20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอัจฉริยะ รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ที่ GWM Experience Center ไอคอน สยาม

Date:  18/09/2023   |   View:  330

20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอัจฉริยะของรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม ORA Good Cat ณ GWM Experience Center ไอคอน สยาม ก่อนสาวงามผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศ จะได้รับรางวัลครอบครองเป็นเจ้าของ ORA Good Cat ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ 
 
 
สร้างสีสันให้กับ GWM Experience Center เป็นอย่างมาก กับความน่ารัก สดใส ของเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์สัมผัสความอัจฉริยะของ ORA Good Cat รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตสวยงาม และครบครันทั้งฟังก์ชันล้ำสมัย ซึ่งสาวงามผู้ครองตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 นอกจากจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมมงกุฎเพชรแล้ว ยังจะได้ครอบครองเป็นเจ้าของรถยนต์ ORA Good Cat ด้วย
 
 
โดย GWM (GREAT WALL MOTORS) ในฐานะแบรนด์ที่ใส่ใจทั้งในด้าน New Energy, New Intelligent และ New Experience มีความเชื่อมั่นในเวทีประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ ที่มีความยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงโด่งดัง มีผู้ชมมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนรักแฟชั่นและบิวตี้ ซึ่งเป็นเวทีสะท้อนภาพลักษณ์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ มีความรู้ และความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับรถรุ่นยอดนิยมอย่าง GWM ORA Good Cat ที่ดีไซน์สวยและมีฟีเจอร์อัจฉริยะ ที่สำคัญยังเป็นรถ EV ที่รักษ์โลก เป็นอย่างมาก ซึ่งสาวงามผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ได้ถ่ายทอดตัวตน สะท้อนความสวย ความแฟชั่น และความอัจฉริยะของ ORA Good Cat ออกมาได้เป็นอย่างดี
 
 
แฟนๆ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 สามารถติดตามกิจกรรม รายละเอียดข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของ 20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Missthailandworld ทางเว็บไซต์ www.missthailandworld.net  ทางอินสตาแกรม MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL ทาง TikTok@missthailandworld.of หรือทางไลน์ออฟฟิเชียล @missthailandworld และสามารถติดตามชมรายการพิเศษ "Road to Miss Thailand World 2023" ได้ทางช่อง 7HD กด 35