× Home Press Release Song Hits Ticket Info Maps Social Stream

Sam Smith

แซม สมิธเตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย
เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล ทัวร์
28 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานี

จำหน่ายบัตรวันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของนักร้องเสียงคุณภาพจากเกาะอังกฤษ แซม สมิธ (Sam Smith) กับ “แซม สมิธ : เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล ทัวร์” (SAM SMITH : The Thrill Of It All Tour)ซึ่งจะเดินทางมาเปิดการแสดงที่ประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานีราคาบัตรเข้าชมเริ่มต้นที่ 2,000 บาทเปิดจำหน่ายวันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

  • สำหรับลูกค้า บัตรเครดิตซิตี้ (Citi) สามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ก่อนใครในวันที่ 27 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น จนถึงวันที่ 28มิถุนายน เวลา 22.00 น.
  • สมาชิกไลฟ์ เนชั่น ซื้อบัตรล่วงหน้าได้ในวันที่ 29 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึง เวลา 22.00 น.

แซม สมิธ เป็นหนึ่งในศิลปินแถวหน้าจากเกาะอังกฤษที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ความสามารถทางดนตรีและคุณภาพเสียงที่หลายคนยอมรับทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในปี 2012 เพลงฮิตของเขากับดีเจนอร์ธตี้ บอย (Naughty Boy) ชื่อว่า ลา ลา ลา(La La La) พุ่งขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงของอังกฤษ จากนั้นในปี 2014 แซม สมิธได้ปล่อยอัลบั้มระดับมาสเตอร์พีซ อย่าง อิน เดอะ โลนลี่ เอาเออร์(In the Lonely Hour)ซึ่งมีซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหักอย่างสเตย์ วิธ มี (Stay with Me) ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงทั่วโลก รวมถึง แอม นอธ ดิ โอนลี่ วัน (I’m Not the Only One) เพลงโซลบัลลาดเนื้อหาบาดลึกที่ติดชาร์ทไปทั่วทุกมุมโลกเช่นกันอัลบั้มล่าสุด เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล (The Thrill of it All) ได้พาแซมไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น ด้วยยอดขายกว่า 1.4 ล้านแผ่น ครองอันดับ 5 ของอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในปี2017

นอกจากนี้ในปี 2015 แซมยังได้รับโอกาสในการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องดัง เจมส์ บอนด์(James Bond) ตอน สเพคเทอร์ (Spectre)ในเพลง ไรติ้งส์ ออน เดอะ วอลล์ (Writing’s on the Wall) และได้ทำให้ซิงเกิ้ลนี้คว้ารางวัลออสการ์ (Academy Award) ในสาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Original Song) อีกทั้งยังชนะรางวัลเดียวกันจากเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globe Awards) อีกด้วย

แม้จะอายุเพียงแค่ 26 ปี แต่ความพิเศษของ แซม สมิธ คือทักษะชั้นเยี่ยมในการถ่ายทอดความเศร้าแสนลึกซึ้งผ่านบทเพลง และนั่นทำให้เพลงของเขาเข้าถึงผู้คนได้มากมายทั่วโลก และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและคว้ารางวัลจากเวทีระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลแกรมมี่ (Grammy Awards) ที่คว้าไปถึง 4 รางวัล รางวัลจากงานบิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส (Billboard Music Awards) 3รางวัล และรางวัลจากงานบริท อวอร์ดส (Brit Awards) อีก 3รางวัล

วอร์มเสียงให้พร้อมแล้วไปร่วมร้องเพลงเศร้าเหงาซึ้งให้กระหึ่มฮอลล์ด้วยกันใน “แซม สมิธ : เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล ทัวร์” วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

Ticket Information

Public Sale

30

June

2018

Show Date

28

October

2018

Seating
Ticket Price

2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 / 6,000

VIP 8,000 THB

Venue

Impact Arena, Muang Thong Thani

Maps

Social Stream

FOLLOW US : BECTERO.COM | BECTERO