20 สาวงาม “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023” ประชันชุดว่ายน้ำในลุคสปอร์ตเกิร์ล กิจกรรม Sport Day เก็บตัววันที่ 2

Date:  13/09/2023   |   View:  258

สนุกสนานสดใสในลุคสปอร์ต สำหรับ 20 สาวงาม มิสไทยแลนด์เวิลด์ ที่ตื่นมาทำกิจกรรมเก็บตัว ในวันที่สองกันแต่เช้า กับกิจกรรม Sport Day กิจกรรมการออกกำลังกายที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและการแข่งขันกีฬาที่เสริมสร้างความสามัคคีให้กับสาวงามทั้ง 20 คน โดยมีแขกรับเชิญนักมวยสาวขวัญใจแฟนกำปั้นอย่าง "หมอปิ่น-หทัยรัตน์ ณ  เชียงใหม่" และ "นัท วันเดอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์” นักมวยหญิง Rising Star จาก ONE มาช่วยแนะนำและฝึกฝนความแข็งแรงของร่างกาย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

โดยบรรยากาศในช่วงเช้า ก่อนเริ่มทำกิจกรรม 20 สาวงามต่างเตรียมตัวพร้อมเพรียงริมชายหาดของโรงแรม Avani+ Hua Hun Resort ในชุดกีฬาสุดคูลของ Craft Sportwear (คราฟต์ สปอร์ตแวร์) แบรนด์กีฬาสัญชาติสวีเดน ที่สนับสนุนชุดกีฬาและรองเท้าในการทำกิจกรรมให้น้องๆ ตลอดการประกวด ก่อนที่ หมอปิ่น-หทัยรัตน์ ณ  เชียงใหม่ อดีตนักมวยสวยหวานแกร่ง จะนำทุกคนวอร์มอัพร่างกายด้วยการ รำมวยไทย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาวิ่งเปรี้ยว ซึ่งเป็นกิจกรรมที่น้องๆ จะได้แสดงศักยภาพทางด้านกีฬา ความมีน้ำใจ และความสามัคคี อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีการเก็บคะแนน Fast Track อีกด้วย

ปิดท้ายกิจกรรมในช่วงเช้า ด้วยกิจกรรม Fast Track Sport X ONE ที่มีนักมวยหญิงดาวรุ่ง "นัท วันเดอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์” Rising Star จาก ONE มาช่วยเทรนสร้างความแข็งแกร่งและปลุกพลังสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวงามทั้ง 20 คน โดยกิจกรรมนี้ น้องๆ ยังได้โชว์ความสตรอง เพื่อเก็บคะแนน Fast Track ด้วยเช่นกัน

แฟนๆ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 สามารถติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้สาวงามทั้ง 20 คน ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Missthailandworld  และสามารถติดตามกิจกรรม รายละเอียดข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.missthailandworld.net  ทางอินสตาแกรม MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL ทาง TikTok@missthailandworld.of หรือทางไลน์ออฟฟิเชียล @missthailandworld และสามารถติดตามชมรายการพิเศษ "Road to Miss Thailand World 2023" ได้ทางช่อง 7HD กด 35 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 065 4646416