Scroll Down

คอนเสิร์ต LANY เพิ่มรอบตามคำเรียกร้อง

วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ GMM Live House

ร้อนแรงสุดๆ สำหรับ 3 หนุ่ม LANY วงอินดี้ป็อบสุดคูล ที่สร้างปรากฏการณ์ความฮอต ตอกย้ำความปังอย่างต่อเนื่อง ด้วยบัตรเข้าชมการแสดงเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขาในประเทศไทย “เลนี่ มาลิบู ไนท์ส เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok) ขายหมดอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงชาวไทยให้เพิ่มรอบการแสดง ทั้งนี้ ทาง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ผู้จัดการแสดง ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากศิลปิน ให้มีการ เพิ่มรอบการแสดงขึ้นอีก 1 รอบ ในวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562 ซึ่งเป็นวันเดียวที่ศิลปินจะสามารถทำการเพิ่มรอบการแสดงได้ เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนเพลงที่พลาดการจองบัตรในรอบแรกได้มีโอกาสไปสร้างประวัติศาสตร์ความมันส์ร่วมกัน

บัตรเข้าชมการแสดงราคา 1,800 และ 2,800 บาท โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรรอบสองพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

LANY

เลนี่ (LANY) เป็นวงจากลอสแอนเจลิส ที่มีสมาชิก 3 คน คือ พอล ไคลน์ (เปียโน กีตาร์) เลส พรีสต์ (คีย์บอร์ด กีตาร์) และ เจค กอสส์ (กลอง) วงก่อตั้งขึ้นในเมืองแนชวิลล์ในปี 2557 และได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองแอลเอ หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้ออกผลงานอัลบั้มชุดแรกช่วงปลายปีในปีเดียวกันนั้นเอง นับตั้งแต่นั้น วง เลนี่ ก็ได้ออกตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกและเคยเปิดการแสดงมาแล้วกว่า 350 โชว์ ทางวงได้ปล่อยอัลบั้มเปิดตัวในปี 2560 ซึ่งเป็นอัลบั้มเปิดตัวที่ติดอันดับสูงที่สุดในชาร์ท บิลบอร์ด ท็อป ร็อค อัลบั้มส์ (Billboard Top Rock Albums) ในปีนั้น เพลงของวง เลนี่ มียอดสตรีมมากกว่า 1.5 พันล้านครั้ง และบัตรคอนเสิร์ตที่วงทัวร์ทั่วโลกก็ขายหมดมาเรื่อยๆ วง เลนี่ ใช้เวลาช่วงต้นปี 2561 ในการทำอัลบั้มที่ 2 ก่อนจะออกทัวร์คอนเสิร์ตและร่วมแสดงในงานเทศกาลดนตรีใหญ่ที่มีชื่อเสียงของสหรัฐ เช่น งาน โคเชลล่า (Coachella) งาน กัฟเวอร์เนอร์ส บอล (Governors Ball) และงาน บอนนารู (Bonnaroo) นิตยสาร โรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone) ได้เลือกให้การแสดงของเลนี่ในงาน กัฟเวอร์เนอร์ส บอล เป็น “การแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุด พวกเขาสามารถปล่อยพลังความมันส์พาคุณดูสนุกไปด้วยกันได้อย่างสุดเหวี่ยง” อัลบั้มที่ 2 ซึ่งเป็นอัลบั้มล่าสุดของวงที่มีชื่อว่า มาลิบู ไนท์ส ออกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ภายใต้สังกัด อินเตอร์สโคป เรคคอร์ดส (Interscope Records) ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยเพลงที่ฟังแล้วมีความสุข เป็นการผสมผสาน ที่น่าประทับใจระหว่างท่อนฮุคเพลงป็อปสนุกๆ กับความละมุนของเพลงบัลลาด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสไตล์ดนตรีที่แตกต่าง หนังสือพิมพ์ ลอส แอนเจลิส ไทม์ส (Los Angeles Times) ได้กล่าวยกย่องอัลบั้มนี้ว่าเป็น “อัลบั้มที่นุ่มนวลและอ่อนโยน ของวงดนตรีสมัยใหม่ที่สามารถตอบทุกโจทย์ของเทรนด์ในปี 2018 ได้อย่างถูกต้อง” และเลนี่กำลังจะเริ่มต้นเวิล์ดทัวร์ครั้งใหม่ในปี 2562

ด้านการแสดงสดของ เลนี่ (LANY) ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกมากมาย อาทิ
"นักร้องนำผู้ดูลึกลับ พอล เจสัน ไคลน์ พาแฟนเพลงลอยละล่องไปกับห้วงอารมณ์ที่ถ่ายทอดได้อย่างลึกซึ้ง ด้วยบทเพลงป็อปที่ฟังง่าย มองโลกในแง่ดี เขาพาคนดูหลงไปกับเสียงเพลงในช่วงแดนซ์เบรค... พลังของเลนี่ช่างน่าประทับใจและดูไม่ฝืนแม้แต่น้อย" - โรลลิ่ง สโตน

"เลนี่ ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าทำไมพวกเขาจึงเป็นวงดนตรีร็อคที่ได้รับความนิยมในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยการแสดงที่มีความคิดสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยเสน่ห์ พอล เจสัน ไคลน์ สามารถคุมคนดูได้อยู่หมัด โทนเสียงของเขานุ่มนวลในขณะที่กำลังร้องเพลงเกี่ยวกับความสูญเสียและการเยียวยา เขามีเสน่ห์ ในแบบเดียวกับศิลปินอาร์แอนด์บีที่มีประสบการณ์หลายปี" - บิลบอร์ด

แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาด กับการเดินทางมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ที่ยิ่งใหญ่ในเมืองไทย อีกครั้งของพวกเขาใน เลนี่ มาลิบู ไนท์ส เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก (LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok) วันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com
FACEBOOK : www.facebook.com/bectero
TWITTER : @BEC_Tero_Ent
INSTAGRAM : BECTERO_ENTERTAINMENT

TICKET INFORMATION

on sale

2

March 2019

show date

29-30

July 2019

venue

GMM

Live House

ticket price

2,800 Baht

1,800 Baht

#LanyBKK2019

LANY