มักจะเป็นความทรงจาที่ประทับอยู่ในใจเราเสมอเพราะครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว มาร่วมเป็น 1ในประสบการ์ณครั้งสำคัญพิเศษในชีวิตครั้งแรกของ ตู่ ภพธร ใน TWO POPETORN L1VE! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว

“ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” นักร้องชื่อดัง ผ่านการโหวตจากสาว 9 ใน 10 คน ยกให้เป็นหนุ่มหล่อ อบอุ่น แสนดีของ พ.ศ.นี้ ผลงานทางด้านการแสดงล่าสุดที่ทำให้สาวๆ เคลิ้มกับรอยยิ้มหวานกับบทคุณพฤกษ์ หนุ่มนักเรียนนอก อบอุ่น แสนดี แถมมีอารมณ์ขัน ที่มาเรียนภาษาอังกฤษกับติวเตอร์เพลงในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” ของ วันนี้ ขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของนักร้องชาย ที่รู้จักกันในชื่อ ตู่ ภพธร

  • เกิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2523 เป็นนักร้องชาวไทย เติบโตที่สหรัฐอเมริกา

  • จบการศึกษาจาก Academy of Entertainment สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน จากเมืองแซนทาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย

  • เริ่มร้องเพลงโดยใช้ชื่อวง “Sunday school” ที่ร้านอาหารไทยที่ชื่อ “เครื่องเทศ” เป็นเวลา 3 ปี จึงได้รู้จักกับต้อย สินประยูร ซึ่งเป็นเพื่อนกับบอย โกสิยพงษ์

  • ปี 2008 : ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนศิลปินจากประเทศไทยเพียงคนเดียว เพื่อร้องเพลง ‘It’s a small world’ ในพิธีเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ ‘Small World’ ของดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง จากศิลปิน 4 ประเทศคือ ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, ฮ่องกงและไทย ภพธรยังได้รับตำแหน่ง The Most Chilled Guy of The Year จากเวที CLEO The Most Eligible Bachelor of the Year 2008

  • ผลงานอัลบั้มชุดแรกที่ชื่อชุด Two กับค่ายเลิฟอีส มีเพลงดังอย่าง "คิดอะไร" และ "โปรดอย่ามาสงสาร"

ตู่ – ภพธร” เสิร์ฟความฟิน!! สนุกครบรสแบบจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตใหญ่

 

 

 “ตู่ – ภพธร” เสิร์ฟความฟิน!! สนุกครบรสแบบจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตใหญ่

AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว”

 

       ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่ประทับใจแฟนเพลงสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ “ตู่ ภพธร ไลฟ์ #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” ของสุดหล่อน้ำเสียงอบอุ่น ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่งานนี้เสิร์ฟความฟินโดย บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส เรียกได้ว่าสนุกสนานครบรสชาติเรียกได้ว่าแฟนเพลงที่ไปกันในวันนั้นฟินกันเลยทีเดียวโดยมีศิลปินรับเชิญร่วมแจมอย่างคับคั่งทั้งวิทย์ เอเอฟ1, วง เดอะ บี กินส์ , ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกจ  และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นทั่วฮอลล์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

 

 

        เปิดตัวด้วยตู่ ภพธร ออกมาในบทเพลง โปรดอย่ามาสงสาร , คิดอะไร , พูดทำไม และ เธอคงจะลืม ที่งานนี้หนุ่มตู่แอบโชว์สเต็ปแบบเบาๆ เรียกรอยยิ้มจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยการเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นในวงการเพลงที่ได้บรรจงคัดสรรให้แฟนๆได้มาร่วมย้อนวันวานไปกับหนุ่มตู่ ผ่านบทเพลงที่แสนไพเราะและโรแมนติก เช่น What will I do, สักเท่าไหร่ และ ที่เดิมในหัวใจ จากนั้น ตู่ เสิร์ฟความสนุกอย่างต่อเนื่องด้วยสเต็ปเต้นที่ไม่เคยเต้นและเห็นที่ไหนมาก่อนโดยได้ “วิทย์ AF” มาร่วมแจมกับหนุ่มตู่ งานนี้ทั้งคู่ซุ่มฝึกซ้อมลีลาการเต้นมาโชว์แฟนๆแบบเต็มที่เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ และจากนั้นก็ยังเสิร์ฟความเพราะอย่างไม่หยุดยั้งร่วมกับหนุ่มๆ “วง เดอะ บี กินส์” เรียกได้ว่าความโรแมนติกอบอวนไปทั่วทั้งคอนเสิร์ต ก่อนจะตัดอารมณ์มาเรียกเสียงฮาที่สุดในคอนเสิร์ตนี้และคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” ในบทบาทเจ้าสาวกำมะลอ ทำเอาว่าที่เจ้าสาวตัวจริงอย่างสาวนุช มีตะลึง และมาถึงแขกรับเชิญคนสำคัญอย่าง “พี่ปุ๊ อัญชลี” ที่หนุ่มตู่ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่มีโอกาสได้ร้องเพลงร่วมกันในบทเพลงที่เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของตู่คือเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ ต่อด้วย ถ้าเธอไป และห่างไกลเหลือเกิน ให้แฟนๆได้ร้องตามกันทั่วทั้งฮอลล์ จากนั้นตู่ ก็จัดเมดเล่ย์ชุดใหญ่ร่วมกับพี่ชายสุดเท่ห์ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ทำให้สาวๆทั่วทั้งฮอลล์กรี๊ดกันอย่างสุดเสียงเมื่อเจอการประชันของสองหนุ่มหล่อสองสไตล์ ก่อนจะตัดไปที่ความสนุกสนานอีกครั้งให้แฟนๆได้ขยับขาตามจังหวะไปกับคุณอาตุ๊ยตุ่ย เรียกได้ว่าเต้นกันไปขำกันไปสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้แฟนคลับทั่วทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        ก่อนคอนเสิร์ตจะจบลง หนุ่มตู่กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้มีวันนี้ เกิดเป็นมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกในชีวิ พร้อมเล่นเพลง“ขอบคุณทุกวัน” ให้กับแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนด้วยความรักมาโดยตลอด ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงที่เรียกได้ว่าเป็นฮิตประจำตัวของหนุ่มตู่ ในเพลง“ถ้าหาก” จบคอนเสิร์ต “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว”การันตีได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆที่มาชมได้รับความสนุกสนานครบรส และ ฟินไปกับความโรแมนติกกลับบ้านอย่างแน่นอน

