เดอะ วีคเอนด์ เตรียมทัวร์เอเชียครั้งแรก

ประกาศเยือนไทย 2 ธันวาคมนี้
ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

กับ “เดอะ วีคเอนด์ เอเชีย ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก”

จำหน่ายบัตร 1 กันยายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ครั้งแรกในเอเชียและในประเทศไทยกับการเดินทางมาเปิดการแสดงของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตเจ้าของฉายา “ราชาเพลงป๊อปยุคใหม่” เดอะ วีคเอนด์ (The Weeknd)กับคอนเสิร์ต “เดอะวีคเอนด์ เอเชีย ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก”(The Weekend Asia Tour Live in Bangkok)เจ้าของเพลงฮิตสตาร์บอย (Star Boy), ไอ ฟิล อิท คัมมิ่ง (I Feel It Coming),เดอะ ฮิลส์ (The Hills) และ คานท์ ฟีล มาย เฟซ (Can’t Feel My Face) วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

บัตรเข้างานราคาเริ่มต้น2,500 บาทเปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน2561 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.comสำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น สามารถซื้อบัตรได้ในวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838

เดอะ วีคเอนด์ เป็นชื่อในวงการของศิลปินสายอัลเทอร์เนทีฟอาร์แอนด์บีเสียงดีจากแคนาดา อาเบล แมกโคเนน เทสเฟย์ (Abel MakkonenTesfaye) ผู้ออกเดินตามความฝันบนเส้นทางการเป็นศิลปินตั้งแต่อายุ 17 ปี เขาสะสมประสบการณ์และสร้างชื่อเสียงด้วยการทำเพลงจากการทำมิกซ์เทป (Mixtapes) และปล่อยผลงานลงแชนเนลยูทูบ และด้วยน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ เดอะ วีคเอนด์ จึงได้รับความสนใจจากศิลปินดังและคนในวงการเพลงเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่แร็ปสตาร์ชื่อดังอย่าง เดรค (Drake)จนในปี 2012 เขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงและปล่อยอัลบั้มแรกคิส แลนด์ (Kiss Land)ออกมา

ในปี 2015 เดอะ วีคเอนด์ ปล่อยอัลบั้มที่ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลกบิวตี้ บีไฮด์ เดอะ แมดเนส (Beauty Behind The Madness) ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง คานท์ ฟีล มาย เฟซ (Can’t Feel My Face), เดอะ ฮิลส์ (The Hills) และ เอิร์น อิท (Earned It) เพลงประกอบภาพยนตร์ ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ (Fifty Shades Of Gray) ความฮิตติดลมบนของสามเพลงดังกล่าวทำให้ เดอะ วีคเอนด์ กลายเป็นศิลปินคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีเพลงครองอันดับ1-3 บนชาร์ทเพลงอาร์แอนด์บีของบิลบอร์ดพร้อมกัน อีกทั้งยังคว้ารางวัลแพลตตินัมอีกมากมายหลังจากนั้นเขาได้ส่งสตาร์ บอย (Star Boy) อีกหนึ่งเพลงที่ฮิตติดชาร์ทในหลายประเทศและมียอดสตรีมทะลุ 200 ล้านครั้งใน 1 สัปดาห์

ความสำเร็จและสไตล์การร้องของ เดอะ วีคเอนด์ ทำให้เขาถูกตั้งสมญานามว่าเป็นทายาทของราชาเพลงป๊อป อย่าง ไมเคิล แจ็คสัน (Michael Jackson)นอกจากนี้ความสามารถเฉพาะตัวในการประยุกต์สไตล์เพลงจนกลายเป็นผลงานศิลปะที่น่าทึ่งก็ทำให้เขาคว้ารางวัลจากเวทีประกวดไปมากมาย ทั้งรางวัลแกรมมี่ (Grammy Awards) จำนวน3 รางวัล รางวัลจากบิลบอร์ด มิวสิก อวอร์ดส (Billboard Music Awards) มากถึง8 รางวัล อีกทั้ง ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (Academy Awards) เป็นครั้งแรกจากเพลง เอิร์น อิท (Earned It) อีกด้วย

เตรียมพบกับซูเปอร์สตาร์สุดฮอต เดอะ วีคเอนด์(The Weekend) กับการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยที่ทุกคนไม่ควรพลาด“เดอะวีคเอนด์ เอเชีย ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (The Weekend Asia Tour Live in Bangkok)ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

Song Hit

Ticket Information

Public Sale

1

September

2018

Show Date

2

December

2018

Seating
Ticket Price

Seating

2,500 / 3,500 / 4,500 / 6,000

STAND

4,000 / 5,000

Venue

Impact Arena, Muang Thong Thani

• จำกัดอายุผู้ชมในโซนยืน:

***ไม่อนุญาตให้ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปีบริบูรณ์ในวันคอนเสิร์ตเข้าชมการแสดงในโซนยืน (Zone GA และ GB)

• SINGHA CORPORATION PRE-SALE:

เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SINGHA PLUS จาก App Store หรือ Play Store ลงทะเบียนและกดรับโค้ด Pre-Sale ทางแอพพลิเคชั่นเพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรก่อนใคร ในวันที่ 29สิงหาคม เวลา 10.00น. ถึง 30 สิงหาคม เวลา 22.00น.เฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น
โค้ดมีจำนวนจำกัด จำกัดสิทธิ์ในการซื้อบัตรสูงสุด 2 ใบต่อ 1 โค้ด(บัตรมีจำนวนจำกัด)
*งดจำหน่ายบัตรผ่านทาง Call Center และการซื้อบัตรออนไลน์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตเท่านั้น

• LIVE NATION MEMBER PRE-SALE:

สมัครสมาชิกและสมัครรับข่าวสารจาก www.livenation.co.th ภายในวันที่ 29สิงหาคมเวลา 22:00 น. เพื่อรับสิทธิซื้อบัตรก่อนใครในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00น. – 22.00น. เฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น
จำกัดจำนวนบัตรสูงสุด6ใบต่อการซื้อ 1 รายการ(บัตรมีจำนวนจำกัด)
*งดจำหน่ายบัตรผ่านทาง Call Center และการซื้อบัตรออนไลน์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตเท่านั้น

• เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป :

1 กันยายน 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ลูกค้า 1 ท่าน : 1 คิว : ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
*ในวันที่ 1กันยายน ระหว่างเวลา 10:00-12:00 น. งดจำหน่ายบัตรผ่านทาง Call Center และ การซื้อบัตรออนไลน์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตเท่านั้น

หมายเหตุ

  • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้
  • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
  • ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน

DISTRIBUTION CHANNELS

Maps

Social Stream