Dave Chappelle Live in Bangkok 2020

พบกับสแตนด์อัพคอมเมเดี้ยนผู้โด่งดัง


กับโชว์เพียงวันเดียวเท่านั้น!ครั้งแรกในเมืองไทยกับ เดฟ แช็พเพล (Dave Chappelle) สแตนด์อัพคอมเมเดี้ยนชื่อดังผู้มาพร้อมกับเรื่องราวแนวเสียดสีสังคมอันเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัวที่ล้อเลียนตั้งแต่เรื่องเชื้อชาติ ป๊อป คัลเจอร์ เซ็กส์ ยาเสพติด การเมือง ไปจนถึงชื่อเสียงได้อย่างตลกโปกฮา
อย่าพลาดโอกาสที่จะได้หัวเราะไปกับ เดฟ แช็พเพล ในงาน “Dave Chappelle Live in Bangkok 2020” ในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2020 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิล์ด สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ คลิกที่นี่
เดฟ แช็พเพล ได้เปิดการแสดงไปแล้วกว่า 1,600 โชว์ทั่วโลกภายในเวลา 4 ปี การันตีความฮาด้วยบัตรคอนเสิร์ตที่ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่นาทีหลังเปิดขาย

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของ แช็พเพล เลยทีเดียว หลังจากเป็นที่รอคอยของแฟนๆ มานาน ในปี 2017 เขาก็ปล่อยโชว์พิเศษ 4 โชว์ในชื่อ ดิ อาร์ท ออฟ สปิน (The Heart of Spin) ดีพ อิน เดอะ ฮาร์ท ออฟ เท็กซัส (Deep in the Heart of Texas) อีควอนิมิตี้ (Equanimity) และ เดอะ เบิร์ด เรฟเวเลชั่น (The Bird Revelation) บนแพล็ตฟอร์มอย่างเน็ตฟลิกซ์ โชว์ทั้ง 4 ยังถูกปล่อยเป็นอัลบั้ม ในรูปแบบแผ่นไวนิล ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลแกรมมี่ สาขาอัลบั้มคอมเมดี้ยอดเยี่ยม ทั้งในปี 2018 และปี 2019 ก่อนหน้านั้น เขาเองก็ได้รับรางวัลสาขา ทัวร์คอมเมดี้ดีเด่น จากโพลสตาร์ ถึงสองครั้งในปี 2014 และ 2018 ยังไม่หมดเท่านี้ แช็พเพลยังได้รับรางวัลเอ็มมี่เป็นครั้งที่สอง ในสาขารายการวาไรตี้ดีเด่น จากโชว์ อีควอนิมิตี้ ในปี 2018 ด้วย

แช็พเพล ถือเป็นมันสมองเบื้องหลังของรายการ เดอะ แช็พเพล โชว์ (The Chappelle Show) สเกตช์คอมเมดี้ยอดฮิตจากปี 2003 ซึ่งเป็นรายการที่ได้เรตติ้งสูงที่สุดรายการหนึ่งของ คอมเมดี้ เซ็นทรัล (Comedy Central) นอกจากนี้ รายการ เดอะ แช็พเพล โชว์ ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ ถึง 3 สาขา และยังเป็นรายการทีวีที่มียอดขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์การขายแผ่นดีวีดีอีกด้วย นอกเหนือไปจากงานบนจอทีวี เขายังมีความสามารถด้านการแสดงบนจอหนัง อย่างที่เห็นในภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น อะ สตาร์ อิส บอร์น (A Star Is Born) ภาพยนตร์รีเมคของแบรดลีย์ คูเปอร์ที่ชนะรางวัลมากมาย ภาพยนตร์เรื่อง ชี-แร็ก (Chi-Rag) ของสไปค์ ลี รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อย่าง ยูฟ ก็อท เมล (You’ve Got Mail) ฮาล์ฟ เบคด์ (Half Baked) เดอะ นัทตี้ โปรเฟสเซอร์ (The Nutty Professor) และ โรบิน ฮู้ด: เม็น อิน ไทส์ (Robin Hood: Men in Tights)

เดฟ แช็พเพล ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 10 ในชาร์ท “สแตนด์อัพคอมเมเดี้ยนที่ดีที่สุดตลอดกาล 50 อันดับ” โดยนิตยสารโรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone) และนิตยสารเอสไควร์ (Esquire) เรียกเขาว่า “คอมเมเดี้ยนอัจฉริยะแห่งอเมริกา” เขาได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง จีคิว (GQ) ในฐานะ แมน ออฟ เดอะ เยียร์ (Man of the Year) ในปี 2015 และ 2 ปีให้หลังเขายังได้ขึ้นปกนิตยสาร เดอะ นิวยอร์ก ไทมส์ (The New York Times) อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเบอร์ 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ www.livenation.co.th และ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero และ www.facebook.com/livenationth  ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @livenationth อินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT และ @livenationth

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

Ticket Information

Public Sale

2

November

2019

Show Date

19

January

2020

Seating
Ticket Price

Seating
2,500 / 3,000 / 4,500 THB

Venue

GMM Live House

Maps

Social Stream

Presented by

BuyTicket