MUSE

  • Hot tracks!Muse - Live in Bangkok
  • Hot tracks!Muse - Uprising
  • Hot tracks!Muse - Madness
  • Hot tracks!Muse - Resistance
  • Hot tracks!Muse - Undisclosed Desires
  • Hot tracks!Muse - Starlight

 

ขาร็อคเฮ MUSE ประกาศทัวร์ไทย
เตรียมระเบิดความมันส์ ร้อนทะลุทุกโสตประสาท ครั้งแรก 23 ก.ย.นี้


              สุดยอดวงดนตรีร็อคยักษ์ใหญ่จากสหราชอาณาจักร มิวส์ (MUSE) เตรียมระเบิดความมันส์ สุดร้อนแรงกับการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ที่ได้รับการกล่าวขานไปทั่วโลก โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่จะได้ชม “มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (MUSE Live in Bangkok 2015) ในวันพุธที่ 23 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มอบประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรี สู่สายตาขาร็อคชาวไทยโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เออีจี ไลฟ์ (AEG Live)

              มิวส์ (MUSE) สั่งสมประสบการณ์จากการเดินทางไปแสดงสดด้วยโชว์สุดตระการตาทั้งระดับสนามกีฬาขนาดยักษ์ และการเป็นวงหลักของเทศกาลดนตรีนานาชาติมาแล้วทั่วโลก จึงทำให้พวกเขาขึ้นชื่อในด้านการแสดงสดที่มันส์หยดและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง จนกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะวงดนตรีร็อคที่มีการแสดงกระแทกใจผู้ชมได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยเฉพาะเรื่องการนำเอ็ฟเฟ็คภาพและเทคนิคพิเศษต่างๆ มาร่วมสร้างสรรค์โชว์ให้ดูเหนือจินตนาการ จึงทำให้ผู้ชมได้มันส์เต็มอิ่มและประทับใจสุดๆ อย่างการแสดงก่อนหน้านี้ของพวกเขา มีการใช้จอแอลอีดีจัดเรียงเป็นพีระมิดกลางเวที และล้อมรอบด้วยนักกายกรรมที่โรยตัวลงมาจากยูเอฟโอเลยทีเดียว

              มิวส์ (MUSE) รวมตัวกันครั้งแรกที่เมืองเดวอนในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 มีสมาชิก 3 คน ประกอบไปด้วยแมทธิว เบลลามี่ (Matthew Bellamy), คริส โวลส์เทนโฮล์ม (Chris Wolstenholme) และ ดอมมินิค ฮาวเวิร์ด (Dominic Howard) ซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เริ่มตั้งวง งานเพลงในยุคแรกของพวกเขามีความเหมือนกับวงเรดิโอเฮด (Radiohead) มาก อัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาชื่อ โชว์บิซ (Showbiz) มีเพลงฮิตอย่าง ซันเบิร์น (Sunburn) และ อันอินเท็นเด็ด (Unintended) ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมและประสบความสำเร็จอย่างมากมาย จากนั้นพวกเขาได้กลายเป็นวงดนตรีร็อคชั้นนำของเกาะอังกฤษ และแน่นอนว่าพวกเขาจะเล่นเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่ ในการแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองไทย โดยเฉพาะผลงานเพลงล่าสุดจากอัลบั้มชุดที่ 7 ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ หลังรอคอยกันมานานอย่าง โดรนส์ (Drones) และครั้งนี้นอกจากประเทศไทยแล้ว พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดงที่ปักกิ่ง สิงคโปร์ ฮ่องกง และ กรุงโซล ด้วย

              คอร็อคชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับสุดยอดคอนเสิร์ตระดับพระกาฬที่จะมอบประสบการณ์ความมันส์ ทะลุทุกโสตประสาท กับการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทยของวงร็อคระดับโลกที่ทุกคนรอคอย มิวส์(MUSE) ใน “มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (MUSE Live in Bangkok 2015) ที่จะระเบิดขึ้นในวันพุธที่ 23 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยืนราคา 3,000 และ 4,500 บาท บัตรนั่งราคา 2,000, 3,000 และ 5,000 บาท เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.comwww.facebook.com/bectero/ Twitter:@BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT