3 สาวสุดฟิน!! อาหารหรู ที่อังสนา ลากูน่า

Date:  22/07/2016   |   View:  334

                มีโอกาสได้กลับไปขอบคุณโรงแรมอังสนา ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต 3 สาว ไดร์ มิลค์ แซนดี้ เลยได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรมด้วย แม้จะกลัวอ้วน!! แต่ทุกคนก็ไม่พลาดชิมทุกเมนู  แถมยังออกปากชมว่าอาหารที่นี่อร่อยถูกปากสุดๆ

               “ดีใจที่ได้กลับมาที่โรงแรมนี้อีกค่ะ  คราวที่แล้วมาเก็บตัว  ได้ทานอาหารที่โรงแรมทุกวัน แต่ก็จะทานไม่เยอะเท่าไหร่  เพราะมีถ่ายชุดว่ายน้ำด้วย กลัวจะใส่ชุดไม่สวย  แต่ครั้งนี้ได้กลับมาพักและรับประทานอาหารที่นี่อีกครั้ง อาหารสดอร่อย  เรา 3 คน ชิมกันทุกเมนูเลยค่ะ อาหารอร่อย  บรรยากาศดีติดริมทะเล  รู้สึกสบายตาสบายใจมากค่ะ” มีโอกาสได้กลับไปขอบคุณโรงแรมอังสนา ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต 3 สาว ไดร์ มิลค์ แซนดี้ เลยได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรมด้วย แม้จะกลัวอ้วน!! แต่ทุกคนก็ไม่พลาดชิมทุกเมนู  แถมยังออกปากชมว่าอาหารที่นี่อร่อยถูกปากสุดๆ

               “ดีใจที่ได้กลับมาที่โรงแรมนี้อีกค่ะ  คราวที่แล้วมาเก็บตัว  ได้ทานอาหารที่โรงแรมทุกวัน แต่ก็จะทานไม่เยอะเท่าไหร่  เพราะมีถ่ายชุดว่ายน้ำด้วย กลัวจะใส่ชุดไม่สวย  แต่ครั้งนี้ได้กลับมาพักและรับประทานอาหารที่นี่อีกครั้ง อาหารสดอร่อย  เรา 3 คน ชิมกันทุกเมนูเลยค่ะ อาหารอร่อย  บรรยากาศดีติดริมทะเล  รู้สึกสบายตาสบายใจมากค่ะ”