Scroll Down

ศิลปินดาวรุ่งจากเกาะอังกฤษ “เจค บักก์”

เตรียมบินลัดฟ้าจัด เอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต 1 พฤษภาคมนี้ ที่สกาล่า

นักร้อง นักแต่งเพลง ดาวรุ่งพุ่งแรงจากฝั่งอังกฤษ ที่น่าจับตามองที่สุดคนนึง Jake Bugg (เจค บักก์) เตรียมหอบผลงานมาสเตอร์พีส ที่ได้ร่วมงานกับหลากหลายศิลปินระดับตำนาน มาเปิดคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชม ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนต์สกาล่า บัตรราคาเดียว 2,600 บาท จำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ในวันที่ 15–16 มีนาคม สมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (สมัครสมาชิกได้ที่ www.livenation.co.th และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม ที่ www.thaiticketmajor.com

JAKE BUGG

ด้วยวัยเพียงแค่ 23 ปี Jake Bugg คือศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง อัลบั้มที่ 4 "Hearts That Strain" ผลงานล่าสุดของเขา บันทึกเสียงที่แนชวิลล์ เมืองแห่งตำนานดนตรีในสหรัฐอเมริกา โดยร่วมงานกับนักดนตรีเพลงป๊อบชั้นนำระดับโลกอย่าง The Memphis Boys, Gene Chrisman, Bobby Woods, Dusty In Memphis, In The Ghetto, Suspicious Minds, Dark End Of The Street, Wilson Pickett, Aretha Franklin และ Dionne Warwick “พวกเขาเจ๋งมาก ผมมาจากอังกฤษ การได้เจอกับตำนานเพลงเหล่านี้ และบันทึกเสียงกับพวกเขา คือสุดยอดมาก” Bugg กล่าว เขายังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ David Ferguson และ Matt Sweeney ซึ่งมีส่วนอย่างมากที่ทำให้อัลบั้มนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 3 เดือน อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ คือศิลปินคันทรีร็อค ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Billy Ray Cyrus ตำนานเพลงจากแนชวิลล์ ที่มาร่วมเขียนเพลง Waiting และแนะนำให้ Noah Cyrus ลูกสาวให้มาฟีเจอริ่งกับเจคในเพลงนี้ นอกจากนี้ยังมีศิลปินคนอื่น ๆ ที่มาร่วมสร้างสรรค์งานดนตรี ให้มีอารมณ์ ความอบอุ่น และกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นในเพลง Southern Rain, This Time, I Can Burn Alone จนได้มาเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของอัลบั้ม Hearts That Strain

ไปร่วมพิสูจน์ผลงาน และฝีมือของหนุ่มคนนี้อย่างใกล้ชิดได้ในคอนเสิร์ต "Jake Bugg live in Bangkok" ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนต์สกาล่า บัตรมีราคาเดียว 2,600 บาท จำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น ติดตามข่าวสารการจำหน่ายบัตรล่วงหน้าได้ทาง www.livenation.co.th/news ก่อนวันที่ 13 มีนาคม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com
FACEBOOK : www.facebook.com/bectero
TWITTER : @BEC_Tero_Ent
INSTAGRAM : BECTERO_ENTERTAINMENT

TICKET INFORMATION

on sale

17

March 2018

show date

1

May 2018

venue

Scala

Siam Square

ticket price

2,600 Baht

JAKE BUGG