วงร็อคไต้หวัน “เมย์เดย์” เตรียมระเบิดความมันส์ครั้งแรกในเมืองไทย

6 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1

กับคอนเสิร์ตใหญ่ “ไลฟ์ทัวร์”ที่เปิดการแสดงมาแล้วกว่า 100 รอบ

พร้อมยอดผู้เข้าชมกว่า 4 ล้านคน

เปิดขายบัตร 22 กรกฎาคมนี้ ที่ไทยมิคเก็ตเมเจอร์

วงร็อคอันดับ 1 ของไต้หวัน “เมย์เดย์”(Mayday)เจ้าของฉายา “เดอะ บีทเทิลส์ แห่งแดนมังกร” และ “ราชาแห่งการแสดงคอนเสิร์ตร็อค”เตรียมระเบิดความมันส์ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ประจักษ์ต่อสายตากับเวิลด์ทัวร์ล่าสุด “ไลฟ์ ทัวร์”(Life Tour)ที่จะจัดเต็มโปรดักชั่นสุดอลังการ ทั้ง แสง สี เสียง ทะลุทุกโสตประสาท พร้อมสุดยอดการแสดงสดอันทรงพลังของพวกเขา ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1

ไลฟ์ ทัวร์คือ เวิลด์ทัวร์ครั้งที่10 ที่จัดเต็มแบบสุดๆ ของ 5 หนุ่มเมย์เดย์ ซึ่งเปิดฉากกระหน่ำความมันส์ สร้างสถิติด้วยยอดผู้เข้าชมสูงสุดอย่างต่อเนื่องกว่า2 แสนคนใน2 รอบการแสดง ณ สนามกีฬารังนกปักกิ่ง(Beijing Bird’s Nest), 2 แสนคนใน4 รอบการแสดงณ เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน, 2.5 แสนคนใน10 รอบการแสดง ณ เกาะฮ่องกง, 2.6 แสนคนใน11 รอบการแสดง ณ เมืองเถาหยวน ประเทศไต้หวัน, 1.1 แสนคน ณ การแสดงทั้ง7 รัฐในอเมริกาเหนือ, 4 แสนคนในการแสดง ณ ปารีส ลอนดอน และยุโรป, 1.65 แสนคนในการแสดง ณ เซี่ยงไฮ้ และพวกเขายังคงไม่หยุดมุ่งหน้าสร้างสถิติใหม่ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ณ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์รวมทั้งหมด 50 เมือง กับยอดผู้ชม4ล้านคนทั่วยุโรป เอเชีย และโอชีเนีย นอกจากนี้ในวันเสาร์ที่ 6ตุลาคมที่จะถึงนี้ พวกเขายังได้ปักหมุดการแสดงไลฟ์ ทัวร์ครั้งแรกในเมืองไทย ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานีเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญและมอบประสบการณ์ความมันส์ให้กับแฟนๆชาวไทย

การเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกของเมย์เดย์กับความรู้สึกผูกพันธ์ตั้งแต่ “เมย์เดย์ โนว่า ทรีดี” (Mayday NOWA 3D) ที่มีการทำซาวด์โพสโปรดักชั่นในเมืองไทยมิวสิควิดีโอเพลงสุดอมตะอย่างสเต็ป บาย สเต็ป (Step by Step) ที่ถ่ายทำผ่านมหาสมุทรอินเดียมหาสมุทรแอตแลนติกไปจนถึงทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกาซึ่งหนึ่งในซีนนั้นก็มีประเทศไทยปรากฏอยู่ด้วย พวกเค้ารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ในปี 2556 เคยมาทำมิวสิควีดีโอในประเทศไทยและในปีนี้ก็จะได้เดินทางกลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรก"นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเราจะไปเปิดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากพวกเราหวังว่าจะได้เรียนรู้ภาษาไทยขั้นพื้นฐานเพื่อโต้ตอบกับแฟนๆชาวไทย พวกเราจะแปลเนื้อเพลงเป็นภาษาไทยและพร้อมต้อนรับแฟนๆชาวไทยเข้าสู่คอนเสิร์ตของพวกเราหวังว่าจะได้พบกับทุกคนที่คอนเสิร์ตนะครับ"