 

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และเลิฟ อิส      

“ตู่ - ภพธร” ประกาศจัดเต็มความฟินคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว”

เรียกได้ว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยที่สุดฟิน สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ในคอนเสิร์ต AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” ที่ได้แถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ โดย บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส งานนี้ได้ บอย-โกสิยพงษ์ และ โบ-สุรัตนาวี รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยมีบรรดาแฟนคลับ ตู่ – ภพธร มาร่วมให้กำลังใจกันแน่นลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเจ้าตัวมีเซอร์ไพร้ส์แจกดอกกุหลาบให้แก่แฟนๆ สื่อมวลชนและผู้มาร่วมงานอีกด้วย

 

 

 

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยสนุกสนานและเป็นกันเอง เหล่าแฟนคลับขนกันมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ซึ่ง ตู่ -  ภพธร ได้เผยว่า “คอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้จริงๆแล้วมันเริ่มจากความฝันของผมที่จะได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเอง 9 ปีที่อยู่ในวงการเพลง นี่จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่มีได้แค่ครั้งเดียวของผม เพราะผมเชื่อว่าอะไรที่เป็นครั้งแรกจะเป็นสิ่งที่เราไม่เคยลืม ไม่ว่าจะเป็นการที่เราไปโรงเรียนครั้งแรก มีความรักครั้งแรก หรือแม้แต่อกหักครั้งแรก คือทุกโมเม้นท์เหล่านั้นที่เป็นครั้งแรกมักจะเป็นสิ่งที่ประทับอยู่ในใจเรา ผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของผม แฟนๆทุกคน รวมถึงตัวของผมเองคงจดจำความรู้สึกดีแบบนี้ไปตลอดชีวิต รับรองว่างานนี้มีเซอร์ไพร์สพิเศษตลอดโชว์ รวมถึงแขกรับเชิญด้วยที่ผมอยากบอกมาก แต่บอกไม่ได้จริงๆ ขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอนครับ”

 

บอย-โกสิยพงษ์ เสริมว่า “ตู่เป็นคนที่ใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆมาก ตั้งแต่ผมรู้จักกับเขามา ตู่มีความใส่ใจในเรื่องการทำเพลง การร้องเพลง ตู่เป็นศิลปินที่เอ็นเตอร์เทนคนดูเก่ง มีเสน่ห์ และที่สำคัญเขามีความฝันว่าจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองสักครั้งหนึ่ งเพราะฉะนั้นเชื่อได้เลยว่าคนที่ซื้อบัตรมาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

 

 

 

 

งานแถลงข่าวในครั้งนี้ปิดท้ายด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตที่จัดเต็มเรียกน้ำย่อยก่อนวันจริง เรียกได้ว่าลีลาบนเวทีสนุก ครบรส ขนาดวันแถลงข่าวยังสนุกขนาดนี้ ในคอนเสิร์ตจะขนาดไหน!! ไปร่วมฟินจิกหมอนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำในคอนเสิร์ตครั้งแรกของ “ตู่-ภพธร” กันได้ที่คอนเสิร์ต AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี       บัตรราคา3,200 / 2,800 / 2,500 และ 1,500 บาท   เปิดขายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา พิเศษ!สำหรับลูกค้า AIS รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com

 

 

แฟนๆ “ตู่ – ภพธร” เตรียมจิกหมอนฟิน!! ไปกับคอนเสิร์ตใหญ่

 

รอคอยกันมานาน สำหรับแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ครั้งนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส โดย บอย โกสิยพงษ์ จัดให้ตามคำขอกับคอนเสิร์ต “AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้

 

ตู่ – ภพธร ถือว่าเป็นศิลปินมากความสามารถ เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง ที่มีเอกลักษณ์ โดยล่าสุดได้ฝากผลงานในบท “คุณพฤกษ์” จากภาพยนตร์ “ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้” แฟนๆของ “ตู่-ภพธร” ห้ามพลาด! เพราะนี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตและเป็นคอนเสิร์ตที่ทุกคนยังไม่เคยเห็น ตู่ ภพธร ในมุมนี้มาก่อน แน่นอนว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ตู่-ภพธร จะขนเพลงฮิตมาโชว์แบบจัดเต็มมาให้แฟนๆ ได้ฟินอย่างแน่นอน เช่น โปรดอย่ามาสงสาร, ที่เดิมในหัวใจ, ถ้าหาก, เสียใจแต่เธอไม่รู้, พูดทำไม, ถ้าเธอไป, เพื่อนกันทุกที, แค่เป็นเธอ, Your Garden, หลับฝันดี และล่าสุด ถ้าเรียกมันว่ารัก เพลงฮิตจากละครแอบรักออนไลน์ เป็นต้น

 

Public Sale

Show Date

Venue & Seating

Thunder Dome

Muang Thong Thani

Distribution Channel