20 สาวงาม “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023” แต่งตัวย้อนยุคเก็บตัวหัวหินวันแรก “ทารีน่า-เมลานี-ชบา” ลุ้นเข้ารอบ Fast Track

Date:  13/09/2023   |   View:  363

20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 แต่งสวยจัดเต็มชุดวินเทจย้อนยุค เก็บตัวทำกิจกรรมพิเศษ วันแรก ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 3 สาวงาม “ทารีน่า-เมลานี-ชบา” ลุ้นเข้ารอบ Fast Track จากกิจกรรม “Worth It Attitude” จาก L’OREAL Paris

เรียกว่าสร้างสีสันให้อำเภอหัวหินดูสดใสและคึกคักขึ้นมาทันที เมื่อเหล่า 20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 เดินทางมาเยือนหัวหินในชุดวินเทจย้อนยุค สวยอลังการสะดุดตา โดยบรรยากาศกิจกรรม   ในช่วงเช้า คณะสาวงามได้เข้ากราบสักการะ ขอพรหลวงปู่ทวด ณ วัดห้วยมงคลเป็นที่แรก ก่อนจะเดินทางไปเยี่ยมชมสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสุดคลาสสิคที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติต้องมาถ่ายรูปเช็คอิน
 

 

 

จากนั้น สาวงามก็ได้เดินทางไปยังโรงแรม Avani+ Hua Hin Resort (อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท) ที่ให้ความอนุเคราะห์ทั้งที่พักและสถานที่เก็บตัวทำกิจกรรมของเหล่าสาวงามตลอดทั้ง 3 วัน โดยหลังจากสาวงามเดินทางมาถึง ก็ได้รับการต้อนรับจากผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงแรมอย่างอบอุ่น พร้อมเตรียมกิจกรรม Breathing Exercise by Avani+ Hua Hin Resort ให้สาวงามได้ฝึกหายใจเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

 

 

ก่อนที่ช่วงบ่าย สาวงามทั้ง 20 คน จะเริ่มทำกิจกรรม "One Makeup Challenge Presented by L'OREAL Paris" โดยมี "ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี" กูรูและผู้นำเทรนด์แต่งหน้าอันดับหนึ่งของไทย เมคอัพอาร์ติส ชื่อดังจากบ้าน L'OREAL Paris และช่างแต่งหน้าประจำตัวของ ชมพู่ อารยา ตัวแม่ของ L'OREAL Paris ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมและมอบความรู้ให้สาวงามมิสไทยแลนด์เวิลด์ทั้ง 20 คน นอกจากนี้ ทาง L'OREAL Paris ยังมีรางวัล "L'OREAL Paris Shining Stars" สำหรับสาวงามอีก 2 รางวัล และรางวัล “Worth It Attitude” อีก 1 รางวัล จากกิจกรรม Fast Track ที่ให้สาวงามได้ร่วมแสดงทัศนคติ ผ่านการ Blind Audition ซึ่งสาวงามที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดจะได้เข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้ายอย่างอัตโนมัตทันที ทั้งนี้ สาวงามที่มีคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรก ที่จะได้ลุ้นเข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้ายอย่างอัตโนมัต ได้แก่ “ทารีน่า-เมลานี-ชบา” โดยทาง L’OREAL Paris จะประกาศผลผู้ชนะรางวัล “Worth It Attitude” ในวันประกวดรอบตัดสิน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม 2566
    

แฟนๆ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 สามารถติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้สาวงามทั้ง 20 คน ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Missthailandworld  และสามารถติดตามกิจกรรม รายละเอียดข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.missthailandworld.net  ทางอินสตาแกรม MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL ทาง TikTok@missthailandworld.of หรือทางไลน์ออฟฟิเชียล @missthailandworld และสามารถติดตามชมรายการพิเศษ "Road to Miss Thailand World 2023" ได้ทางช่อง 7HD กด35 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 065 4646416