NEWS UPDATE

กองประกวด Miss Thailand World  อัปเดตคุณสมบัติสำหรับผู้เข้าประกวดปีนี้

กองประกวด Miss Thailand World อัปเดตคุณสมบัติสำหรับผู้เข้าประกวดปีนี้

โดยได้มีการขยายช่วงอายุของผู้เข้าประกวด เป็น 16 – 27 ปี และเพิ่มคุณสมบัติเรื่องความสามารถด้านการใช้โซเชียลมีเดียเข้าไปด้วย สาวสวย โปรไฟล์ดี มีความสามารถ รีบตรวจสอบคุณสมบัติและเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อสมัครเป็นตัวแทนสาวไทย เดินทางไปชิงมงกฏ Miss World ที่ประเทศเปอร์โตริโก้ ระหว่างวันที่ 21 พ.ย. – 16 ธ.ค. นี้

READMORE  

18
Mar 2021

เกรซ Miss Thailand World 2019 บวงสรวงซิทคอม

เกรซ Miss Thailand World 2019 บวงสรวงซิทคอม "รักสุดซอย" ออนแอร์ ช่อง 7HD

เมื่อวานนี้ 17 มีนาคม 2564 บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานกรรมการร่วมด้วยคณะผู้บริหาร ทีมงานและดารา นักแสดง จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องซิตคอม 2 เรื่อง ที่เตรียมลงจอมอบความบันเทิงยามบ่ายให้กับแฟนละคร ช่อง 7HD ในเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยละครเบาสมองแต่แฝงไว้ด้วยสาระพร้อมแง่คิดดีๆ และ 1 รายการข่าวแบบทอล์กโชว์ งานนี้ เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ร่วมพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ด้วย ในบทบาทนักแสดง ซิทคอม "รัก สุด ซอย" ภายใต้สังกัด บริษัทเทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์จำกัด(มหาชน) และเป็นละครเรื่องแรกที่เกรซได้ร่วมงานกับทางช่อง 7HD โดยบอกผ่านความรู้สึกผ่าน Instagram : gracenarintorn และ Facebook Fanpage : Grace Narintorn ว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลยค่ะ อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้เกรซด้วยนะคะ" ซิตคอมเรื่อง “รัก สุด ซอย” นำแสดงโดย บอม-พงศกร โตสุวรรณ และ แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ คู่ขวัญจากละครดังเรตติ้งดี ‘ทางเสือผ่าน’ ที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน พร้อมนักแสดงสมทบมากฝีมือมาสร้างสรรค์ความสนุก

READMORE  

10
Mar 2021

เกรซ Miss Thailand World 2019 พ่วงตำแหน่ง พรีเซ็นเซอร์ Gemstoneuniverse ร่วมแสดงความยินดีเปิดร้านครั้งแรกที่ไทย

เกรซ Miss Thailand World 2019 พ่วงตำแหน่ง พรีเซ็นเซอร์ Gemstoneuniverse ร่วมแสดงความยินดีเปิดร้านครั้งแรกที่ไทย

Gemstoneuniverse เป็นร้านเพชรสัญชาติอินเดีย ของท่านอาจารย์ กูรุจิ ชริ อานาฟ ที่ดังมากๆทั่วโลก และเป็นครั้งแรกที่มาเปิด Shop ในประเทศไทย ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม โดยได้พรีเซนเตอร์สาวสวยประจำประเทศไทย เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ✨ในวันเปิดตัวที่ไทย เกรซได้สวมสร้อยเพชรล้อมไพลินน้ำ 100% มูลค่า 35 ล้านบาท ✨พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวจี้ทอง นพรัตน์ ที่ทำออกมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย

READMORE  

10
Mar 2021

เกรซ Miss Thailand World 2019  ลุยโครงการปันรอยยิ้มนรินทร ลงพื้นที่วัดพระบาทน้ำพุช่วยเหลือความเป็นอยู่และจิตใจ

เกรซ Miss Thailand World 2019 ลุยโครงการปันรอยยิ้มนรินทร ลงพื้นที่วัดพระบาทน้ำพุช่วยเหลือความเป็นอยู่และจิตใจ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข พร้อมครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนและแฟนคลับ ลงพื้นที่วัดพระบาทน้ำพุ ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี ในโครงการปันรอยยิ้มนรินทรเพื่อช่วยเหลือความเป็นอยู่และจิตใจ มอบสิ่งของที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วและเงินสดเพื่อกิจต่างๆของวัด โดยมีท่านเจ้าคุณหลวงพ่ออลงกต ท่านมาให้พรด้วยตนเองอีกด้วย ภาพและข้อมูลจากเพจ Grace Narintorn

