เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ปี 2019

การแสดงสดครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา

ที่กรุงโซล สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ ก่อนปักหมุดเพิ่มอีกหลายเมือง!

พร้อมยอดผู้เข้าชมกว่า 4 ล้านคน

เปิดขายบัตร 1 ธันวาคมนี้ ที่ไทยมิคเก็ตเมเจอร์

ศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชีย ในปี 2019 และเป็นการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา ระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม โดยก่อนหน้านี้เอ็ดได้ประกาศตารางทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมีนาคม และตอนนี้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของเขาก็ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว โดยตารางทัวร์ในเอเชียจะมีขึ้นที่ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์ และในประเทศไทยจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 และเร็วๆ นี้ จะมีการประกาศตารางทัวร์เพิ่มในอีกหลายเมือง ทั่วเอเชีย

บัตรเข้าชมการแสดงในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838

Song Hit

Ticket Information

Public Sale

1

December

2018

Ticket Price

2,000 / 3,000 / 5,000 / 6,000 THB

STANDIND 4,500 / 3,500 THB

Show Date

28

April

2019

Venue

Rajamangala National Stadium
[View Maps]

มาตรการเกี่ยวกับตั๋วผี – โปรดอ่าน

เป็นอีกครั้ง...ที่เอ็ดและทีมงานได้ดำเนินมาตรการเข้มงวดเพื่อป้องกันตั๋วผี ที่ขายในตลาดมืดด้วยราคา สูงเกินจริง ดังนั้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตทุกใบจะมีการระบุชื่อผู้ซื้อ ซึ่งในการเข้างาน ผู้ถือบัตรต้องมีบัตรประจำตัวพร้อมรูปภาพเพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ และชื่อจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุในบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต นี่คือมาตรการที่ใช้ป้องกันและหยุดการเอารัดเอาเปรียบแฟนเพลงจากผู้ขายตั๋วผี

ทั้งนี้ขอแนะนำให้ผู้ต้องการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทุกท่าน กรุณาซื้อบัตรจากผู้จำหน่ายบัตรที่แจ้งไว้ใน Edsheeran.com เท่านั้น

* สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Edsheeran.com

ขณะนี้ เอ็ดอยู่ระหว่างการทัวร์อเมริกาเหนือ ในการทัวร์ ดิวายด์ สเตเดี้ยม ทัวร์ ซึ่งเอ็ดไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นศิลปินที่แฟนๆ เรียกร้องให้ เปิดการแสดงสดมากที่สุดคนหนึ่งด้วย ในการแสดงที่สหราชอาณาจักร เอ็ดได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ กว่า 1.1 ล้านคน ที่สนาม เว็มบลีย์ ซึ่งถือเป็นการแสดงที่ใหญ่ที่สุดของศิลปินเดี่ยวในอังกฤษ

ในเดือนมีนาคมปี 2017 เอ็ด ชีแรน ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 3 ของเขา ในชื่อ ‘÷’ (Divide) และได้รับรางวัลแกรมมี่ไปครอง ในฐานะนักแต่งเพลงแห่งยุค เพลงของเอ็ดครองชาร์ททั่วโลก นับตั้งแต่วันเปิดตัว พร้อมยอดขาย 15.5 ล้านก็อปปี้ของอัลบั้ม ‘÷’ (Divide) เพลง เชป ออฟ ยู (Shape of You) ถือเป็นซิงเกิ้ล ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในอังกฤษ และเป็นเพลงที่มีการสตรีมมากที่สุดตลอดกาลบน Spotify เอ็ดยังปล่อยเพลงฮิตที่ติดหูแฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น คาสเซิล ออน เดอะ ฮิล (Castle on the Hill), กอลเวย์ เกิร์ล (Galway Girl), เพอร์เฟค (Perfect) และ แฮปปี้เออร์ (Happier) เอ็ด ชีแรน ปล่อยอัลบั้มชุดแรกของตัวเอง ในชื่อ ‘+’ (Plus) ในปี 2011 ซึ่งมียอดขายกว่า 10 ล้านก็อปปี้ มีเพลงดังติดหูอย่าง ดิ เอ ทีม (The A Team) ปี 2014 เขาออกอัลบั้มชุดที่ 2 LP ‘x’ (Multiply) ซึ่งมีเพลงรัก สุดหวานอย่าง ธิงกิ้ง เอาท์ ลาวด์ (Thinking Out Loud) และอัลบั้มชุดนี้ได้รับการขนาดนามให้เป็นชุดที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลกว่า 16 ล้านก้อปปี้ทั่วโลก จนได้รับ 90X แพลทตินั่ม

เอ็ดได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE (Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากผลงานด้านดนตรีของเขาเมื่อปลายปี 2017 และตลอดเส้นทางอาชีพ เขายังได้รับ รางวัลแกรมมี่ 4 รางวัล Ivor Novello’s 5 รางวัล BRIT Awards 6 รางวัล Billboard Awards และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

DISTRIBUTION CHANNELS

Maps

Social Stream

BuyTicket