ขอแสดงความยินดีว่าที่บัณฑิต เกรซ-นรินทร Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี เอกจิตวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Date:  9/09/2020   |   View:  113

ขอแสดงความยินดีว่าที่บัณฑิต เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี เอกจิตวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แฟนๆ สามารถร่วมแสดงความยินดีให้ เกรซ-นรินทร ได้ที่ Instagram : gracenarintorn หรือ Facebook Fanpage : Grace Narintorn 
 
โดยเกรซได้กล่าวความรู้สึกส่วนตัว ว่า 

ไม่คิดเลยว่าเวลาการเรียนของตัวเองจะผ่านมารวดเร็วขนาดนี้.. ช่วงเวลาที่เกรซได้เติบโตจริงๆมันคือ ช่วงเวลาของมหาวิทยาลัย เพราะเราได้ผ่านอะไรมากมาย ทั้งด้านความรู้ เพื่อนฝูง และการใช้ชีวิตจริงๆ

 

อยากจะขอขอบคุณคุณพ่อกับคุณแม่ น้องชาย คุณยาย น้าชาย ที่คอยให้กำลังใจตอนช่วงทำวิจัย เก็บเคส พรีเซนต์งานหนักๆ หรือแม้กระทั่งตอนท้อเวลาเรียนหนักมากๆ ไม่ได้เจอครอบครัวเลย แต่ทุกคนในครอบครัวสนับสนุน ให้กำลังใจ และคอยพาไปกินอาหารและขนม

อร่อยๆตอนที่หนูอยู่คอนโดแถวธรรมศาสตร์เสมอ

 

ขอบคุณมิตรภาพดีๆ เพื่อนๆที่คอยอยู่เคียงข้าง ให้คำปรึกษา ร่วมทำงานร่วมช่วยเหลือ เพื่อนเอกจิตทำให้ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีความสุขมากขึ้น

 

ขอบคุณอาจารย์เอกจิตวิทยาทุกคนที่มอบความรู้ การมองโลก ทำให้เราเข้าใจคนอื่นแบบแท้จริง ให้คำปรึกษาคอยช่วยเหลือหนูทุกด้านเลยจริงๆ..

การเรียนจบในชีวิต เป็นก้าวที่สำคัญอีกก้าวนึง ที่เราต้องนำทุกสิ่งทุกอย่างที่เราสะสม และคิดว่าเหมาะสมมาใช้ในการทำให้ชีวิตมันดีมากขึ้นจริงๆ

 

สุดท้ายอยากขอบคุณตัวเอง ที่ทนฝ่าฟันเรียนเอกจิตวิทยามาจนจบ ยอมก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเอง ในการตัดสินใจเข้าประกวด Miss Thailand World 2019 และทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะเราคิดเสมอว่า รากฐานความคิด และทัศนคติที่สำคัญมันเกิดมาจากการศึกษา ช่วงปี 3 เทอม 2 ก็เลยกลายมาเป็นกิจวัตรประจำทำงานเสร็จทำวิจัยต่อ สอบเสร็จไปทำงานต่อ ทำงานเสร็จกลับมาสอบต่อ

 

**เรียนเสร็จเที่ยงครึ่งที่รังสิต รีบไปช่อง 3 เพื่อแต่งหน้าให้ทันตอนบ่ายโมง เป็นยังงี้จนถึงวันพรีเซนต์ไฟนอลวิจัย คือช่วงเวลา 3 -4 เดือนเต็ม หรือแม้กระทั่งวันที่เกรซเดินทางไปประกวดที่อังกฤษ ก็เป็นวันพรีเซนต์ไฟนอลวิจัยวันสุดท้ายของเกรซ

 

..ถึงแม้ช่วงนั้นมันคือ สิ่งที่หนักที่สุดของชีวิต แต่มันก็คุ้มค่าที่จะทำให้เด็กผู้หญิงคนนึงได้เติบโตเพื่อที่จะอยู่ใช้ชีวิตของจริงได้ดีมากขึ้น

การจบการศึกษาครั้งนี้คือ สิ่งที่เกรซภาคภูมิใจและเติบโตขึ้นจริงๆ

 

Special Thanks

Make Up : Rinrit Poonyarit #เก้งทีมแป้น

Hair : Whanwhan Chis #หวานทีมแป้น

Photo : กฤช ยอดเดชา *พี่จิก*

_______________________________________
 
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
Website : www.missthailandworld.net
Facebook :  www.facebook.com/MissthailandworldBectero/www.facebook.com/MissWorldThailand/
Instagram : @missthailandworld_official
Twitter :  @MTW_Officialth