บอยแบนด์วัยเก๋า กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต
“ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ # ปั่น แต๋ม ตุ่น ไลฟ์ @ สกาล่า” 1 มิถุนายนนี้

บัตรมีจำนวนจำกัด เปิดขายวันที่ 20 เมษายนนี้

กลิ่นอายของวันวานจะกลับคืนมาอีกครั้ง เมื่อ 3 ศิลปินรุ่นเก๋า“วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์” ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, แต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์รวบรวมเพลงรักอมตะที่อยู่ในความทรงจำ จัดคอนเสิร์ตในธีมรียูเนี่ยน อบอุ่นใกล้ชิด สไตล์เอ็กซ์คลูซีฟ ใน “ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ # ปั่น แต๋ม ตุ่น ไลฟ์ @ สกาล่า” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ บัตรมีจำนวนจำกัด จัดโดย บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

“วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์”เกิดจากการรวมตัวกันของเพื่อนรักทั้ง 3 คน ที่มีมิตรภาพมา กว่า 40 ปี ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, แต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์ เรียกได้ว่าเป็น 3 เซียนของวงการเพลง ทั้งปั่นและแต๋ม คือศิลปินที่มีผลงานเพลงรักอมตะมากมายนับไม่ถ้วน ส่วน ตุ่น – พนเทพ คือโปรดิวเซอร์มือทองเบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องและเพลงฮิตมากมาย ในวันว่างที่ศิลปินทั้ง 3 มักจะรวมตัวร้องเพลงเล่นดนตรีและถ่ายทอดเพลงฮิตที่มีมากมายผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียให้แฟนๆที่ติดตามพวกเขาได้ชมกัน อาทิ รักยืนยง, รักล้นใจ, เฝ้าคอย, คนขี้เหงา, เพราะฉะนั้น, คนไม่มีวาสนา, หลับตา, A tu Corazon จึงมีกระแสเรียกร้องจากแฟนๆที่อยากจะฟังเพลงและซึมซับบรรยากาศสดๆ พร้อมสนุกไปกับศิลปินในดวงใจในบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟ!!

คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงจัดขึ้นตามกระแสเรียกร้อง ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด! “สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในครั้งนี้ พวกเราวงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ต้องขอขอบคุณแฟนๆที่มีกระแสเรียกร้อง อยากฟังพวกเราในบรรยากาศสดๆอีกครั้ง ที่เลือกจัดในโรงหนังสกาล่า เพราะอยากให้ทุกคนอยู่ในบรรกาศที่อบอุ่น เหมือนมางานเลี้ยงรุ่น มาเจอเพื่อนฝูงคอเดียวกัน ชอบฟังเพลงเหมือนกัน ในบรรยากาศสุดคลาสสิค รับรองว่าทุกคนต้องมีความสุขแน่นอน พบกันวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ครับ” ชรัส เฟื่องอารมณ์ หนึ่งในบอยแบนด์ กล่าว

“ไม่อยากให้พลาดนะครับ เพราะเราขายบัตรจำนวนไม่เยอะ เราจะขนเพลงฮิตเพราะๆไปร้องให้ทุกคนฟังอย่างเต็มอิ่มแน่นอน” ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว กล่าว

“เพลงแต่ละเพลงที่เราเล่นผ่านโซเชี่ยลมีเดีย ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆเข้ามาเยอะมาก ว่าอยากให้วงเราจัดคอนเสิร์ตอีกครั้ง อยากฟังในบรรยากาศสดๆ พวกเราจึงมีความคิดว่า อยากจัดในสถานที่ที่อบอุ่น ใกล้ชิดกันจริงๆ เพราะทุกเพลงที่เราร้อง เราอยากให้ทุกคนอินไปด้วยกัน อย่าพลาดนะครับ” ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์ กล่าว

คอนเสิร์ต “ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ # ปั่น แต๋ม ตุ่น ไลฟ์ @ สกาล่า” แสดงในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท บัตรมีจำนวนจำกัด ดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02 – 262 – 3838 หรือเฟสบุค “ดึกดำบรรพ์ Boy Band”

TICKET INFORMATION

ON SALE

9

มิถุนายน 2561

SHOW DATE

8

กันยายน 2561

VENUE

IMPACT ARENA

Muang Thong Thani

TICKET PRICE

บัตรราคา

1,500 บาท
2,000 บาท
2,500 บาท
2,800 บาท
3,200 บาท
3,500 บาท

FOLLOW US : BECTERO.COM | deukdamban