คลื่นลูกใหม่แห่งวงการเพลงป๊อป

“ทรอย ซีวาน” เตรียมจ่อคิวคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย

8 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5

“ทรอย ซีวานบลูม ทัวร์ แบงค็อก2019”

จำหน่ายบัตรวันที่ 2 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ต“ทรอย ซีวานบลูม ทัวร์แบงค็อก2019” (Troye Sivan Bloom TourBangkok 2019)ครั้งแรกในเมืองไทยของทรอย ซีวาน (Troye Sivan) ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สื่อทั่วโลกกำลังจับตามอง ในฐานะศิลปินที่จะมาพลิกบทบาทวงการเพลงป๊อปแห่งยุคเจ้าของเพลงฮิต แฮปปี้ ลิตเทิล พิล(Happy Little Pill), ยูธ (Youth), ไวลด์ (Wild)และ2 ซิงเกิ้ลจากอัลบั้มล่าสุดบลูม (Bloom) คือมาย มาย มาย (My MyMy) ที่ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ท บิลบอร์ด แดนซ์ คลับ ซองส์ (Billboard’s Dance Club SongsChart) และแดนซ์ ทู ดิส (Dance to This)ที่ร้องร่วมกับ อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande)จนกวาดยอดวิวบนยูทูปไปมากกว่า100 ล้านวิวโดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

  • บัตรคอนเสิร์ตราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
  • เปิดจำหน่ายวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com
  • ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ (Citi) สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันพุธที่ 30 – 31 มกราคม
  • สมาชิกแฟนคลับ ทรอย ซีวาน สามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์
  • สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838. ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent, และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT.

เกี่ยวกับ ทรอย ซีวาน (Troye Sivan)

ทรอย ซีวานเกิดปี1995 ณ เมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ ก่อนภายหลังย้ายมาอาศัยอยู่ในเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลียทรอยเป็นที่รู้จักในฐานะดาราตั้งแต่ยังเด็กเขารับการศึกษาอยู่ที่บ้านและระหว่างนั้นก็เริ่มพัฒนาทักษะการร้องเพลงและการแสดงไปด้วยแต่ผลงานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเขาคือการรับบทวูล์ฟเวอรีนในวัยเด็กสำหรับภาพยนตร์เรื่อง เอ็กซ์ เมน ออริจินส์: วูล์ฟเวอรีน (X-Men Origins: Wolverine) ที่ปล่อยออกมาในปี2009

ทรอยคือเด็กที่เกิดในยุคดิจิตัลอย่างแท้จริงเขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเปิดแชนเนลและอัพโหลดวิดีโอลงยูทูป เริ่มจากการลงวิดีโอเพลงคัฟเวอร์และเพลงที่เขาแต่งเอง ในภายหลังเขาเริ่มอัพโหลดวิดีโอขนาดสั้นๆ ที่บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นของเขาในเมืองเพิร์ธลงในช่องทุกสัปดาห์ วิดีโอเหล่านี้ทำให้เขามีแฟนคลับจากหลายประเทศสนใจและติดตาม นอกจากนี้ทรอยยังมีโอกาสโชว์ความสามารถด้านการแสดงอีกครั้งในปี2018 กับภาพยนตร์เรื่อง บอย อีเรสด์ (Boy Erased) ซึ่งแสดงร่วมกับนักแสดงเจ้าของหลากหลายรางวัลอย่างนิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) และ รัสเซล โครว์ (Russel Crowe)

อัลบั้มแรกของเขา บลู เนเบอร์ฮูด(Blue Neighbourhood) ซึ่งปล่อยออกมาในปี2015 กลายเป็นใบเบิกทางเข้าสู่วงการเพลงป๊อประดับโลก ที่ทะยานขึ้นติดอันดับท็อปเทน (Top 10) บนชาร์ทบิลบอร์ดด้วยซิงเกิ้ล ไวลด์ (Wild) และ ยูธ (Youth) ในช่วงต้นปี2018 ทรอยได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาย มาย มาย(My My My) ออกมา และไม่นานเพลงนี้ก็สามารถคว้ารางวัลยอดขายระดับแพลตตินัมในออสเตรเลีย พร้อมเจาะเข้าชาร์ท ยู เอส ท็อป ฮันเดรด (U.S. Top 100) ได้สำเร็จ จากนั้นจึงปล่อยซิงเกิ้ล บลูม (Bloom) และ แดนซ์ ทู ดิส (Dance To This) ซึ่งร้องร่วมกับ อาเรียนาแกรนเด (Ariana Grande) ตามมา

Song Hit

Ticket Information

Public Sale

12

January

2019

Show Date

4

April

2019

Seating
Ticket Price

3,500 / 2,700 / 2,000

Venue

อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5

DISTRIBUTION CHANNELS

Maps

Social Stream

Buy Ticket