News&Update

30 ปีที่รอคอย คอนเสิร์ต “มาดอนน่า” จัดเต็ม เริ่ด เลอ เว่อร์ วัง ปังที่สุด เหล่าสาวกองค์แม่ เต้นทั้งน้ำตา ฟินทั้งฮอลล์

 

 

           

 

นับเป็นคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ที่แฟนเพลงชาวไทยทุกคนจะต้องจดจำไปตลอดกาล กับการเดินทางมาเปิดการแสดงสุดยิ่งใหญ่อลังการ และมอบความสุขให้กับแฟนๆ ครั้งแรกในประเทศไทย ของคุณแม่ “มาดอนน่า” ราชินีเพลงป็อบของโลกที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยมานานกว่า 30 ปี กับคอนเสิร์ต “มาดอนน่า เรเบิ้ล ฮาร์ท ทัวร์    แบงค็อก สนับสนุนโดยน้ำดื่มสิงห์” ซึ่งได้เปิดฉากการแสดงสุดแซ่บให้แฟนเพลงได้ฟินลืม ปลื้มปริ่มจนน้ำตาไหลกันไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ 9 และวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   

             บรรยากาศบริเวณหน้างาน คึกคัก อัดแน่นไปด้วยบรรดาแฟนเพลงชาวไทยและเทศ กว่าหมื่นคนที่ต่างก็จัดหนัก แต่งเต็มด้วยแฟชั่นชุดสุดเริ่ด สุดปัง และร้อนแรง มาประชันกันสุดเดชราวกับงานเกย์พาเหรด เพื่อต้อนรับ     องค์แม่ เรียกว่าเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของตัวแม่ ตัวพ่อต่างๆ ในวงการแฟชั่นและบันเทิงไทยอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ลูกเกด เมธินี, ซินดี้, คุณเต้ และทีมสาวๆจากเดอะเฟส, ทีมสาวๆจากแกงค์นางฟ้า,  หญิง รฐานและคุณแม่, หมิว ลลิตา, พี่ฉอด, คุณบอย ถกลเกียรติ, คุณตือ สมบัษร, ตูนร์ บอดี้สแลม     เป็นต้น   

การรอคอยมาอย่างยาวนานของทุกคนสิ้นสุดลง เมื่อ “มาดอนน่า” ปรากฎตัวบนเวที พร้อมโปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการ งานสร้างระดับโลก คอสตูมเริ่ดหรู แดนซ์เซอร์ที่แสนมหัศจรรย์ทั้ง 20 คนที่ เป๊ะ ปัง และทรงพลังที่สุดเธอ “มาดอนนน่า” ขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยกว่า 30 เพลง ทั้ง Iconic, Bim, Burning Up, Holy Water, Devil Pray, Body Shop, True Blue, Deeper and Deeper, Heartbreak City, Virgin, Living for Love, La Isla Bonita, Dress You Up, Ghost Town, Rebel Heart, Candy, Material Girl, La Vie En Rose, Unapologetic โชว์บนเวทีเต็มไปด้วยพลัง และสเน่ห์อันแพรวพราว ระดับตัวแม่แห่งวงการ  วิธีการปล่อยมุกสุดฮา จิก แซวแฟนเพลงอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง  เรียกเสียงกรี๊ดเสียงฮา ตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง โดยเฉพาะช่วงที่เรียกแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นไปร่วมทำการแสดงบนเวที ที่ต่างก็จัดเต็ม สาวน้อยผู้ถูกเรียกที่ไม่ทำให้เสียชื่อ และคุณแม่ก็ปล่อยมุกเรียกเสียงฮาเป็นระยะ ก่อนจะปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยโชว์สุดอลังการฟินาเล่ในเพลง Holiday ส่งลูกๆ กลับบ้านอย่างมีความสุข  

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร