//

ภาพหมู่แฟนเพลงกับเคียริ ปามิว ปามิว

ดาวน์โหลดไฟล์ภาพขนาดใหญ่

kpp

kpp

kpp

kpp

____________________________________________________________

แฟนเพลงปลื้มปริ่ม “เคียริ ปามิว ปามิว
โชว์สดสุดประทับใจ

 

kpp

          ปิดฉากการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่ 2 ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ เคียริ ปามิว ปามิว นักร้องสาวคาวาอี้สุดฮอตจากญี่ปุ่น กับคอนเสิร์ต “นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก สนับสนุนโดย ซันสตาร์ ออร่า ทู” (NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok Supported by SUNSTAR Ora2) ซึ่งจัดขึ้นที่ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

          นับเป็นคอนเสิร์ตที่มีสีสันคัลเลอร์ฟูไม่เหมือนใครจริงๆ ทั้งพร็อพประกอบฉากบนเวที แสง สี และชุดน่ารักๆ ที่สาว ปามิว ปามิว หอบมาเปลี่ยนแบบไม่ซ้ำ แถมยังขนเพลงฮิตทั้งเก่าใหม่กว่า 20 เพลง อาทิ Invader Invader, Mi, Kira Kira Killer, Ninja Re Bang Bang, Yume no Hajima ring ring, Candy Candy รวมถึงเพลงท็อปชาร์ตอย่าง PON PON PON ฯลฯ มาเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงชาวไทยให้ได้แดนซ์กระจายกันทั้งฮอลล์ กระโดดสุดมันส์ ตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว ทางด้านแฟนเพลงก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน จัดเต็ม ทั้งชุด คอสตูม คอสเพลย์ สร้างสีสันกันเต็มที่ งานนี้ นอกจากความสนุกแล้ว ออร่าแห่งความน่ารักสดใสของสาวน้อย เคียริ ปามิว ปามิว ยังคงเรียกรอยยิ้มและสร้างความปลื้มปริ่มให้กับแฟนเพลงชาวไทยได้เหมือนเดิม

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

>kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

kyary-pamyu-pamyu

____________________________________________________________

 

สาว “เคียริ ปามิว ปามิว” เตรียมปิดฉาก “นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014” ที่กรุงเทพ

          เป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จที่น่าประทับใจของสาวคาวาอี้สุดฮอตจากญี่ปุ่น “เคียริ ปามิว ปามิว” กับการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่ 2 ของเธอ “นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ ทัวร์ 2014” ที่เปิดการแสดงและสร้างความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับทั่วโลกมาแล้ว ทั้ง อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย โดยจะเดินทางมาปิดฉากเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้กันที่บ้านเรา ในวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ที่เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล)

          ซึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ อยู่ที่ความอลังการ จัดเต็ม ทั้งในเรื่องของชุดการแสดงที่สดใสน่ารัก รวมถึง แสง สี เสียง และพร็อพประกอบฉากบนเวทีที่มีสีสันฉูดฉาดบาดตา จะถูกยกมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยเป็นพิเศษ เพื่อปิดฉาก “นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ ทัวร์ 2014” อย่างยิ่งใหญ่ โดยสาวเคียริ ปามิว ปามิว ฝากข้อความมาถึงแฟนเพลงชาวไทยว่า “ขอโทษที่ทำให้ทุกคนรอนะคะ รู้สึกตื่นเต้นมากเลยที่จะได้พบกับทุกคน สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นครั้งนี้ เราจะยกฉากและอุปกรณ์ต่างๆ มาจากญี่ปุ่นเลยค่ะ ดังนั้นทุกคนจะสามารถร่วมสนุกไปด้วยกันได้เหมือนในมิวสิควีดีโอเลยค่ะ นอกจากนี้ ทุกคนจะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มใหม่ของฉันกันด้วย และเนื่องจากการแสดงที่ต้องเลื่อนออกไปเมื่อครั้งก่อนนั้น ครั้งนี้ทุกคนมั่นใจได้เลยค่ะว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีและสนุกที่สุด ฉันจะแสดงให้ดีที่สุด แล้วพบกันที่กรุงเทพฯ นะคะ”

          เตรียมพบกับความสดใสน่ารักของไอคอนแฟชั่นตัวจริงจากญี่ปุ่น เคียริ ปามิว ปามิว กับคอนเสิร์ตใหญ่ “เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก สนับสนุนโดย ซันสตาร์ ออร่า ทู” (KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok Supported by SUNSTAR Ora2) ในวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ที่เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) บัตรราคา 2,800 และ 4,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่บูธ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com โปรโมชั่นพิเศษ!! ส่วนลดสำหรับนักเรียน นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 1,600 บาท เฉพาะโซนที่นั่ง B1 และ B2 แถว BS-BY เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน หรือ นักศึกษา ณ บูธไทยทิคเก็ต ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

ประวัติ เคียริ ปามิว ปามิว

          เกิดที่โตเกียวในปี 1993 ชื่อเต็มของเธอคือ แคโรไลน์ ชารอนพล็อพ แครี่ ปามิว ปามิว สมัยเธอเป็นนักเรียนมัธยม นิตยสารเคยลงรูปถ่ายของเธอ จึงทำให้เธอได้เริ่มอาชีพการเป็นนางแบบแฟชั่นสไตล์ฮาราจูกุกับชุดที่ไม่ซ้ำซากจำเจ และความแหวกแนวของเธอทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เธอเปิดตัวมินิอัลบั้มของเธอกับ วอร์เนอร์ มิวสิค ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2011 ซึ่งได้โปรดิวเซอร์อย่าง ยาซูทากะ นากาตะ (แคปซูล) มาสร้างสรรค์งานให้เธอด้วย เธอได้ออกอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า "ปามิว ปามิว เรโวรูชั่น" เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2012 ตามด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศครั้งแรกของเธอ และการแสดงสดครั้งแรกที่นิปปอน บูโดกัน ที่แครี่ปรากฏตัวใน โคอุฮาคุ ยูทีเอ กัซเซน (Kouhaku UTA Gassen) (รายการโทรทัศน์แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นช่วงสิ้นปี) การทัวร์ทั่วโลกครั้งแรกของเธอประสบความสำเร็จอย่างมากและอัลบั้มที่ 2 ของที่มีชื่อว่า "นันดะ คอลเลคชั่น" ขึ้นอันดับ1บนชาร์ตประจำสัปดาห์ของ โอริคอน พร้อมรวบรวมเพลงอันดับ1ของแครี่ในชาร์ตอื่นๆอีกด้วย อัลบั้มของเธอทำยอดขายกว่า 4 หมื่นชุด ซึ่งทัวร์ตามฮอลล์ต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นในเดือนกันยายน