ดราม่าก็เหมือนสารเสพย์ติด รู้ว่าเป็นพิษแต่ทำไมถึงเลิกไม่ได้ ไปทำความเข้าใจเรื่องราว ดราม่า ในรายการพอดแคสต์ล่าสุด ของ “นิโคลีน” ทางช่อง Hudi

Date:  20/11/2020   |   View:  178

เข้าสู่วงการพอดแคสต์อีกคนสำหรับนางงามนักพูดเจ้าของฉายา มงลงเมื่อจับไมค์   นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์  ผู้สร้างปรากฏ​การณ์ล้านวิวในช่วงข้ามคืน จากการกล่าวสุนทรพจน์​อันทรงพลัง บนเวที Miss world 2018  เอาชนะใจกรรมการ จนสามารถคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง  สร้างประวัติศาสตร์​ให้วงการนางงามไทยที่เข้าใกล้มงกุฎ​เวทีระดับโลก Miss World ได้มากที่สุด

ล่าสุดเธอมาพร้อมกับรายการสนทนาค้นหาความจริง จากเรื่องราวดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคม พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนะกับแขกรับเชิญ คนวงใน  เพื่อทำความเข้าใจ ให้ครบ จบในที่เดียว แบบไม่ต้องไปตามต่อ  กับรายการ นิโคติน พอดแคสต์ โดย นิโคลีน  (Nicotine Podcast by Nicolene) รายการพอดแคสต์ใหม่ล่าสุดในช่อง HUDI ของบีอีซี-เทโร เรดิโอ

โดย Ep แรก พบกับการเจาะลึก ดราม่าวงการนางงาม  ร่วมพูดคุยเปิดโลกแห่งการประกวดนางงาม เรื่องของแฟนนางงาม และการนำเสนอข่าว  กับตัวแม่สายเม้าท์แห่งวงการ แอนนา ทีวีพูล และ พี่จี้ ที่จะพาไปทำความรู้จัก และทำความเข้าใจ ว่าในวงการนางงามเขามีประเด็นดราม่าอะไรกัน

ฟังได้แล้วทาง http://hudipodcast.becteroradio.com/podcast/240/

และทุกช่องทางทั้ง Spotify, Podbean, Soundclound, Youtube, และ Applepodcast  

_______________________________________
 
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
Website : www.missthailandworld.net
Facebook :  www.facebook.com/MissthailandworldBectero/www.facebook.com/MissWorldThailand/
Instagram : @missthailandworld_official
Twitter :  @MTW_Officialth