READMORE  

8
Feb 2021

รวมไอเดียแต่งตัวธีมสีแดงพร้อมเมคอัพลุค เฮงรับตรุษจีน สไตล์สาว Miss Thailand World

รวมไอเดียแต่งตัวธีมสีแดงพร้อมเมคอัพลุค เฮงรับตรุษจีน สไตล์สาว Miss Thailand World

เฮงเฮงเฮง 新正如意 新年发财 (ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้) สัปดาห์นี้มีแต่สีแดง!! ขอต้อนรับสู่เทศกาลตรุษจีน ด้วยหลากหลายลุคปังๆ จากเหล่าสาวๆ Miss Thailand World ที่พร้อมแปลงร่างเป็นอาหมวย แบบที่ไม่ต้องแต่งกี่เพ้า แต่เป็นสไตล์อาหมวยในชุดแดงสีมงคล พร้อมเมคอัพลุคเบาๆ ที่แต่งได้ไม่ยาก จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลย

READMORE  

22
Jan 2021

เกรซ Miss Thailand World 2019 เข้าพบผู้ใหญ่เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2564  พร้อมเผยมีโปรเจคใหญ่ช่วยเหลือคนไทย เร็วๆนี้

เกรซ Miss Thailand World 2019 เข้าพบผู้ใหญ่เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2564 พร้อมเผยมีโปรเจคใหญ่ช่วยเหลือคนไทย เร็วๆนี้

เมื่อวานนี้ (21 ม.ค. 64) เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข และครอบครัวเข้าพบคุณไบรอัน แอล มาร์การ์ นายใหญ่ที่เคารพรัก แห่งบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) คุณชยาภรณ์ บุนนาค และ คุณทิน โชคกมลกิจ เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2564 พร้อมกล่าวขอบคุณ " สำหรับทุกๆอย่างที่ให้ โอกาสเกรซ สนับสนุนเกรซได้ทำกิจกรรมดีๆมากมายตลอด2ปีที่ผ่านมา" และอีกไม่นานรอพบกับเกรซและโปรเจคที่ดีมากๆ ใหญ่บิ๊กเบิ้มมากที่สุด ที่ทำมาเพื่อช่วยเหลือคนไทยอย่างแท้จริง อีกไม่นานเกินรอ..รอติดตามกันได้เลยค่ะ

READMORE  

20
Jan 2021

ภาพบรรยากาศ เกรซ Miss Thailand World 2019 เดินสายสวัสดีปีใหม่ 2564 ผู้ใหญ่และพี่ๆที่เคารพ

ภาพบรรยากาศ เกรซ Miss Thailand World 2019 เดินสายสวัสดีปีใหม่ 2564 ผู้ใหญ่และพี่ๆที่เคารพ

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข พร้อมคุณแม่กวาง เดินสายสวัสดีปีใหม่ 2554 กับผู้ใหญ่และพี่ๆ ที่เคารพ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ได้ให้การสนับสนุนเกรซมาตลอด วันนี้ทีมงานเลยขอเอาภาพบรรยากาศมาให้แฟนๆ ได้ดูให้หายคิดถึง

READMORE  

23
Nov 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019 เปิดมุมมองด้านจิตวิทยาโรงเรียน ผ่านเพจ จิตวิทยาโรงเรียน

เกรซ Miss Thailand World 2019 เปิดมุมมองด้านจิตวิทยาโรงเรียน ผ่านเพจ จิตวิทยาโรงเรียน

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ มุมมองด้านจิตวิทยาโรงเรียน ผ่านเพจ จิตวิทยาโรงเรียน เกรซเองเรียนจบจิตวิทยามา ทำให้เข้าใจมนุษย์มากยิ่งขึ้น อันนี้เป็นสิ่งที่ทำให้การมองโลกเปลี่ยนไป มองในหลักความเป็นจริงมากยิ่งขึ้น เข้าใจพื้นฐานของมนุษย์มากยิ่งขึ้น โดยการที่เราไม่มี Bias การที่ไม่ได้นำความรู้สึกของเราไปตัดสินคนอื่น ทำให้เราเข้าใจตัวตนของบุคคลอื่นได้มากยิ่งขึ้นค่ะ”

READMORE