key1
key2
head_news

“โคลด์เพลย์” ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทย จัดยิ่งใหญ่กลางสนามราชมังคลาฯ 7เมษายน 2560

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกแถวหน้าจากเกาะอังกฤษ โคลด์เพลย์ (Coldplay) เตรียมเดินทางเยือนเมืองไทยพร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่สุดอลังการ “อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์” (A Head Full Of Dreams Tour)กลางสนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560 จัดโดยบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ ไลฟ์ เนชั่นเปิดให้จับจองบัตรเข้าชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


“อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์” (A Head Full Of Dreams Tour)ได้เปิดฉากทัวร์ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยเปิดการแสดงสดให้แฟนเพลงกว่า 2.5 ล้านคนได้ชมไปแล้วทั่วละตินอเมริกา, ยุโรป และสหรัฐอเมริกา และในเดือนธันวาคม 2559 นี้ พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดงต่อที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ซึ่งโชว์นี้ถูกสร้างสรรค์โดยโปรดักชั่น ดีไซน์เนอร์ ชื่อดังประจำวง มิสตี้ บัคลี่ (Misty Buckley)และ พอล นอร์มานเดล (Paul Normandale)


โคลด์เพลย์ (Coldplay)เริ่มก่อตั้งวงในช่วงปลายปี 2540ในขณะที่สมาชิกวงอย่างกาย เบอร์รี่แมน (Guy Berryman) จอนนี่ บัคแลนด์ (Jonny Buckland) วิล แชมเปี้ยน (Will Champion) และคริส มาร์ติน (Chris Martin)กำลังศึกษาอยู่ที่ ยูนิเวอร์ซิตี้คอลเลจ(University College)ในกรุงลอนดอน จากนั้นพวกเขาก็กลายเป็นวงดนตรีที่โด่งดังมากที่สุดในโลกวงหนึ่งซึ่งอัลบั้มทั้ง 7 ชุดของพวกเขาทำสถิติยอดขายรวมกันได้มากกว่า 80 ล้านชุดทั่วโลก นอกจากนี้พวกเขายังกวาดรางวัลจากเวทีการประกาศรางวัลใหญ่ของวงการดนตรีระดับโลกมากมาย โดยคว้ารางวัลแกรมมี่มากถึง 7 รางวัล(Grammy Awards) และรางวัลบริทส์ถึง 9 รางวัล(Brit Awards)


ในเดือนธันวาคม ปี 2558 โคลด์เพลย์(Coldplay)ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 7ออกมา ที่มีชื่อว่า “อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์” (A Head Full Of Dreams)ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยสีสันและพลังทางดนตรี มีเนื้อหาเพลงที่ให้กำลังใจและให้มุมมองชีวิตในแง่บวก อาทิ เพลงแอดเวนเจอร์ ออฟ อะ ไลฟ์ไทม์ (Adventure Of A Lifetime)เพลงมันส์ๆอย่างฮิมน์ ฟอร์ เดอะ วีคเอนด์ (Hymn For The Weekend) ที่ร่วมร้องกับ บียอนเซ่ รวมถึงเพลง เอเวอร์โกลว์ (Everglow) และ อัพ แอนด์ อัพ (Up & Up) ที่สามารถแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันน่าทึ่งของวง โดยอัลบั้มนี้สามารถขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ทไอทูนส์(iTunes) ในมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ทำยอดขายไปแล้วกว่า 5 ล้านชุดและมียอดชมทางยูทูปมากกว่าพันล้านวิว


นอกจากนี้ โคลด์เพลย์(Coldplay) ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องฝีมือทางการแสดงสดอันยอดเยี่ยม พวกเขาเคยเปิดคอนเสิร์ตรอบโลกมาแล้วหลายรอบแสดงสดต่อหน้าแฟนเพลงมาแล้วทั่วทุกมุมโลกและในปี 2559 พวกเขาเริ่มออกแสดงสดไปทั่วโลกอีกครั้ง กับทัวร์ที่ชื่อว่า “อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์”(A Head Full Of Dreams Tour) ซึ่งบัตรถูกจำหน่ายไปแล้วกว่า 2 ล้านใบ ล่าสุดกับการประกาศตารางทัวร์เอเชีย ซึ่งนอกจากประเทศไทยแล้ว พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดงที่ สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ด้วย


โคลด์เพลย์(Coldplay) เคยเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี 2546 ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี โดย บีอีซี-เทโร ผู้จัดการแสดง ได้ให้ข้อมูลว่าบัตรเข้าชมกว่าหมื่นใบถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วซึ่งนับเป็นประสบการณ์คอนเสิร์ตที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งคอนเสิร์ตในยุคนั้น การกลับมาอีกครั้งกับเวิลด์ทัวร์ “อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์”(A Head Full Of Dreams Tour) จะเป็นความยิ่งใหญ่ระดับสนามกีฬากลางแจ้งกับการแสดงสดที่กวาดรายได้ถล่มทลายและเสียงชื่นชมมาแล้วทั่วโลกสาวก โคลด์เพลย์(Coldplay) ในเมืองไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2262-3838 และติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ www.bectero.com หรือช่องทางโซเชียล www.facebook.com/bectero ทางทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ ทางอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

head_news2
head_onsale

16 DECEMBER 2016

head_showdate

7 APRIL 2017

head_gateopen

5:00 PM

head_showstarts

8:00 PM

head_price

STANDING : 4,500 / 5,500
SEATING : 1,800 / 2,500 / 4,500 / 6,500

head_seating
head_dischannel
TICKETMAJOR
TESCO LOTUS
WEBSITE
THAILAND POST
MAJORCINEPLEX
CALLCENTER
head_news2
“โคลด์เพลย์” ระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่  แฟนเพลงไทยเทศไม่ผิดหวัง แห่เข้าชมแน่นสนามราชมังคลาฯ

“โคลด์เพลย์” ระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ แฟนเพลงไทยเทศไม่ผิดหวัง แห่เข้าชมแน่นสนามราชมังคลาฯ

ถูกบันทึกไว้บนหน้าประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับอภิมหาคอนเสิร์ต ของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อกจากเกาะอังกฤษ โคลด์เพลย์ (Coldplay) กับ อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์ (A Head Full Of Dreams Tour)

เปิดเซ็ทลิสต์ ซ้อมร้องตามก่อนมันส์ไปกับ Coldplay : A Head Full of Dreams Tour

เปิดเซ็ทลิสต์ ซ้อมร้องตามก่อนมันส์ไปกับ Coldplay : A Head Full of Dreams Tour

งานใหญ่ความจุระดับสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน อย่างคอนเสิร์ต A Head Full of Dreams Tour ในประเทศไทย ของวงร็อคชื่อดังระดับโลกจากเกาะอังกฤษ Coldplay กำลังจะเริ่มในวันนี้แล้ว และพวกเขาก็ยังบินลัดฟ้ามาสร้างความทรงจำอันยิ่งใหญ่ไปกับแฟน ๆ ของพวกเขาในประเทศไทยกันเรียบร้อย

6 สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนไปชมคอนเสิร์ต Coldplay

6 สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนไปชมคอนเสิร์ต Coldplay

ก่อนจะไปชมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ A Head Full of Dreams Tour Bangkok ของวงร็อคจากอังกฤษขวัญใจมหาชนชาวโลกอย่าง Coldplay งานนี้เราขอรวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ และเงื่อนไขการเข้าชมมาให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจ เพื่อเตรียมตัวไปคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้อย่างเต็มความพร้อม