“ณัชชาลูกสาวพี่บ๊อบ” จะร่วมโชว์ความน่ารักในละครบรอดเวย์ระดับโลก Shrek The Musical

          ด..ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์ หรือที่รู้จักกันในนาม "ณัชชาลูกสาวพี่บ๊อบ" ได้รับคัดเลือกจากบีอีซีเทโร ซีเนริโอ ให้เข้าร่วมแสดงใน เชร็ค เดอะ มิวสิคคัล (Shrek The Musical) ละครบรอดเวย์ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงที่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 1 - 5 กรกฎาคม 2559 โดยน้องณัชชาจะรับบทเป็นเชร็คในวัยเด็ก 

          เป็นครั้งแรกที่น้องณัชชาจะได้แสดงละครเวที เธอเผยถึงความสนใจในละครเวทีว่า “ชอบดูมาตั้งแต่อยู่โรงเรียนไอเอสบีแล้วค่ะ ที่โรงเรียนมีเล่นละครเวทีกัน ณัชชาเห็นแล้วก็อยากจะลองไปอยู่บนเวทีบ้าง เป็นความใฝ่ฝันของณัชชาเลยค่ะ” พร้อมทั้งเล่าความรู้สึกที่จะได้รับบทเป็นเชร็คในวัยเด็ก "ณัชชาเคยดูเชร็คมากก่อน และชอบมาก เพราะเป็นการ์ตูนที่สนุกมาก มีทั้งการผจญภัยและเรื่องโรแมนติก ณัชชาชอบตอนที่เชร็คไปสู้กับมังกรยักษ์ เป็นตอนที่มันส์มากเลยค่ะ ณัชชาดีใจมากที่ได้รับบทเชร็คในวัยเด็กในครั้งแรกที่ณัชชาจะได้แสดงละครเวที แถมยังเป็นละครบรอดเวย์ระดับโลกอีกด้วย ณัชชาตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ เหมือนฝันที่เป็นจริงมากค่ะ” ทั้งนี้ณัชชาจะเข้าร่วมแสดงเป็นเชร็คในวัยเด็กเฉพาะรอบวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 14.00 . และ 19.30 . เท่านั้น

          เชร็ค เดอะ มิวสิคคัล (Shrek The Musical) เปิดตัวครั้งแรกในฤดูร้อนปี 2551 ที่ฟิฟท์ อเวนิว เธียเตอร์ (5th AvenueTheatre) ในเมืองซีแอตเติล ก่อนที่จะมาเปิดการแสดงที่บรอดเวย์ในวันที่ 14 ธันวาคม 2551 ละครเพลงเรื่องนี้เปิดแสดงมากกว่า 500 รอบ ในระหว่างที่แสดงในบรอดเวย์ และเข้าชิงรางวัลโทนี่ ปี 2552 ไปถึง 8 รางวัล และเป็นละครเวทีที่ทำรายได้สูงสุด 10 อันดับแรกในปี 2552 ต่อมาเชร็คและเจ้าดองกี้ก็เก็บกระเป๋าเดินทาง เพื่อไปเปิดการแสดงทั่วประเทศ โดยเริ่มต้นที่ชิคาโก้ในปี 2553 ก่อนจะก้าวไปแสดงในระดับโลกด้วยการเปิดการแสดงในลอนดอนในเดือนพฤษภาคม ปี 2555

          เตรียมสัมผัสเรื่องราวความน่ารักและความสนุกสนานของ เชร็ค (Shrek) เจ้ายักษ์ตัวเขียว เจ้าหญิงฟิโอน่า (Fiona) เจ้าลา ดองกี้ (Donkey) และเดอะแก๊งค์ ในรูปแบบละครเพลงสุดตระการตา ที่จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในครอบครัวในเชร็ค เดอะ มิวสิคัล” (SHREK THE MUSICAL) ระหว่างวันที่ 1 – 5 กรกฎาคมนี้ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 3,000 / 3,500 / 4,000 และ 4,500 บาท สามารถซื้อที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.0-2262-3838หรือ www.thaiticketmajor.com

 

ชม 7 ความแฟนตาซีที่รอให้คุณค้นพบใน shrek the musical ที่นี่ คลิก!

 

Produced by