YouTuber รุ่นจิ๋วชวนดู ‘Ice Age Live! A Mammoth Adventure' ทำคลิบสุดน่ารัก ยอดวิวเป็นแสน!

 

 

มารู้จักกับ 'น้องพริม' เด็กหญิงอายุ 6 ขวบ เจ้าของช่องรายการ ‘DekJewChillOut’ (เด็กจิ๋วชิลล์เอาท์) ในยูทูบ ที่ทำคลิบวิดีโอน่ารักออกมามากมาย จนเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์และมีผู้ติดตามเกือบ 200,000 คน ล่าสุดสาวน้อยคนนี้ได้ทำคลิบวิดีโอที่เธอเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว 'Ice Age Live! A Mammoth Adventure' ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับน้องนะโม จาก KidsPlay จนมีผู้ชมร่วมแสนในเวลานี้

 

 

งานนี้เป็นการรวมตัวของ 3 ยูทูบเบอร์รุ่นจิ๋วที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย ได้แก่ น้องพริม DekJewChillOut น้องนะโม KidsPlay และชาวแก๊งค์ Hehaa TV ที่ได้มาเข้าร่วมงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานของเด็กๆจำนวนมากที่ชื่นชอบภาพยนตร์ Ice Age พร้อมพบปะเจ้าซิด(Sid) ตัวสลอตขวัญใจเด็กๆ ที่ออกมาโชว์ลีลาการเต้นเพลง 'Fire King' จนเด็กๆอดใจไม่ไหว ต้องขอเข้าแจม!

 

 

ถึงแม้ว่า “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! การผจญภัยของแมมอธ” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure) จะเป็นการแสดงสดที่มีตัวละครต้นฉบับมาจากอนิเมชั่นเรื่อง “ไอซ์ เอจ!” สุดโปรดของทุกคนที่ได้รับการเนรมิตให้มีชีวิตขึ้นมาโลดแล่นบนลานน้ำแข็ง แต่เรื่องราวการผจญภัยครั้งนี้ได้รับการแต่งขึ้นใหม่เพื่อการแสดงสดแบบนี้โดยเฉพาะ ความสนุกและน่าติดตามจึงไม่ซ้ำกับภาพยนตร์อนิเมชั่น อีกทั้ง “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! การผจญภัยของแมมอธ” ได้ผสมผสานการแสดงหลากหลายรูปแบบเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลีลาการเล่นสเก็ตน้ำแข็ง การแสดงกายกรรมกลางอากาศ ศิลปะการต่อสู้ ยิมนาสติก และการเต้นซึ่งหลอมรวมเข้ากับฉากและเทคนิคพิเศษต่างๆ ไว้ได้อย่างงดงาม

 

 

ความโดดเด่นอีกส่วนหนึ่งของการแสดง “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! การผจญภัยของแมมอธ” ที่จับใจผู้ชมทุกเพศทุกวัยคงหนีไม่พ้นความใหญ่โตของช้างแมมมอธ “แมนนี่ (Manny)” และ “แอลลี่ (Ellie)” ที่มีน้ำหนักตัวละประมาณ 200 กิโลกรัม แถมด้วยความน่ารักของลูกแมมมอธ “พีชเชส (Peaches)” และความขี้เล่นทะเล้นเฮฮาของ ซิด (Sid) ,แครช (Crash) และ เอ็ดดี้ (Eddie) ที่มักชอบแอบไปทักทายคุณผู้ชมใกล้ๆ ตื่นตาตื่นใจกับการสับเปลี่ยนร่างของ “ดิเอโก้ (Diego)” และเหล่านกวายร้าย ที่ออกมาต่อสู้กันอย่างคล่องตัวชวนติดตาม

 

 

“ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure) เป็นการแสดงที่มีต้นฉบับมาจากตัวละครในเรื่อง “ไอซ์ เอจ” สุดโปรดของทุกคน ซึ่งถูกเนรมิตให้มีชีวิตขึ้นมาโลดแล่นบนลานน้ำแข็งอีกครั้ง สำหรับการแสดงชุดนี้ได้ผสมผสานฉากอันน่าเหลือเชื่อ ดนตรี เพลง การแสดงกายกรรม ลีลาการเล่นสเก็ตน้ำแข็งสุดพิเศษ รวมถึงการแสดงกลางอากาศไว้ด้วยกัน และยังรวมเอาองค์ประกอบของเรื่องราวและตัวละครจากภาพยนตร์เข้ามาอีกด้วย พบกับการผจญภัยสุดมหัศจรรย์พร้อมกับโครงเรื่องใหม่ ตัวละครใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์อนิเมชั่นระดับโลกสามภาคแรก ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล

