กรีนเดย์ ประกาศวันทัวร์ใหม่

“กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก”


ปักหมุดอีกครั้ง 21 มีนาคม 2564
หลังจากที่ต้องเลื่อนคอนเสิร์ต “Green Day live in Bangkok 2020” จากกำหนดการเดิมในวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าพ่อเพลงพังก์ร็อค กรีนเดย์ (Green Day) ได้ประกาศตารางทัวร์โซนเอเชียใหม่ทั้งหมดออกมาแล้ว
โดยมีกำหนดจะเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทย วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

หลังจากประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยถึง 2 ครั้ง คือในปี 2539 และปี 2553 ผ่านมาอีกเกือบ 10 ปี ตอนนี้ กรีน เดย์ กลับมาเพื่อพาแฟนเพลงชาวไทยกระโดดพร้อมกันอย่างบ้าคลั่งจนพื้นสั่นไปด้วยกันอีกครั้ง จัดเต็มเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึงอย่าง เวค มี อัพ เวน เซพเทมเบอร์ เอนด์ (Wake Me Up When September Ends), บูเลอวาร์ด ออฟ โบรคเคน ดรีมส์ (Boulevard of Broken Dreams), ทเวนตี้ วัน กันส์ (21 Guns), และ อเมริกัน อีเดียต (American Idiot) รับประกันความมันส์ตลอดคืน


กรีน เดย์ รวมตัวกันในปี 2529 ในเมืองเบอร์คลีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย และกลายเป็นวงดนตรีที่ขายดีที่สุดวงหนึ่งของโลกในเวลาไม่นาน ด้วยจำนวนการขายอัลบั้มสูงกว่า 70 ล้านแผ่นทั่วโลก และยอดสตรีมสะสมรวมแล้วมากกว่าหนึ่งหมื่นล้านครั้ง อัลบั้มที่ทำให้วงโด่งดังในปี 1994 ดุคกี้ (Dookie) มียอดขายสูงกว่า 10 ล้านแผ่น ได้รับรางวัลแผ่นเสียงเพชร (Diamond) ความโด่งดังนี้ทำให้ กรีน เดย์ ถูกยอมรับว่าเป็นเหตุผลที่ทำให้ดนตรีแนวพังก์ร็อคกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ในปี 2547 กรีน เดย์ ปล่อยอัลบั้มร็อค     โอเปราในชื่อ อเมริกัน อีเดียต (American Idiot) ที่เรียกความสนใจจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี เห็นได้จากการขายอัลบั้มได้มากกว่า 7 ล้านอัลบั้มในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว ทั้งยังคว้ารางวัลแกรมมี่ (Grammy Award) ในสาขาอัลบั้มร็อคดีเด่น (Best Rock Album) ในปีเดียวกัน ทำให้ต่อมาในปี 2553 อัลบั้มอเมริกัน อีเดียต ถูกนำไปดัดแปลงและแสดงบนเวทีบรอดเวย์ (Broadway) จนได้รับคำวิจารณ์ในทางบวกและทำเงินได้สูง


เอนเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ (Entertainment Weekly) เรียก กรีน เดย์ ว่าเป็น “วงดนตรีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในยุคของพวกเขา” ในขณะเดียวกัน โรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone) ก็บอกอีกเสียงว่า กรีน เดย์ เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดวงดนตรีใหม่ๆ มากมาย ไม่ต่างกับวง คิส (KISS)”

สาวกพังค์ร็อกห้ามพลาด กรีน เดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2021 (Green Day Live in Bangkok 2021) จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท เปิดจำหน่ายใน วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.th และ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero และ www.facebook.com/livenationth  ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @livenationth อินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT และ @livenationth

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)
  • ผู้เข้างานทุกท่านรวมถึงเด็ก ต้องมีบัตรเข้างาน 1 ใบต่อ 1 คน
  • ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง และไม่อนุญาตให้เข้าชมในโซนยืนโดยเด็ดขาด
  • หากบัตรชมการแสดงโซนยืนสูญหาย ไม่สามารถออกบัตรใหม่และไม่สามารถเข้างานได้ทุกรณี

Song Hit

Ticket Information

Public Sale

Public Now

Show Date

21

March

2021

Seating
Ticket Price

Seating
2,000 / 3,000 / 3,500 / 4,500 THB

Standing
3,000 / 4,000 THB

Venue

Impact Arena, Muang Thong Thani

Maps

Social Stream

Presented by

BuyTicket