เตรียมระเบิดอารมณ์ขัน ฮาน้ำตาเล็ด

กับสุดยอดสแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยนชื่อดัง “จิม เจฟเฟอรีส์”

18 มกราคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า

จำหน่ายบัตรวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

เตรียมระเบิดอารมณ์ขันครั้งแรกในเมืองไทย กับสแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยนชื่อดังจากออสเตรเลีย จิม เจฟเฟอรีส์ (Jim Jefferies) เจ้าของมุขตลกเสียดสีสังคมกับแนวคิดที่ต่างจนสุดโต่ง ผู้ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากการเล่าเรื่องกฎหมายการครอบครองอาวุธปืนในสหรัฐอเมริกาได้อย่างสุดฮา กับโชว์ล่าสุด ของเขา “จิม เจฟเฟอรีส์ เดอะ ไนท์ ทอล์กเคอร์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Jim Jefferies The Night Talker Tour Live In Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า

จิม เจฟเฟอรีส์หรือชื่อจริงคือ เจฟฟ์ เจมส์ นิวเจนต์ เป็นนักแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้ ชาวออสเตรเลียที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ที่นอกจากคารมและจังหวะในการเล่าเรื่องชั้นเซียนที่ทำให้คนฟังรู้สึกตื่นเต้นและนั่งไม่ติดกับที่แล้วนั้น ความตรงไปตรงมาและสายตาอันเฉียบคมในการมองปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมยังทำให้มุขตลกของเขาแตกต่างจากคนอื่น

ปัจจุบัน จิม เจฟเฟอรีส์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ เดอะ จิม เจฟเฟอรีส์ โชว์ (The Jim Jefferies Show) ของช่อง คอมเมดี้ เซ็นทรัล (Comedy Central) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำลายกระบวนทัศน์ของการนำเสนอเรื่องการเมืองและสังคมผ่านรายการทอล์กโชว์ จิมไม่เกรงกลัวที่จะพูดถึงประเด็นอ่อนไหว และพร้อมวิพากษ์เรื่องต่างๆ ด้วยสายตาอันแหลมคมและมุมมองที่แตกต่าง ในแบบฉบับของเขาเองโดยเฉพาะ ล่าสุดเขาเล่าถึงชีวิตพ่อเลี้ยงเดี่ยวของตัวเองอย่างไม่หมกเม็ด พร้อมพูดถึงงานที่แปลกที่สุดที่เขาเคยรับทำมา นอกจากนี้ จิมยังมีผลงานการแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้รอบพิเศษ ดิส อิส มี นาว (This Is Me Now) ที่เพิ่งได้ลงจอฉายในเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ไปเมื่อไม่นานนี้ และนับเป็นสแตนด์อัพ คอมเมดี้ ตอนพิเศษครั้งที่ 7 ของเขา ในรอบ 8 ปี

แม้รายการจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่จิมกลับมองว่านี่คือช่วงเวลาที่ดี ที่จะหยุดพักจากการอยู่หน้ากล้อง และพาตัวเองออกไปหาแฟนๆ ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก เพื่อแบ่งปันความสุขและส่งต่อเสียงหัวเราะให้กับทุกคน งานนี้ แฟนๆ ชาวไทยพลาดไม่ได้กับสุดยอดการแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้ ที่จะทำให้ทุกคนลืมทุกความเครียดและระเบิดเสียงหัวเราะให้สนั่นไปด้วยกันกับ “จิม เจฟเฟอรีส์ เดอะ ไนท์ ทอล์กเคอร์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Jim Jefferies The Night Talker Tour Live In Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า บัตรเข้างานราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาทเปิดจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.comedyclubbangkok.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, www.facebook.com/comedclubbangkok หรือทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent, @ComedyClubBKK หรืออินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT, @ComedyClubBangkok และไลน์ LINE@bec-tero-concerts, LINE@comedyclubbangkok

Ticket Information

Public Sale

1

November

2018

Show Date

18

January

2019

Seating
Ticket Price

1,800 / 2,200 / 2,800 / 3,500 THB

Venue

Scala Theatre

DISTRIBUTION CHANNELS