เดอะ สคริปท์ (The Script) ประกาศคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ

พร้อมส่งอัลบั้มขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงอังกฤษได้เป็นอัลบั้มที่ 4

พร้อมกันกับการออกอัลบั้มล่าสุด ฟรีดอม ไชลด์ (Freedom Child) วันนี้ เดอะ สคริปท์ (The Script) ประกาศจัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพมหานคร ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 28 เมษายน 2561 โดยเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของพวกเขา เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้

ช่วง 2-3 เดือนมานี้เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาชิกทั้งสามแห่งวง เดอะ สคริปท์ อัลบั้มใหม่ ของพวกเขา ฟรีดอม ไชลด์ ขึ้นอันดับ 1 บน ยูเค ออฟฟิเชียล อัลบั้มส์ ชาร์ต (UK Official Albums Chart) ส่งผลให้ เดอะ สคริปท์ มีอัลบั้มที่สามารถขึ้นชาร์ตเพลงอังกฤษได้สำเร็จถึง 4 อัลบั้ม นอกจากนี้อัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ ยังขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตไอจูนส์ (iTunes) ในไอร์แลนด์ ประเทศบ้านเกิด ของพวกเขาและในประเทศอื่น ๆ อีก 13 ประเทศ แถมพวกเขายังติดท็อป 10 บนไอจูนส์ใน 47 ตลาด ทั่วโลกด้วย เดอะ สคริปท์ กล่าวถึงการที่อัลบั้มติดอันดับ 1 ว่า “พวกคุณอาจไม่มีวันเข้าใจว่าเรามีความสุขขนาดไหนที่มีอัลบั้มติดชาร์ตอันดับ 1 เป็นอัลบั้มที่ 4 ได้ เราทำงานหนักเพื่ออัลบั้มนี้ และในท้ายที่สุดแฟน ๆ ก็เป็นผู้ตัดสินว่าอัลบั้มนี้มันดีหรือไม่ เราทั้งรู้สึกโชคดีมาก ๆ และรู้สึกถ่อมตน กับความสำเร็จครั้งนี้”

อัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ นำเสนอเพลงปลุกเร้าอารมณ์ที่รีบเร่ง ถูกที่ถูกเวลา และมองไปสู่อนาคต เป็นเพลงที่บอกเล่าถึงเหตุการณ์ในชีวิตจริงและการลองเสี่ยงทางดนตรีแบบเรียลไทม์ อัลบั้มนี้อัดเสียงที่ลอนดอนและลอส แองเจลิส และยังเป็นครั้งแรกที่ เดอะ สคริปท์ เลือกจะร่วมงานกับนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ที่เป็นคนนอก เช่น โทบี้ แกด (Toby Gad) และ นาสรี อัตเวห์ (Nasri Atweh) ฟรีดอม ไชลด์ ออกตามหลังอัลบั้ม โน ซาวนด์ วิธเอาท์ ไซเลนซ์ (No Sound Without Silence) ที่ออกมาในปี 2557 สามารถซื้อหรือสตรีมได้แล้วที่ ที่นี่

เรน (Rain) ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ เข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์ทั่วโลกโดยทันที และพุ่งตรงขึ้นสู่ท็อป 10 บนไอจูนส์อีกด้วย เรนได้รับแรงสนับสนุนจากทั่วโลกอย่างเป็นปรากฏการณ์ ส่วนวิดีโอเพลงนี้มียอดเข้าชมมากกว่า 22 ล้านครั้งแล้ว

เดอะ สคริปท์ เป็นหนึ่งในวงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของโลกและมียอดขายมากกว่า 29 ล้านแผ่น วงดนตรีสัญชาติไอริชที่มีสมาชิกสามคนนี้ ทำยอดขายอัลบั้มได้มากถึงสามเท่าของระดับมัลติแพลททินัม (x3 multi-platinum) ซึ่งทั้งหมดล้วนขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงในประเทศอังกฤษมาแล้ว ไม่เพียงเท่านี้เดอะ สคริปท์ ยังมีผู้ติดตามจำนวนมากในสหรัฐอเมริกาซึ่งพวกเขาสามารถขายซิงเกิลได้มากถึง 4 เท่าของยอดขายระดับแพลททินัม (x4 platinum) เดอะ สคริปท์ ยังเป็นหนึ่งในวงเล่นสดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยขายบัตรได้มากกว่า 1.4 ล้านใบจากคอนเสิร์ต 203 คอนเสิร์ต อีกทั้งบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ที่โคร้ก พาร์ก (Croke Park) สเตเดี้ยมอันเป็นตำนานในบ้านเกิดของพวกเขายังขายหมดเกลี้ยง ภายในเวลาเพียงหลักนาทีเท่านั้น คอนเสิร์ตของ เดอะ สคริปท์ ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2558 ก็ขายบัตรเข้าชมได้หมดเกลี้ยง และยังได้รับคำชมอย่างมากจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ ในประเทศไทยอีกด้วย

บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต เดอะ สคริปท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก (The Script live in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 28 เมษายน 2561 ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่าย บัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

ติดตาม เดอะ สคริปท์ ทางออนไลน์ได้ที่ : The Script Website     Facebook      Twitter      Instagram      iTunes      Wikipedia      VEVO      Spotify

Ticket Information

On Sale

27

Jan 2018

Show Date

28

April 2018

Venue

Impact Arena

Muang Thong Thani

Ticket Price
2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000

BAHT

FOLLOW US : BECTERO.COM | BECTERO THE SCRIPT :

BEC-Tero Entertainment Public Company Limited. A subsidiary of BEC World Public Company Limited.

© 2016 Bectero Entertainment Co.,Ltd All rights reserved.

BEC-Tero Entertainment Public Company Limited. A subsidiary of BEC World Public Company Limited.

© 2016 Bectero Entertainment Co.,Ltd All rights reserved.