3 ตัวประกอบตัวป่วน เตรียมแท็คทีมมาป่วนหัวใจให้คุณหลงรักใน Shrek The Musical

          เรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของ 'เชร็ค' เจ้ายักษ์เขียวที่อยากได้หนองน้ำแสนสงบคืน มีตัวประกอบสุดน่ารักโผล่มาสร้างสีสันและเรียกเสียงฮาไม่หยุดตลอดทั้งเรื่อง พวกเขาเป็นเหล่าผองเพื่อนตัวประหลาดที่เป็นทั้งตัวช่วยและตัวก่อความวุ่นวายตลอดการเดินทางของเจ้ายักษ์เขียว และแน่นอนว่า ครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาป่วนหัวใจให้คุณหลงรักมากขึ้นกว่าเดิมในรูปแบบละครบรอดเวย์ ไปชมกันว่าคุณจะได้พบกับตัวประกอบตัวป่วนตัวไหนบ้างใน เชร็ค เดอะ มิวสิคคัล (Shrek The Musical) 

 

          เจ้าดองกี้เพื่อนยาก เขาเป็นลาพูดมากที่ทำตัวติดกับเชร็คตลอดเวลา เจ้าลาเคยบินได้เพราะผงแฟรี่ เมื่อผงแฟรี่หมดฤทธิ์ เจ้าลาก็ตกลงมาและโดนไล่ล่าจากพวกทหารของลอร์ดฟาร์ควาดท์ จนหนีไปเจอกับเชร็ค ถึงแม้ว่าเขาจะน่ารำคาญอยู่บ้างในสายตาเชร็ค แต่เขาก็เป็นลาที่มีจิตใจดี ดีขนาดไหนต้องไปติดตามชม ขนาดมังกรสาวแสนดุร้ายยังตกหลุมรักเขา และที่พลาดไม่ได้เลยคือ ลีลาแดนซ์ของเขาในรูปแบบละครบรอดเวย์จะทำให้คุณตกหลุมรักมากขึ้นเป็นสองเท่า!

          เรื่องราวของพิน็อคคิโอเป็นที่เลื่องลือ เพราะใครๆ ก็รู้ว่า เวลาที่เขาโกหก จมูกของเขาจะยืด..ยืด...และยืดออกไป!!! เขาเป็นตุ๊กตาไม้จากร้านของเล่น และเป็นลูกชายของเจปเป็ตโต ช่างทำของเล่นผู้ใฝ่ฝันว่าอยากจะมีลูกชาย  แต่ด้วยความยากจนทำให้เขาต้องจำใจขายลูกชายให้กับลอร์ดฟาร์ควาดท์ พิน็อคคิโอได้กลายเป็นของเล่นของทหารยามของลอร์ดฟาร์ควาดท์ แม้เขาอ่อนต่อโลกไปบ้าง แต่เขาก็เป็นเด็กกตัญญูและกล้าหาญ มาชมว่า เขาจะโชว์ความกล้าหาญอะไรในเรื่องนี้?!

          จิงเจอร์เบรด หรือ จิงจี้ เจ้าคุกกี้มีชีวิตจากฝีมือการอบของมัฟฟินแมน สิ่งที่เขากลัวมากที่สุดคือซานต้าครอส เพราะซานต้าครอสกินแฟนสาวของเขาไป เขาตัวเล็กและวิ่งเร็วมาก ใครๆ ก็ยากที่จะจับเขา เขารักกระดุมเยลลี่ของเขามาก ตอนที่ถูกลอร์ดฟาร์ควาดท์ผู้ชั่วร้ายทรมาน จิงจี้ผู้น่าสงสารโดนข่มขู่ให้บอกที่ซ่อนของเชร็คและผองเพื่อนว่า จะดึงกระดุมเยลลี่ออก แถมเขายังโดนจุ่มลงไปในนมและดึงแขนดึงขาจนหนีไปไหนไม่ได้ แต่ในที่สุดเขาก็ใช้ความว่องไวหนีจากลอร์ดฟาร์ควาดท์มาได้ ถึงเวลาที่เราจะไปตามหาเจ้าตัวเล็กวิ่งเร็วจี๋กันต่อใน เชร็ค เดอะ มิวสิคคัล (Shrek The Musical) แล้ว

          ไปพบกับตัวประกอบสุดน่ารักอีกมากมายที่จะมาสร้างสีสันใน เชร็ค เดอะ มิวสิคคัล (Shrek The Musical) พร้อมทั้งมีเพลงเพราะๆ ให้ฮัมตามสนุกๆ จนผู้ชมหลุดไปอยู่ในโลกแฟนตาซีของเชร็คโดยไม่รู้ตัว! เปิดการแสดงในวันที่ 1-5 กรกฎาคมนี้ ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

 

ฟังเพลงเพราะๆ จาก SHREK THE MUSICAL ที่นี่ คลิก!

 

Produced by