Pitbull Climate Change Tour 2017
Pitbull Climate Change Tour 2017
BUY TICKET

สาวไทยเตรียมกรี๊ด ศิลปินหนุ่มหล่อสุดฮอต “ฌอน เมนเดส” เตรียมเยือนไทยเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก 11 ธันวาคมนี้

      เออีจี พรีเซ้นท์ส และ บีอีซี-เทโร เตรียมนำหนุ่มหล่อหน้าใสสุดฮอต “ฌอน เมนเดส” (Shawn Mendes) เจ้าของเพลงฮิต สติทเชส (Stiches) เมอร์ซี่ (Mercy) และ ทรีท ยู เบทเทอร์ (Treat You Better) เปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบให้สาวไทยได้กรี๊ด ได้ฟิน กันอย่างใกล้ชิดครั้งแรกในประเทศไทยกับ “ฌอน เมนเดส ดิ อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Shawn Mendes The Illuminate World Tour Live in Bangkok 2017) ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์สำหรับ General Fan Club ในวันที่ 5-11 พฤษภาคมนี้ และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Shawn Mendes

      หนุ่มน้อยวัย 18 ปี “ฌอน เมนเดส” (Shawn Mendes) คือ ศิลปินรุ่นใหม่มาแรงและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งในด้านการร้อง การแต่งเพลง และยังมีทักษะในการเล่นกีตาร์และเปียโนได้อย่างยอดเยี่ยม ผลงานชุดแรกของเขา แฮนด์ริทเทน (Handwritten) ถูกปล่อยออกมาในปี 2558 โดยสามารถเปิดตัวในอันดับ 1 ของชาร์ทบิลบอร์ดท็อป 200 อัลบั้ม อัลบั้มรางวัลแพลทตินัมนี้ทำยอดขายกว่า 2.5 ล้านชุดทั่วโลก มียอดดาวน์โหลดกว่า 2.3 ล้านครั้งทั่วโลก นอกจากนี้ ฌอนยังได้รับรางวัลศิลปินดาวรุ่งยอดนิยม (Favorite Breakthrough Artist) จากเวทีพีเพิล ชอยส์ อวอร์ด (People’s Choice Award) และรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (Best New Artist) จากเวที เอ็มทีวี ยุโรป มิวสิค อวอร์ด (MTV Europe Music Award) ส่วนเพลง สติทเชส (Stitches) ยังติดอันดับท็อป 10 ในชาร์ทเพลงไอทูนส์ ใน 85 ประเทศทั่วโลก และติดอันดับท็อป 5 ของสปอตทิฟาย โกลบอล ชาร์ท (Spotify Global Chart) อีกด้วย

 

      เมื่อต้นปี 2559 ที่ผ่านมา ฌอน ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 อิลลูมิเนท (Illuminate) ตามมา ซึ่งสามารถเปิดตัวในอันดับ 1 ของชาร์ทบิลบอร์ด 200 และยังได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ อีกทั้งได้รับเลือกจากหนังสือพิมพ์ เดอะ ลอสแองเจิลลิส ไทม์ส (The Los Angeles Times) ให้เป็นอัลบั้มที่ดีที่สุด 10 อัลบั้มของปี 2559 นอกจากนี้ “ฌอน เมนเดส” (Shawn Mendes) ยังได้รับเลือกให้ติดอันดับ 10 สุดยอดนักร้อง และ 10 สุดยอดนักร้องชาย จากการคัดเลือกของนิตยสารบิลบอร์ดอีกด้วย สำนักข่าว ดิ แอสโซซิเอทเท็ด เพรส (The Associated Press) ได้เลือกให้เพลง เมอร์ซี่ (Mercy) เป็นเพลงยอดเยี่ยมที่สุดของปี 2559 อันดับ 2 และเลือกให้อัลบั้ม อิลลูมิเนท (Illuminate) เป็นอัลบั้มยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2559 อันดับที่ 5 พร้อมกล่าวว่า “นักร้องหนุ่มวัย 18 ปีผู้นี้ได้แสดงศักยภาพความสามารถในอีกระดับด้วยอัลบั้มชุดที่ 2 ของเขา และกำลังประสบความสำเร็จในฐานะป็อปสตาร์อย่างแท้จริง ทักษะการเล่นกีตาร์ของเขาได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก การเขียนเพลงของเขาก็โตขึ้นเยอะ และเสียงร้องของเขายิ่งมีเสน่ห์จัดขึ้นไปอีกขั้น เด็กคนนี้คือตัวจริง” ปัจจุบันมิวสิควีดีโอเพลง เมอร์ซี่ (Mercy) มียอดผู้เข้าชมทางยูทูปมากกว่า 115 ล้านวิว

 

      ตลอดปี 2559 ฌอน ได้เปิดการแสดงในสถานที่จัดคอนเสิร์ตระดับตำนานหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น เรดิโอ ซิตี้ มิวสิค ฮอลล์ และ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น เขาฉลองปีแห่งความสำเร็จด้วยการปรากฎตัวครั้งแรก และแสดงสดเพลง เมอร์ซี่ (Mercy) และ ทรีท ยู เบทเทอร์ (Treat You Better) ในรายการ แซทเทอร์เดย์ ไนท์ ไลฟ์ (Saturday Night Live) และหลังจากที่หนุ่มน้อยคนนี้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับ “ฌอน เมนเดส เวิล์ด ทัวร์” (Shawn Mendes World Tour) ในปี 2559 ที่บัตรเข้าชมการแสดงที่ยุโรป ขายหมดเกลี้ยงทุกรอบ และบัตรเข้าชมการแสดง “อิลลูมิเนท ไลฟ์ คอนเสิร์ต แอนด์ อัลบั้ม อีเว้นท์” (Illuminate Live Concert and Album Event) ซึ่งจัดขึ้นที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้นครั้งแรก ก็ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเช่นกัน ในปี 2560 นี้ ฌอน เมนเดส (Shawn Mendes) ได้เตรียมตัวออกทัวร์รอบโลก อีกครั้งกับทัวร์ที่มีชื่อว่า ดิ อิลลูมิเนท เวิล์ด ทัวร์ (The Illuminate World Tour) ซึ่งขณะนี้มีตารางทัวร์รวมมากกว่า 60 โชว์ ใน 4 ทวีป โดยจะเปิดทัวร์ที่ยุโรป ในวันที่ 27 เมษายนนี้ ก่อนที่จะไปทัวร์ต่อที่ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย และเอเชีย

 

      สาวไทยห้ามพลาด เตรียมซ้อมร้อง ซ้อมเต้น และเสียงกรี๊ดดังๆ ต้อนรับหนุ่มฮอต ฌอน เมนเดส (Shawn Mendes) กับการเดินทางมาเปิดการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทย ใน “ฌอน เมนเดส ดิ อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Shawn Mendes The Illuminate World Tour Live in Bangkok 2017) วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์สำหรับ General Fan Club ในวันที่ 5 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม เวลา 23.59 น. โดยสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น ShawnAccess เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรพรีเซลล์สำหรับ General Fan Club ได้ทาง www.shawnaccess.com ทั้งนี้ จะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

 

      ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

Read More...
shawn

Ticket Information

Public Sale

12

May 2017

Ticket Price

2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000

Baht

Show Date

11

December 2017

Venue

Impact Arena

MUANG THONG THANI

Bangkok

Seating