ภาพบรยากาศ เกรซ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ร่วมงานเสวนา "เช็คอิน สุขภาพจิตดีเริ่มที่ใส่ใจ"

Date:  9/07/2020   |   View:  121

 
 
ภาพบรรยากาศเมื่อวานนี้ (8 ก.ค.63) เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ ‬ ‪Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ร่วมงานเสวนา "เช็คอิน สุขภาพจิตดีเริ่มที่ใส่ใจ"  ที่ เซ็นทรัล เวสเกต บางใหญ่ โดยภายในงานมีกิจกรรมความรู้ด้านสุขภาพจิต ความสุข ความบันเทิง พร้อมพูดคุยกับคนดัง และปิดท้ายงานด้วยเช็คอินความสุขไปกับมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินแว่นใหญ่-มน 
 
 
โดย เกรซได้เผยความรู้สึกผ่าน Facebook Fanpage Grace Narintorn ว่า 

ในฐานะที่เกรซเป็นทูตกรมสุขภาพจิต

เกรซมีความสุขทุกครั้งที่ได้ร่วมทำทุกๆโครงการกับกรมสุขภาพจิต เกรซอยากให้คนไทยหันมาตระหนักและสนใจเรื่องนี้กันมากขึ้น เพราะกำลังใจมันทำให้เราทำในสิ่งที่พิเศษมากกว่าเดิม ดีกว่าเดิม ได้เสมอ ..หันมาใส่ใจคนรอบข้างกันนะคะ

วิทยากรทุกท่านในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นพี่หมอแนท ดร.นพ.วรตม์ โฆษกกรมสุขภาพจิต/คุณซันจู นักเคลื่อนไหวด้านสุขภาพจิต/พี่หมอณัฐกร ผอ.รพ.จิตเวชขอนแก่น / ร.ต.ท.หญิง กนกวรรณ รองสารวัตร ปราบปราม ..ทุกท่านมาเพื่อร่วมให้กำลังใจ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ดีๆเพื่อให้เราเรียนรู้และเข้าใจตนเองและผู้อื่นมากขึ้น

เริ่มต้นที่การเช็คใจตัวเราเองก่อนและเริ่มแบ่งปันใจ แบ่งปันรอยยิ้มให้กับคนรอบข้าง คนทั่วไป รวมถึงผู้ประสบปัญหาต่างๆในขณะนี้


ขอบคุณกรมสุขภาพจิตที่จัดงานดีๆ มีโครงการดีๆแบบนี้เสมอ


ขอบคุณ FC ของเกรซทุกคนที่มาให้กำลังใจนะคะ 

_______________________________________

 
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
Twitter :  @MTW_Officialth