เกรซ Miss Thailand World 2019 บวงสรวงซิทคอม "รักสุดซอย" ออนแอร์ ช่อง 7HD

Date:  18/03/2021   |   View:  3,539

 

ผู้บริหารและนักแสดง รัก สุด ซอย

เมื่อวานนี้ 17 มีนาคม 2564  บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานกรรมการร่วมด้วยคณะผู้บริหาร ทีมงานและดารา นักแสดง จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องซิตคอม 2 เรื่อง ที่เตรียมลงจอมอบความบันเทิงยามบ่ายให้กับแฟนละคร ช่อง 7HD ในเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยละครเบาสมองแต่แฝงไว้ด้วยสาระพร้อมแง่คิดดีๆ และ 1 รายการข่าวแบบทอล์กโชว์ 

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ และ คุณไบรอัน แอล มาร์การ์

งานนี้ เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ร่วมพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ด้วย ในบทบาทนักแสดง ซิทคอม "รัก สุด ซอย" ภายใต้สังกัด บริษัทเทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์จำกัด(มหาชน) และเป็นละครเรื่องแรกที่เกรซได้ร่วมงานกับทางช่อง 7HD โดยบอกผ่านความรู้สึกผ่าน  Instagram : gracenarintorn และ Facebook Fanpage : Grace Narintorn ว่า  "รู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลยค่ะ  อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้เกรซด้วยนะคะ" 

ซิตคอมเรื่อง “รัก สุด ซอย” นำแสดงโดย บอม-พงศกร โตสุวรรณ และ แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ คู่ขวัญจากละครดังเรตติ้งดี ‘ทางเสือผ่าน’ ที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน พร้อมนักแสดงสมทบมากฝีมือมาสร้างสรรค์ความสนุก

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ

บอม พงศกร-แจมมี่ ปาณิชดา จากซิทคอม รัก สุด ซอย

ในส่วนของ ซิทคอมเรื่อง “ผู้ใหญ่โย่ง” เรื่องราวของชายผู้มีดนตรีในหัวใจ และมีวิธีการแก้ไขปัญหาในชุมชน ที่ไม่เหมือนใคร รับประกันความฮาโดย น้าโย่ง เชิญยิ้ม ร่วมด้วยชาวคณะ เชิญยิ้ม โดยประเดิมด้วยนักแสดงรับเชิญพระเอกสายฮามาดกวน  โหน-ธนากร ศรีบรรจง และนางเอกหน้าหวาน มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ ที่จะมาร่วมสร้างเรื่องราวความสนุก

ผู้ใหญ่โย่ง

โหน ธนากร - มิ้นท์ บารมิตา จากซิทคอมผู้ใหญ่โย่ง

 

และรายการ “ถกไม่เถียง” รายการข่าวแบบทอล์กโชว์ กับ ทิน โชคกมลกิจ ผู้ดำเนินรายการ ที่จะหยิบเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแส เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคม มาวิเคราะห์เจาะลึกรอบด้านทุกข้อเท็จจริง โดยทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมต่อเปิดโอกาสให้ผู้คนทุกกลุ่มร่วมพูดคุย แสดงความเห็นที่แตกต่างกัน ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD และออกอากาศคู่ขนานทาคลื่นวิทยุ Hitz 955 ซึ่งหลังรายการจบสามารถรับชมสดต่อเนื่อง   ทาง Facebook  Fanpage: Tero digital

ทิน โชคกมลกิจ  รายการ ถกไม่เถียง

ติดตามความบันเทิงพร้อมสาระอีกมากมาย และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม   ต่างๆ ได้ ทางช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล FacebookIG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com และ Facebook Fanpage: Tero digital หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv 

 

 

_______________________________________

ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
Website : www.missthailandworld.net
Facebook :  https://www.facebook.com/Missthailandworld www.facebook.com/MissWorldThailand/
Instagram : @missthailandworld_official
Twitter :  @MTW_Officialth