ตู่ – ภพธร” เสิร์ฟความฟิน!! สนุกครบรสแบบจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตใหญ่

 

 

 “ตู่ – ภพธร” เสิร์ฟความฟิน!! สนุกครบรสแบบจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตใหญ่

AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว”

 

       ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่ประทับใจแฟนเพลงสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ “ตู่ ภพธร ไลฟ์ #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” ของสุดหล่อน้ำเสียงอบอุ่น ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่งานนี้เสิร์ฟความฟินโดย บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส เรียกได้ว่าสนุกสนานครบรสชาติเรียกได้ว่าแฟนเพลงที่ไปกันในวันนั้นฟินกันเลยทีเดียวโดยมีศิลปินรับเชิญร่วมแจมอย่างคับคั่งทั้งวิทย์ เอเอฟ1, วง เดอะ บี กินส์ , ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกจ  และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นทั่วฮอลล์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

 

 

        เปิดตัวด้วยตู่ ภพธร ออกมาในบทเพลง โปรดอย่ามาสงสาร , คิดอะไร , พูดทำไม และ เธอคงจะลืม ที่งานนี้หนุ่มตู่แอบโชว์สเต็ปแบบเบาๆ เรียกรอยยิ้มจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยการเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นในวงการเพลงที่ได้บรรจงคัดสรรให้แฟนๆได้มาร่วมย้อนวันวานไปกับหนุ่มตู่ ผ่านบทเพลงที่แสนไพเราะและโรแมนติก เช่น What will I do, สักเท่าไหร่ และ ที่เดิมในหัวใจ จากนั้น ตู่ เสิร์ฟความสนุกอย่างต่อเนื่องด้วยสเต็ปเต้นที่ไม่เคยเต้นและเห็นที่ไหนมาก่อนโดยได้ “วิทย์ AF” มาร่วมแจมกับหนุ่มตู่ งานนี้ทั้งคู่ซุ่มฝึกซ้อมลีลาการเต้นมาโชว์แฟนๆแบบเต็มที่เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ และจากนั้นก็ยังเสิร์ฟความเพราะอย่างไม่หยุดยั้งร่วมกับหนุ่มๆ “วง เดอะ บี กินส์” เรียกได้ว่าความโรแมนติกอบอวนไปทั่วทั้งคอนเสิร์ต ก่อนจะตัดอารมณ์มาเรียกเสียงฮาที่สุดในคอนเสิร์ตนี้และคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” ในบทบาทเจ้าสาวกำมะลอ ทำเอาว่าที่เจ้าสาวตัวจริงอย่างสาวนุช มีตะลึง และมาถึงแขกรับเชิญคนสำคัญอย่าง “พี่ปุ๊ อัญชลี” ที่หนุ่มตู่ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่มีโอกาสได้ร้องเพลงร่วมกันในบทเพลงที่เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของตู่คือเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ ต่อด้วย ถ้าเธอไป และห่างไกลเหลือเกิน ให้แฟนๆได้ร้องตามกันทั่วทั้งฮอลล์ จากนั้นตู่ ก็จัดเมดเล่ย์ชุดใหญ่ร่วมกับพี่ชายสุดเท่ห์ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ทำให้สาวๆทั่วทั้งฮอลล์กรี๊ดกันอย่างสุดเสียงเมื่อเจอการประชันของสองหนุ่มหล่อสองสไตล์ ก่อนจะตัดไปที่ความสนุกสนานอีกครั้งให้แฟนๆได้ขยับขาตามจังหวะไปกับคุณอาตุ๊ยตุ่ย เรียกได้ว่าเต้นกันไปขำกันไปสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้แฟนคลับทั่วทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        ก่อนคอนเสิร์ตจะจบลง หนุ่มตู่กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้มีวันนี้ เกิดเป็นมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกในชีวิ พร้อมเล่นเพลง“ขอบคุณทุกวัน” ให้กับแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนด้วยความรักมาโดยตลอด ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงที่เรียกได้ว่าเป็นฮิตประจำตัวของหนุ่มตู่ ในเพลง“ถ้าหาก” จบคอนเสิร์ต “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว”การันตีได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆที่มาชมได้รับความสนุกสนานครบรส และ ฟินไปกับความโรแมนติกกลับบ้านอย่างแน่นอน

 

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และเลิฟ อิส