ปัดเป็นติ่งเกาหลี!! “เมญ่า” แนะดูละครให้ย้อนดูตัว

Date:  20/07/2016   |   View:  412

               กระแสซีรีส์เกาหลีฟีเวอร์ยังมีอยู่เรื่อยๆในบ้านเรา แต่ใครจะคิดว่าสาวแซ่บอย่าง “เมญ่า-นนธวรรณ ฌรรวนธร”  ผู้ที่เคยฉีกกฏแห่งความงามจนคว่ำลัทธิเกาหลีฟีเวอร์มาแล้วก็จะเป็นไปกับเขาด้วย ล่าสุดกับซีรี่ส์ดัง “จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บรรลังค์ ” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 อยู่ขณะนี้ เจ้าตัวถึงขั้นอินจัดออกมาโพสต์ชื่นชมออกหน้าออกตา ติ่งหรือไม่ติ่งลองไปฟังจากปากเจ้าตัว

               “ไม่ใช่ติ่งนะ (หัวเราะ) ถ้ามีเวลาว่างก็จะดู ส่วนมากชอบซีรีส์ฝรั่งพวกแนวแฟนตาซีหรือซูปเปอร์ฮีโร่ไร่งี้!! ส่วนเกาหลีไม่ดูมากกลัวติด (หัวเราะ) เป็นคนที่เวลาติดเรื่องอะไรแล้วก็จะดูรวดเดียวแบบไม่ทำอะไรเลยจนโดนแม่ดุ (หัวเราะ)

               ตอนนี้ดูอยู่สองเรื่อง Mako Island season3 กับ จางอ๊กจอง เรื่องแรกมีเพื่อนหนูแสดงด้วยเลยดู ส่วนจางอ๊กจองดูเพราะเนื้อหาสนุก ชอบนางเอกที่เป็นคนกตัญญู กล้าหาญแต่เพราะอุปสรรคที่บีบบังคับให้นางต้องเป็นคนทะเยอทะยาน จนพบว่าความสุขที่แท้จริงไม่ใช่อำนาจแต่เป็นความรักต่างหาก ตอนหลังนางก็กลับใจเป็นคนดี เรื่องนี้มีข้อคิดดีๆเยอะพระเอกหล่อด้วยเลยอินไปหน่อย (หัวเราะ) สำหรับเมญ่าแล้วไม่ว่าจะละครไทย ซีรีส์ฝรั่ง เกาหลี ทุกเรื่องล้วนมีข้อคิดดีๆแฝงไว้ อยากให้ดูแล้วนำสิ่งดีๆมาปรับใช้ อย่าตัดสินใครจากภายนอก ทุกวันนี้ทุกคนต่างก็เป็นตัวเอกในชีวิตจริงค่ะ”