location date date date showtime showtime showtime

"Ronan Keating Fires Live 2013"

เตรียมพบกับ การกลับมาอีกครั้งของศิลปินหนุ่มชาวไอริช เจ้าของดวงตาสีฟ้า และเสียงนุ่มชวนหลงใหล โรแนน คีทติ้ง (Ronan Keating) ที่แฟนเพลงชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี กับคอนเสิร์ต "โรแนน คีทติ้ง ไฟเออร์ส ไลฟ์ 2013" (Ronan Keating Fires Live 2013) ซึ่งจะจัดขึ้นในบ้านเรา ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ "ตู่ ภพธร" โรแนน คีทติ้ง เจ้าของยอดขาย 55 ล้านแผ่นทั่วโลกจากอัลบั้มทั้งหมด นับตั้งแต่เป็นสมาชิกวงบอยโซนรวมถึงอัลบั้มเดี่ยว ล่าสุดเขาได้ปลุกปั้นผลงานชุดใหม่ออกมา นั่นคืออัลบั้ม "ไฟเออร์ส" (Fires) ซึ่งถือเป็นการทำเพลงใหม่ครั้งแรกในรอบ 6 ปี และเป็นการกลับมาทำเพลงอีกครั้งในสไตล์ ที่แตกต่างออกไปจากเดิม โดยเขาได้กล่าวไว้ว่า

"ผมอยากได้เพลงที่แตกต่างจากที่ผมเคยร้องโดยสิ้นเชิง ตื่นเต้นขึ้น จังหวะสนุกขึ้น มีพลังมากขึ้น และนี่คือสิ่งที่ผมต้องการ"

แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีเพลงช้าเพราะๆ ที่ร้องด้วยน้ำเสียงนุ่มลึกบาดใจ ที่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาอยู่

"ผมอยากออกทัวร์คอนเสิร์ตมาก"

คำพูดของ โรแนน คีทติ้ง ที่แสดงถึงความตั้งใจเกินร้อยของเขากับการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ภายหลังปล่อยอัลบั้ม "ไฟเออร์ส" ออกมาในปี 2012 โรแนนได้เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อพบกับแฟนเพลงทั่วโลกของเขาทันทีในปี 2013 นี้ ซึ่งเป็นปีที่เขาได้ผลิตงานเพลงครบรอบ 20 ปีพอดี โดยความพิเศษของการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ คือ ความมุ่งมั่นและตั้งใจของโรแนนที่ต้องการให้ทุกคนได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์กับเพลงเพราะๆ ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของเขาอย่าง
  • ไฟเออร์ส (Fires)
  • ไอฟ์ ก๊อท ยู (I've Got You)
  • ไนน์ทีน อะเกน (Nineteen Again)
  • อีซี่ นาว มายเดียร์ (Easy Now My Dear)
  • เลิฟ ยู แอนด์ ลีฟ ยู (Love You And Leave You)
  • และที่ขาดไม่ได้คือเพลงฮิตอย่าง
  • เว็น ยู เซย์ น็อตติง แอท ออล (When You Say Nothing At All)
  • เพลง อีฟ ทูมอร์โรว์ เนเวอร์ คัมส์ (If Tomorrow Never Comes)
  • ไลฟ์ อีส อะ โรลเลอร์โคสเตอร์ (Life Is A Rollercoaster)
นอกจากนี้ ยังมีเพลงเพราะๆ จาก "ตู่ ภพธร" ศิลปินไทยที่มีความสามารถและน้ำเสียงที่กินใจไม่แพ้กัน ซึ่งจะมาเป็นแขกพิเศษแสดงเปิดบนเวทีในคอนเสิร์ต ครั้งนี้ด้วย ห้ามพลาด โอกาสพิเศษที่คุณจะได้พบกับ 2 หนุ่มหล่อ "โรแนน คีทติ้ง" และ "ตู่ ภพธร" พร้อมสัมผัสกับ ที่สุดแห่งเพลงฮิต ที่สุดกับเพลงรัก และทุกบทเพลงที่คุณรู้จัก ที่จะกลับมาสร้างความประทับใจให้คุณอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต "โรแนน คีทติ้ง ไฟเออร์ส ไลฟ์ 2013" (Ronan Keating Fires Live 2013) วันพุธที่ 10 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,500, 3,500 และ 4,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bectero และ www.bectero.com อีกหนึ่งผลงานคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

Official Website : http://www.ronankeating.com/

News & Update