News&Update

คอนเสิร์ต “มาดอนน่า เรเบิ้ล ฮาร์ท ทัวร์ แบงค็อก สนับสนุนโดยน้ำดื่มสิงห์”

 

 

           

 

               จากกระแสความแรงและเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ชาวไทยที่ต่างเฝ้ารอชมคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของ มาดอนน่า  ราชินีเพลงป็อปชื่อก้องโลก จึงทำให้เกิดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยถึง 2 รอบด้วยกัน ในวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับคอนเสิร์ต “เรเบิ้ล ฮาร์ท ทัวร์(Rebel Heart Tour) ถือเป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 10 ของมาดอนน่า ซึ่งได้เปิดฉากการทัวร์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต 2 รอบ ที่จำหน่ายบัตรหมดเกลี้ยงที่ มอนทรีออล ประเทศแคนาดา และคอนเสิร์ต 2 รอบที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาก็จำหน่ายบัตรหมดเช่นเดียวกัน ซึ่งทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของเธอครั้งนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในทัวร์คอนเสิร์ตที่จะตราตรึงในความทรงจำและประสบความสำเร็จสูงที่สุดในโลกทัวร์หนึ่งทีเดียว

               ก่อนหน้าที่จะมาเมืองไทย มาดอนน่าได้เดินทางเปิดการแสดงมาแล้ว 63 รอบ ในอเมริกา 36 รอบ ยุโรป 25 รอบ และ 2 รอบที่ไทเป 3 วัน ก่อนเดินทางมากรุงเทพ  และหลังจากจบการแสดง 2 รอบที่บ้านเราแล้ว ก็จะไปต่อที่  ญี่ปุ่น ฮ่องกง มาเก๊า ฟิลิปินส์ สิงคโปร์  ก่อนที่เดินทางไปแสดงที่ออสเตรเลีย ซึ่งรวมแล้วเป็นจำนวนกว่า 80 รอบ  

               นิตยสารบิลบอร์ดรายงานว่า ทัวร์ มาดอนน่า เรเบิ้ล ฮาร์ท นี้เป็นโชว์ที่ทำรายได้สูงสุดอยู่ในขณะนี้ โดยรวมรายได้แค่ในอเมริกาและยุโรป นั้นทำเงินได้มากกว่า 80 ล้านเหรียญ หรือเกือบ 3 พันล้านบาท

               เพลงที่นำมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการรวมเพลงฮิตยอดนิยมตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันของเจ้าแม่แห่งวงการเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น เพลงสุดฮ็อตจากอัลบั้มล่าสุด “เรเบิ้ล ฮาร์ท” (Rebel Heart) อย่างเพลง “ลิฟวิ่ง ฟอร์ เลิฟ” (Living for Love) และ “บิทช์ แอม มาดอนน่า” (Bitch I’m Madonna) ย้อนกลับไปจนถึงเพลงดังกระแทกใจสุดคลาสสิคอย่าง เพลง “แมททีเรียล เกิร์ล” (Material Girl) “ฮอลลิเดย์” (Holiday) “เดรส ยู อัพ” (Dress You Up) แถมยังมีเมดเลย์รวมเพลงฮิตอย่าง “เก็ท อินทู เดอะ กรูฟ” (Get Into The Groove) “เอเวอรี่บอดี้” (Everybody) และ “ลัคกี้ สตาร์” (Lucky Star) อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการนำงานศิลปะที่แฟนเพลงเป็นคนสร้างสรรค์มาใช้เป็นวีดีโอแบ็คกราวน์ของคอนเสิร์ต   ในเพลง “เรเบิ้ล ฮาร์ท” (Rebel Heart) และการคัฟเวอร์เพลง “ลา วี ออง โรส” (La Vie En Rose) โดยใช้เพียงอูคูเลเล่ ในการบรรเลงทำนอง ซึ่งการแสดงสดเพลงนี้ได้รับการยืนปรบมือชื่นชมจากแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ทีเดียว

               สำหรับแฟนชาวไทยที่ไม่อยากพลาดความเว่อร์วังอลังการในการมาเยือนของคุณแม่ และสุดยอดประสบการณ์ที่หาดูได้ยากยิ่งนั้น ยังสามารถจับจองบัตรเข้าชมในรอบวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ได้อยู่ โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ต    หรือ www.thaiticketmajor.com  สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 นี่คือ โอกาสสุดท้ายของคุณที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์ที่ดีที่สุดแห่งปี