ตามส่องคนน่ารักที่สวนสนุก “ช้างคาร์นิวัล พรีเซ้นท์ โกลบอล คาร์นิวัล 2016”

 

 
 
ขอต้อนรับสู่โลกแห่งความสนุกแห่งใหม่ใจกลางเมืองกับสวนสนุกเคลื่อนที่ระดับโลก “ช้าง คาร์นิวัล    พรีเซ้นท์ โกลบอล คาร์นิวัล 2016” สถานที่กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนแห่งใหม่ของวัยรุ่น สวนสนุกนี้ตั้งอยู่ตรง ลุมพินีสแควร์ (สวนลุมไนท์พลาซ่าเก่า)  ที่นี่มีเครื่องเล่นมากกว่า 20 ชนิด ซึ่งทุกตัวส่งตรงมาจากยุโรป เพราะฉะนั้นรับรองเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยได้เลย!
 
ในส่วนของเครื่องเล่นหวาดเสียวตัวท๊อป สำหรับคนกล้า ได้แก่  รถไฟเหาะตีลังกายูโร สตาร์ที่จะพาผู้เล่น 12 คนไต่ขึ้นไปบนความสูง 11 เมตร ก่อนจะดิ่งลงมาตีลังกา 1 ครั้งและวิ่งไปตามรางยาวกว่า 365 เมตร, จี ฟอรซ์กังหันยักษ์ ที่จะพาผู้เล่น 8 คน หมุนขึ้นไปตีลังกาที่ความสูง 40 เมตร ด้วยความเร็วการหมุนกว่า 12รอบ/นาที หรือ 82 กิโลเมตร/ชั่วโมง ผู้เล่นจะได้สัมผัสแรงสู่ศูนย์กลางถึง 3.6G , เอ็กซ์ตรีม ที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกโยนออกไป ตัวลอยขึ้นติดกับก้านล็อค แล้วโดนฉุดลงมาอย่างรวดเร็ว และที่ด้านล่างมีแรงเหวี่ยงสูงมากๆ  ใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ขอให้ไปลองกัน  ส่วนใครที่ใจไม่กล้าพอ เค้าก็มีเครื่องเล่นที่เบาลงมาหน่อย อย่างรถผีสิงดาร์ค ไรด์ (DARK RIDE) , เวฟ สวิงเกอร์ (WAVE SWINGER), ล่องแก่ง ริเวอร์ ราพิดส์ (River Rapids) และอื่นๆอีกมากมายง เชื่อว่าหลายคนคงได้อ่านรีวิวความสนุกตื่นเต้นหวาดเสียวของแต่ละเครื่องไปแล้ว   วันนี้เราขอไปรีวิวบรรยากากาศ ตามส่องแฟชั่นเก๋ๆ ของหนุ่มๆ สาวๆ ในสวนสนุกกันดีกว่า
 
 
แล้วไปสนุกกันที่ “ช้าง คาร์นิวัล    พรีเซ้นท์ โกลบอล คาร์นิวัล 2016” เปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น. ทุกวัน เดินทางสะดวกโดยรถไฟใต้ดินสถานีลุมพินี ทางออก3 บัตรมีจำหน่ายหน้างาน ราคาบัตรผ่านประตู90 บาท (ไม่รวมค่าเครื่องเล่น) เด็กความสูงไม่ถึง80 ซม. ไม่เสียค่าผ่านประตู 
 
สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่ www.bectero.com เฟซบุ๊ค www.facebook/bectero.com ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT หรือ ติดตามความสนุกเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ChangWorld