 

 

เรื่องราวของ Ice Age “ไอซ์ เอจ ไลฟ์” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าสรรพสัตว์ ที่สุดแสนจะไม่ธรรมดาจากยุคน้ำแข็ง ที่ทั้งหมดอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวขนาดใหญ่เมื่อสองหมื่นปีก่อน เป็นยุคก่อนจะจารึกประวัติศาสตร์ซึ่งเต็มไปด้วยอันตราย สัตว์โลกน้อยใหญ่จึงต้องหนีเอาตัวให้รอดจากพายุหิมะ การลดลงของทุ่งหญ้าทำให้ ซิด (Sid) เจ้าสลอธจอมเฉื่อยที่วันหนึ่งๆ  ไม่ทำอะไรสักอย่าง และพอสซั่มทั้งสองอย่าง แครช (Crash) และ เอ็ดดี้ (Eddie) ต้องเสี่ยงอันตรายไปยังดินแดนต้องห้าม ซึ่งมีทุ่งหญ้าอุดมสมบูรณ์กว่า โดยหารู้ไม่ว่า ชาโดว์ (Shadow) เจ้านกชั่วร้าย ซึ่งปกครองดินแดนอันอุดมสมบูรณ์แห่งนี้อยู่นั้น ไม่เคยต้อนรับผู้มาเยือนจากต่างถิ่น เพื่อเป็นการแก้แค้นผู้รุกล้ำอาณาเขต 

 

 

ตกค่ำชาโดว์และเหล่าลูกสมุนจึงไปบุกแคมป์ของพวกซิดและแอบลักพาตัวลูกแมมมอธ พีชเชส (Peaches) และพอสซั่มทั้งสองไป และเพื่อที่จะนำตัวพวกเขากลับคืนมา ฮีโร่ผู้กล้าของเรา แมนนี่ (Manny), ดิเอโก้ (Diego) และ ซิด (Sid) จึงต้องออกไปผจญภัยสุดหฤหรรษ์ ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาจะได้พบกับเพื่อนที่แสนดีอย่าง บัค (Buck) ที่จะมาร่วมมือกัน เพื่อหาทางออกจากสวนแห่งเวทมนตร์และทำภารกิจให้สำเร็จ โดยมีตัวป่วนประจำเรื่องอย่าง สแคร็ท (Scrat) เจ้ากระรอกเขี้ยวดาบผู้ที่ชอบตามหาลูกโอ๊คสุดที่รักเข้ามาพัวพันตลอดเส้นทาง พร้อมกับหน้าที่สำคัญยิ่งชีวิตนั่นคือการหาจุดฝังกลบผลลูกโอ๊ค ซึ่งท้ายที่สุดแล้วกลายเป็นการสร้างความหายนะให้อุบัติขึ้นและยังเป็นจุดพลิกผันของประวัติศาสตร์หน้าสำคัญเสียด้วย แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวน่าเวียนหัวเท่านั้น มาช่วยลุ้นเอาใจช่วยให้ “ซิด” “แมนนี่” และ “ดิเอโก้” ทำภารกิจให้สำเร็จจงได้

 

 

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสนุกสนานครบ­ทุกรสชาติ ในการแสดงบนลานน้ำแข็งสุดตระการตาชุดใหม่­ที่ทุกคนในครอบครัวไม่ควรพลาด “Ice Age Live! A Mammoth Adventure” วันที่ 12–15 พฤศจิกายนนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 600 / 800 / 1,200 / 1,500 / 1,800 และ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก 1 สิงหาคมนี้ ที่ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0 2262 3838 หรือ www.thaiticketmajor.com 

 

ชมตัวอย่างการผจญภัยสุดตื่นตาของผองเพื่อนตัวการ์ตูน Ice Age บนลานสเก็ตน้ำแข็งที่นี่