BUY NOW
Back To Home

NEWS & UPDATES

เด็กๆ สนุกสนาน ศิลปินฟองสบู่ระดับโลก “ฟาน ยาง” สอนสร้างสรรค์ฟองสบู่ด้วยตัวเอง

                         เด็กๆ สนุกสนาน ศิลปินฟองสบู่ระดับโลก “ฟาน ยาง”                       

สอนสร้างสรรค์ฟองสบู่ด้วยตัวเอง

 

บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ นำความมหัศจรรย์ของฟองสบู่กลับมาสร้างความฮือฮา เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ อีกครั้งกับการแสดง “บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่” ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวอย่างตื่นตาตื่นใจไปเมื่อวานก่อน แถมใจดีจัดกิจกรรมสุดพิเศษให้กับเด็กๆ ได้อุ่นเครื่องความสนุก ด้วยการสร้างสรรค์ฟองสบู่     ด้วยตัวเอง โดยมีศิลปินฟองสบู่มือ 1 ของโลก “ฟาน ยาง” (Fan Yang) เจ้าของสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส (Guinness World Records) 19 ครั้ง เป็นผู้มาสอนขั้นตอนและเทคนิคในการเป่าให้เป็นรูปทรงต่างๆ อย่างใกล้ชิด ด้วยน้ำยาสูตรพิเศษที่มีความบริสุทธ์ มีความยืดหยุ่น และไม่แตกง่าย เด็กๆ จึงสามารถสนุกสนานกับฟองสบู่ที่ลอยอยู่ในอากาศได้อย่างยาวนาน   

บรรยากาศก่อนเริ่มกิจกรรม น้องๆ หนูๆ ต่างตื่นเต้นกันเป็นพิเศษ เตรียมพร้อมเรียนรู้และเตรียมตัวสนุกสนานกันอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับน้องๆ ได้ตลอดการทำกิจกรรม งานนี้ นอกจากน้องๆ จะได้สนุกสนานกับความมหัศจรรย์ของฟองสบู่แล้วน้องๆ ยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ อีกด้วย โดยน้องๆ ได้เล่าให้ฟังถึงความรู้สึก ตื่นเต้น ประทับใจ และสิ่งที่ได้รับจากการทำกิจกรรมในครั้งนี้

 

น้องทรอย เด็กชายฑฤษก ศรวัฒนา อายุ 4 ขวบ พูดถึงความประทับใจให้ฟังว่า “วันนี้ผมได้เล่นฟองสบู่ที่ผมชอบ สนุกมากๆ เลยครับ มีพี่ ฟาน ยาง มาสอนให้ผมเป่าฟองสบู่ให้เป็นลูกโตๆ หลายๆ ลูก เขาเก่งมากผมอยากเป็นแบบเขาครับ” ส่วนคุณแม่ของน้องทรอยได้เล่าให้เราฟังว่า   “ดีใจที่น้องทรอยมีโอกาสได้รับประสบการณ์ จากการร่วมกิจกรรมกับศิลปินระดับโลกอย่าง ฟาน ยาง เขามีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่เขาชอบ เวลาอยู่ที่บ้านน้องทรอยก็จะชอบเล่นฟองสบู่เป็นประจำอยู่แล้ว เราจึงรู้สึกได้ว่าน้องเขามีความสุขมากที่ได้ร่วมทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ ในครั้ง ซึ่งนอกจากจะได้ความสนุกแล้ว น้องทรอยยังได้เทคนิคในการเป่าฟองสบู่ ที่ดูเหมือนว่า น้องเขาจะตื่นเต้นมากกับความรู้ที่ได้รับในครั้งนี้ค่ะ”

 

เด็กชายหน้าตาหล่อเหลาที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา น้องฮิม เด็กชายอริย์ธัช พิพัฒน์ตังกุล พิธีกรเด็กคนเก่งจากรายการ “ครอบครัวข่าวเด็ก” ทางช่อง 3 วันนี้น้องฮิมบอกว่า “ผมอยากเป็นแบบพี่ ฟาน ยาง ครับ เพราะพี่เขาเล่นฟองสบู่เก่งมาก ผมชอบมาก สนุกมาก และตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้ทำฟองสบู่และอยู่ได้นานๆ ผมได้จับฟองสบู่ด้วยครับ”

 

ส่วน น้องจ๊ะอี๋ เด็กหญิง นวลจันทร์ ณ ถลาง พิธีกรคนเก่งอีกหนึ่งคนจากรายการ “ครอบครัวข่าวเด็ก” พูดถึงการได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “วันนี้ คุณฟาน ยาง สอนวิธี    ในการผสมฟองสบู่และยังสอนเป่าฟองสบู่ในรูปทรงต่างๆ ด้วยค่ะ สนุก และรู้สึกตื่นเต้นมาก ฟองสบู่อลังการมากๆ หนูได้ดูโชว์บนเวทีบางโชว์ คือ สุดยอดมากๆ ทำให้จ๊ะอี๋อยากฝึกแบบคุณฟาน ยาง เค้าเก่งและเท่ห์มากๆ เขาสามารถทำให้ทุกคนยิ้มและสนุกสนานมากค่ะ” คุณแม่น้องจ๊ะอี๋ กล่าวเสริมว่า “แม่สนับสนุนให้น้องเข้าร่วมกิจกรรมทุกครั้งที่มีโอกาส ซึ่งการทำกิจกรรมนอกตำราจะช่วยให้เด็กๆ ได้มีจินตนาการและได้ความรู้เพิ่มเติมสามารถเอาไปต่อยอดและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ที่สำคัญน้องยังได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย” งานนี้ ถือเป็นการส่งเสริมให้เด็กๆ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เสริมสร้างทักษะความสามารถอย่างเต็มที่ และสนับสนุนให้น้องๆ ใช้จินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด

สำหรับการแสดง “บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่” (Bubble Legendary) เป็นการแสดงชุดใหม่ล่าสุดที่ ฟาน ยาง (Fan Yang) ได้เนรมิตโชว์ให้ยิ่งใหญ่ตระการตาและน่าทึ่งมากกว่าเดิม ด้วยการนำศาสตร์แห่งการสร้างฟองสบู่ที่ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของ ฟาน ยาง (Fan Yang) มาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่สุดล้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีการนำเลเซอร์สีเงิน สีทอง และเลเซอร์สี 3 มิติ (3D cosmic lasers) มาใช้เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งจะทำให้การแสดงชุดนี้มีสีสัน และสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเปิดการแสดงระหว่าง วันที่ 21 – 24 เมษายนนี้ เท่านั้น   ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” บัตรราคา 500 / 700 / 900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com  ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com  และ www.facebook.com/bectero