เมย์เดย์เป็นวงร็อคที่ได้รับความนิยมและสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆมาอย่างยาวนาน สื่อต่างประเทศที่สำคัญอย่างเช่น ซีเอ็นเอ็น(CNN), บิลบอร์ด(Billboard) และบีบีซี ประเทศอังกฤษต่างยกให้พวกเขาเป็น“เดอะ บีทเทิลส์ แห่งแดนมังกร”คอนเสิร์ตไลฟ์ทัวร์ได้บุกตรงเข้าสู่เวทีระดับนานาชาติอย่างสนามบาร์เคลย์ส เซ็นเตอร์(Barclays Center) ในนิวยอร์ก เอสเอพี เซ็นเตอร์ (SAP Center) ในซานโฮเซ ฮอนด้าเซ็นเตอร์(Honda Center)ในลอสแองเจลิสแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ (Air Canada Centre) ในโตรอนโต แอคคอร์โฮเทลส์ อารีน่า (AccorHotels Arena) ในปารีส และโอทูอารีน่า (O2 Arena) ในลอนดอนซึ่งเป็นจุดหมายที่นักดนตรีชื่อดังทั่วโลกใฝ่ฝัน แม้แต่เอ็ด ชีแรน(Ed Sheeran), บรูโน่มาร์ส(Bruno Mars), มาดอนน่า(Madonna), บียอนเซ่(Beyonce) และเลดี้ กาก้า(Lady Gaga)ก็เคยฝากรอยเท้าเปิดการแสดงบนสถานที่เหล่านี้มาแล้ว และ เมย์เดย์พร้อมแล้วที่จะพาคอนเสิร์ตไลฟ์ทัวร์ไปสร้างประวัติศาสตร์อันน่าตื่นเต้นครั้งใหม่ในทุกมุมโลก

เพลงของเมย์เดย์อยู่เคียงข้างเหล่าแฟนๆทั่วโลกมาอย่างยาวนานจนการไปชมคอนเสิร์ตของเมย์เดย์ถูกลิสต์ให้เป็นสิ่งที่ต้องทำครั้งหนึ่งในชีวิตหลังจากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดเมื่อสามปีก่อนกับอัลบั้ม เดอะ เซคันด์ ราวด์ (The Second Round)ก็ได้มีกระแสเรียกร้องอย่างต่อเนื่องไม่หยุด จากแฟนๆทั่วโลก ที่อยากให้พวกเขากลับมาเปิดการแสดงอีกครั้ง

เมย์เดย์เตรียมความพร้อมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยทีมโปรดักชั่นมืออาชีพระดับโลกอย่างลีรอยเบนเน็ต(LeRoyBennett)และทีมงานเซเว่นดีไซน์เวิร์ค(Seven.Design.Works.)ผู้เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลกอย่างพอล แมคคาร์ทนีย์ (Paul McCartney), เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)มารูนไฟว์ (Maroon5), บรูโนมาร์ส(Bruno Mars), บิ๊กแบง(Bigbang) รวมไปถึงการแสดงในการแข่งขันระดับโลกอย่างซูเปอร์โบว์ล (Super Bowl)นอกจากนี้ยังมีทีมงานจากประเทศจีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่นและเยอรมนีเข้าร่วมออกแบบเพื่อสร้างประสบการณ์สุดอลังการตื่นตาตื่นใจ ให้แก่ผู้เข้าชมทุกคน

แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาด เตรียมเปิดประสบการณ์ความมันส์กับ 5 หนุ่ม เมย์เดย์ กับคอนเสิร์ต “ไลฟ์ ทัวร์”(Life Tour) ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์1 บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

Song Hit

Ticket Information

Public Sale

22

July

2018

Show Date

6

October

2018

Ticket Price

1,800 / 2,800 / 4,800 THB

VIP 6,800 THB

Venue

Impact Exhibition Hall 1
[View Maps]

VIP

สิทธิประโยชน์บัตร VIP:

  • ป้ายห้อยคอที่ระลึกพร้อมสายคล้องคอ Mayday
  • อัลบั้มรวมเพลงที่ดีที่สุดของ Mayday
  • แท่งไฟ Mayday (คละสี ขาว หรือดำ)
  • ถุงผ้า B'in music

* ท่านจะได้รับของที่ระลึกจาก VIP Package ณ จุด VIP Package Check-in ในวันแสดง

DISTRIBUTION CHANNELS

Maps

Social Stream

BuyTicket