katy-perry

Katy Perry จัดเต็มสุดอลังในการแข่งขัน Super Bowl 2015

 

February 26, 2015

 
               จบการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลรายการใหญ่ของอเมริกาอย่าง Super Bowl 2015 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไฮไลท์เด็ดๆ ของงานที่นอกจากการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลในสนาม คงหนีไม่พ้นการแสดงในช่วงพักครึ่งที่แต่ละปีต่างมีศิลปินชื่อดังระดับโลกต่างมาแสดงโชว์เริ่ดๆ ให้ได้ชมกัน
 
               และในปี 2015 นี้ การแสดงช่วงพักครึ่งก็ตกเป็นของสาว Katy Perry โดยในงานเธอขนโชว์ชุดใหญ่สุดอลังมาแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมก็อลังไม่แพ้กัน
 
               โดยการแสดงของเธอเปิดฉากด้วยRoar โดยมากับหุ่นสิงโตตัวบิ๊กเบิ้มที่เคลื่อนที่เข้าสนามได้อย่างครีเอทสุดๆ ต่อกันด้วยเพลง Dark Horse ที่เปลี่ยนสนามให้เป็นตารางหมากรุกสุดอลังการ แล้วไปโยกมันส์ๆ กับ เพลง I Kissed A Girl ที่ได้ร็อคเกอร์อย่าง Lenny Kravitz กับกีต้าร์คู่ใจมาร่วมโชว์แบบร็อคๆด้วย หลังจากโยกกันอย่างสุดเหวี่ยง ก็ต่อกับเพลง Teenage Dream ที่เปลี่ยนสนามให้เป็นชายหาด แถมยังมีมาสคอร์ตน่ารักๆ มาร่วมแจมกับสาว Katy อีกด้วย ไหนๆ สนามก็กลายเป็นชายหาดแล้ว ก็ไปต่อกันกลับเพลง California Girls และไปแดนซ์ฮิพฮอพเท่ๆ กับ ศิลปินฮิพฮอพสาว Missy Elliot ที่มาร่วมแจมในเพลง Last Friday Night แบบรีมิกซ์ด้วย 
 
               หลังจากแดนซ์กันสุดเหวี่ยงแล้วก็ขอปิดท้ายแบบเบาๆ แต่อลังกับเพลง Firework ที่สาว Katy ลงทุนขึ้นที่สูงไปร้องเพลงอยู่บนเครน ดวงดาวที่ลอยอยู่บนสนาม พร้อมๆ ไปกับการจุดพลุสว่างไสวอย่างสวยงามเต็มฟากฟ้ารอบๆ สนามแข่งขัน
 
 
               นอกจากโชว์สุดอลังที่เธอคนมาโชว์ให้คนทั้งสนามต่างตื่นตะลึงในความสามารถแล้ว เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมยังมาเต็มไม่แพ้กัน เพราะงานนี้ได้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Jeremy Scott และดีไซน์เนอร์ชื่อดังอีกมากมายมาดูแลให้แบบเอ็กซ์คลูซีพสุดๆ
แหม ถ้าอยากไปชมความอลังของสาว Katy Perry แบบเต็มๆ ตา 
 
               หาซื้อบัตรคอนเสิร์ตของเธอแล้วไปเจอกันวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,500 / 5,500 และ 6,500 บาท เปิดให้จับจองพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2262-3838 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero และ www.bectero.com