะลึกวงใน อาชีพผู้ชายขายบริการทางเพศ กับมิติใหม่ของความต้องการลูกค้า ที่กำลังบอกอะไรกับสังคม ทาง HUDI Podcast บีอีซี-เทโร เรดิโอ

TERO corporate    900 views

เจ้าของตำนาน เซ็กซ์บอมบ์ “ทอม โจนส์” เตรียมกลับมาเขย่าเวทีเอาใจขาแดนซ์รุ่นใหญ่วัยเก๋า อีกครั้ง 5 เมษายนนี้

เจ้าของตำนาน เซ็กซ์บอมบ์ “ทอม โจนส์” เตรียมกลับมาเขย่าเวทีเอาใจขาแดนซ์รุ่นใหญ่วัยเก๋า อีกครั้ง 5 เมษายนนี้

Concerts & Events    898 views