BUY NOW
Back To Home

NEWS & UPDATES

กลับมาสร้างความฮือฮา เอาใจคุณหนูๆ อีกครั้งใน “บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่”

บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ นำความมหัศจรรย์ฟองสบู่

กลับมาสร้างความฮือฮา เอาใจคุณหนูๆ อีกครั้งใน “บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่”

21 – 24 เมษายนนี้ ที่ เมืองไทยรัชดาลัย

 

บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ นำสุดยอดศิลปินฟองสบู่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ฟาน ยาง (Fan Yang) เจ้าของสถิติ กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส (Guinness World Records) ที่เคยเดินทางมาเปิดการแสดงสร้างความฮือฮาและความประทับใจให้น้องๆ หนูๆ ชาวไทย เมื่อ 5 ปีที่แล้ว จนได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายบัตรขายหมดเกลี้ยงทุกรอบ กลับมาเปิดการแสดงในบ้านเราอีกครั้งกับโชว์ชุดใหม่ยิ่งใหญ่อลังการกว่าเดิม กับ “บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่” (Bubble Legendary) ที่ทุ่มทุนสร้างกว่าหลายล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อเนรมิต      ฟองสบู่นับล้านประกอบสเปเชียลเอฟเฟคสุดล้ำ และเลเซอร์แสงสี 3 มิติ สุดตระการตา สร้างความสุขสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัวในช่วงปิดเทอม โดยจะจัดแสดงขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 24 เมษายนนี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียร์เตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด ชั้น 4

ฟาน ยาง (Fan Yang) เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงในเรื่องการเปลี่ยนให้ฟองสบู่ธรรมดากลายเป็นงานศิลปะ   ที่งดงาม เขาเป็นนักสร้างสรรค์โชว์ฟองสบู่ เจ้าของสถิติ กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส (Guinness World Records)  ครั้งที่ 18 หลังประสบความสำเร็จในการสร้างฟองสบู่เพื่อครอบคน 181 คนที่งานนิทรรศการ ไซเอินซ์ เวิลด์ (Science World) ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนนาดา ในปี 2550 เขาได้นำการแสดงชุด “เดอะ กาซิลเลี่ยน บับเบิ้ล โชว์” (The Gazillion Bubble Show) เปิดแสดงไปทั่วโลกรวมกว่า 2,000 รอบ โดยมีคนดังจากฮอลลีวูดอย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส (Julia Roberts) และลูกๆ ของเธอ เฮเซล (Hazel) และฟินเนียส (Phinnaeus) รวมถึง ทอม ครูซ (Tom Cruise) และลูกสาว ซูรี (Suri) ต่างก็เคยมาชมและชื่นชอบการแสดงของเขาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ เขายังได้แสดงโชว์ในรายการดัง อย่าง เดอะ โอปราห์ วินฟรีย์ โชว์ (The Oprah Winfrey Show) เดอะ เดวิด เลทเทอร์แมน โชว์ (The David Letterman Show) เดอะ เอเลน ดิเจเนอเรส โชว์ (The Ellen DeGeneres Show) เซิร์ค ดู โซเลย์ (Cirque du Soleil) ไลฟ์ วิธ รีจิส แอนด์ เคลลี่ (LIVE! with Regis and Kelly) ฟอกซ์ แอนด์ เฟรนด์ส (Fox & Friends) และอีกหลายรายการดังทั่วโลก ก่อนที่ ฟาน ยาง (Fan Yang) จะนำโชว์ฟองสบู่      อันโด่งดังของเขามาเปิดการแสดงในประเทศไทยครั้งแรก ในปี 2554 ซึ่งสร้างปรากฎการณ์ความมหัศจรรย์ให้คนไทยได้ตื่นตะลึง จนเกิดเป็นกระแสที่ผู้คนพูดถึงอย่างมาก และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งจากเด็กๆ และผู้ใหญ่ ทำให้โชว์ของเขาที่เปิดแสดงเพียงแค่ 8 รอบในครั้งนั้น เต็มทุกรอบ

สำหรับการแสดง “บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่” (Bubble Legendary) เป็นการแสดงชุดใหม่ล่าสุดที่ ฟาน ยาง (Fan Yang) ใช้ทุนสร้างหลายล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อเนรมิตโชว์ให้ยิ่งใหญ่ตระการตาและน่าทึ่ง    มากกว่าเดิม ด้วยการนำศาสตร์แห่งการสร้างฟองสบู่ที่ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของ ฟาน ยาง (Fan Yang) มาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่สุดล้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีการนำเลเซอร์สีเงิน สีทอง และเลเซอร์สี 3 มิติ (3D cosmic lasers) มาใช้เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งจะทำให้การแสดงชุดนี้มีสีสัน       และสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมากยิ่งขึ้น งานนี้ ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับฟองสบู่ขนาดมหึมา          ที่สามารถครอบคนได้หลายสิบคน ฟองสบู่เล็กซ้อนในฟองใหญ่ ฟองสบู่ที่เด้งได้ รวมถึงฟองสบู่น้อยใหญ่นับล้านที่จะล่องลอยอยู่ทั่วฮอลล์ให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ผู้ชมยังจะได้มีส่วนร่วมในโชว์ตลอด 90 นาที ของการแสดงในชุดนี้อีกด้วย

เตรียมพบกับการแสดงฟองสบู่สุดมหัศจรรย์ “บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่” (Bubble Legendary) ซึ่งจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 21 – 24 เมษายนนี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย ศูนย์การค้า เอสพลานาด ชั้น 4 บัตรราคา 500 / 700 / 900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero